Đảo Ngược Thời Gian - 24 Việt Sub (2016)RSS Đảo Ngược Thời Gian - 24 Việt Sub (2016)
Đảo Ngược Thời Gian - 24
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một nhà khoa học phát minh ra cỗ máy thời gian, dẫn đến cuộc chiến khốc liệt giữa người anh em song sinh độc ác và con trai của anh ta...
Trò Chơi Kỳ Ảo Jumanji: Welcome To The Jungle.Diễn Viên: Elliot Cowan,Elodie Yung,Jonathan Pryce

Trò Chơi Kỳ Ảo Jumanji: Welcome To The JungleViệt Sub Năm: 2017

Theo chân một nhóm 4 học sinh phổ thông bị phạt dọn dẹp tầng hầm trường học. Tại đó, họ phát hiện ra phiên bản game cổ điển mang tên Jumanji. Cả 4 tiến hành chọn nhân vật nhập vai và bắt đầu chơi, nhưng nào ngờ họ bị cuốn vào thế giới bên trong game và sống với ngoại hình, đặc tính nhân vật đã chọn trước đó.

Khuôn Mặt Kẻ Khác The Fact Of Another.Diễn Viên: Elliot Cowan,Elodie Yung,Jonathan Pryce

Khuôn Mặt Kẻ Khác The Fact Of AnotherViệt Sub Năm: 1966

Nằm tron bộ 3 tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Nhật bản Abe được chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh. Câu chuyện về 1 doanh nhân với khuôn mặt biến dạng sau vụ hỏa hoạn, được bác sĩ làm cho chiếc mặt nạ sống động như thật, anh trở về nhà và quyến rũ vợ mình chả mấy chốc thành công..

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường The Incredible Hulk.Diễn Viên: Elliot Cowan,Elodie Yung,Jonathan Pryce

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường The Incredible HulkThuyết Minh Năm: 2008

Sau nhiều năm bị biến thành kẻ nửa người nửa quái vật The Hulk, nhà khoa học Bruce Banner vẫn phải lần trốn trong rừng rậm Nam Mỹ, tìm cách chữa trị cho chính bản thân mình. Cùng lúc đó anh vẫn bị sự truy lùng của quân đội Mỹ, dẫn dắt bởi tướng Ross và tên Emil Blonsky, kẻ muốn sử dụng sức mạnh của The Hulk. Chính tên này sau đó đã tự lặp lại tai nạn của Bruce Banner, với hy vọng biến mình thành siêu nhân.

Unknown2021-01-08 19:35:05

Đảo Ngược Thời Gian - 24 Việt Sub (2016)

một nhà khoa học phát minh ra cỗ máy thời gian dẫn đến cuộc chiến khốc liệt giữa người anh em song sinh độc ác và con trai của anh tađảo ngược thời gian,xem phim đảo ngược thời gian,download đảo ngược thời gian,xem online đảo ngược thời gian hd,xem đảo ngược thời gian nhanh,tai phim đảo ngược thời gian,24,xem phim 24,download 24,xem online 24 hd,xem 24 nhanh,tai phim 24