Dantalian No Shoka Ova - Ibarahime Việt Sub (2013)RSS Dantalian No Shoka Ova - Ibarahime Việt Sub (2013)
Dantalian No Shoka Ova - Ibarahime
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bài tập mới ban đầu đặc biệt chứa trong lượng thứ năm của Dantalian không có manga Shoka Chako Abeno của. Đối với bất kỳ người hâm mộ chết cứng của loạt phim gốc, tập đặc biệt này phải là một thời điểm đặc biệt.Dù đã lâu, Dalian trả về như thường ngày của cô.
Angel Densetsu Legend Of Angel

Angel Densetsu Legend Of AngelViệt Sub Năm: 1996

Seiichirou Kitano is a naive and kind boy with the heart of an angel and the face of a devil. Upon entering his new school he is presumed to be a villainous heroin addict, and unwittingly becomes the leader of the schools thugs, all thanks to his frightening face.

Black Fox Blackfox

Black Fox BlackfoxViệt Sub Năm: 2019

Sống trong khu nhà ninja nằm ở góc thành phố tương lai, Rikka, trưởng nữ của một gia tộc Ninja, cha cô thì là một nhà nghiên cứu. Tiếp tục với cuộc sống quá đỗi hằng ngày và bình thường thì một hôm, căn nhà của Rikka đã đột nhiên bị tấn công. Bị dồn vào một góc, cô sẽ làm gì để vượt qua cuộc khủng hoảng này? Xé tan bóng tối thành từng mảnh và trở thành "BLACK"?

Cuộc Chiến Tương Lai Appleseed Ex Machina.Diễn Viên: Ai Kobayashi,Kôichi Yamadera,Yûji Kishi

Cuộc Chiến Tương Lai Appleseed Ex MachinaViệt Sub Năm: 2007

Trong một lần tham gia nhiệm vụ, Briareos vì cứu Deunan đã bị trọng thương. Nhiều năm cùng thi hành chung nhiệm vụ, giờ đây Deunan phải hợp tác với thành viên mới Tereus. Điều đặc biệt là khuôn mặt của Tereous lại giống y chang Briareos trước khi anh trở thành người máy.

Unknown2015-05-16 17:11:42

Dantalian No Shoka Ova - Ibarahime Việt Sub (2013)

một bài tập mới ban đầu đặc biệt chứa trong lượng thứ năm của dantalian không có manga shoka chako abeno của đối với bất kỳ người hâm mộ chết cứng của loạt phim gốc tập đặc biệt này phải là một thời điểm đặc biệtdù đã lâu dalian trả về như thường ngày của côdantalian no shoka ova,xem phim dantalian no shoka ova,download dantalian no shoka ova,xem online dantalian no shoka ova hd,xem dantalian no shoka ova nhanh,tai phim dantalian no shoka ova,ibarahime,xem phim ibarahime,download ibarahime,xem online ibarahime hd,xem ibarahime nhanh,tai phim ibarahime