Daniel Sosa: Hư Hỏng - Daniel Sosa: Maleducado Việt Sub (2019)RSS Daniel Sosa: Hư Hỏng - Daniel Sosa: Maleducado Việt Sub (2019)
Daniel Sosa: Hư Hỏng - Daniel Sosa: Maleducado
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2019
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Trong buổi diễn hài độc thoại đặc biệt thứ hai, Daniel Sosa hoài niệm về tuổi thơ, ngẫm lại các truyền thống của người Mexico và chỉ ra một vấn đề lớn trong "Coco".
Nghệ Nhân Sushi Jiro Dreams Of Sushi.Diễn Viên: Jiro Ono,Yoshikazu Ono

Nghệ Nhân Sushi Jiro Dreams Of SushiViệt Sub Năm: 2011

không chỉ nói về món ẩm thực Nhật truyền thống sushi, giới thiệu 1 trong các nhà hàng Michelin 3 sao đáng thưởng thức nhất, mà còn nêu 1 tấm gương sáng về chí tiến thủ của đầu bếp Jiro, yếu tố làm nên thành công của ông.

Thám Tử Kindaichi Kindaichi Kosuke Vs Akechi Kogoro.Diễn Viên: Yamashita Tomohisa,Ito Hideaki,Takei Emi,Endo Kaname

Thám Tử Kindaichi Kindaichi Kosuke Vs Akechi KogoroViệt Sub Năm: 2013

Có cả một câu chuyện dài về ân oán giữa hai hãng buôn dược phẩm Ganso và Honke. Khởi nguồn của họ là một công ty kinh doanh dược phẩm được thành lập bởi Tokiya Manemon, người sáng chế ra một loại thuốc. Sau khi ngã bệnh, ông đã truyền lại công thức cho hai người học trò cưng.

Unknown2021-02-04 18:29:18

Daniel Sosa: Hư Hỏng - Daniel Sosa: Maleducado Việt Sub (2019)

trong buổi diễn hài độc thoại đặc biệt thứ hai daniel sosa hoài niệm về tuổi thơ ngẫm lại các truyền thống của người mexico và chỉ ra một vấn đề lớn trong cocodaniel sosa,hư hỏng,xem phim daniel sosa,hư hỏng,download daniel sosa,hư hỏng,xem online daniel sosa,hư hỏng hd,xem daniel sosa,hư hỏng nhanh,tai phim daniel sosa,hư hỏng,daniel sosa,maleducado,xem phim daniel sosa,maleducado,download daniel sosa,maleducado,xem online daniel sosa,maleducado hd,xem daniel sosa,maleducado nhanh,tai phim daniel sosa,maleducado