Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal The Fate Thuyết Minh (2021)RSS Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal The Fate Thuyết Minh (2021)
Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal The Fate
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (20/20)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ở thời Vua Gwang Hae, xoay quanh cuộc sống của hai nhân vật công chúa Soo Kyung và Ba Woo. Trong đó Ba Woo là người thực hiện việc kết nối những góa phụ, những người phụ nữ không có ý định lấy chồng mới.
Thượng Thực Royal Feast

Thượng Thực Royal FeastThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 40/40)

Trong thời kỳ Vĩnh Lạc của triều đại nhà Minh, tiểu nữ Diêu Tử Khâm (do Ngô Cẩn Ngôn đóng) vào cung và được chọn làm người hầu của Sở Thượng Thực. Cô lớn lên trong thâm cung và kiên quyết theo đuổi các kỹ năng ẩm thực của Trung Quốc.

Hình Danh Sư Gia Legal Advisers Of Criminal Law.Diễn Viên: Ngô Kì Long,Hoắc Kiến Hoa,Hà Trác Ngôn

Hình Danh Sư Gia Legal Advisers Of Criminal LawThuyết Minh Năm: 2012 (Tập 30/30)

Một anh pháp y ( Hoắc Kiến Hoa đảm nhiệm ) đã xuyên thời gian trở về triều đại nhà Minh, nhập vào xác một gã tên là Mạnh Thiên Sở, lúc động phòng bị tân nương xinh đẹp đuổi ra. Mạnh Thiên Sở trở thành một sư gia và gặp phải nhiều vụ án rất ly kỳ: "Cổ tự mưu sát án" , "Động phòng mê án", "Thư viện huyết án", "Quỷ ốc giết người án",v.v... Mỗi một vụ án đều là tầng tầng lớp lớp sương mù, đều làm cho người ta phải đau đầu. Mạnh Thiên Sở sử dụng kiến thức pháp y và trinh thám của mình để phá án, cẩn

Unknown2022-12-14 19:25:10

Đánh Cắp Số Phận - Bossam: Steal The Fate Thuyết Minh (2021)

ở thời vua gwang hae xoay quanh cuộc sống của hai nhân vật công chúa soo kyung và ba woo trong đó ba woo là người thực hiện việc kết nối những góa phụ những người phụ nữ không có ý định lấy chồng mớiđánh cắp số phận,xem phim đánh cắp số phận,download đánh cắp số phận,xem online đánh cắp số phận hd,xem đánh cắp số phận nhanh,tai phim đánh cắp số phận,bossam,steal the fate,xem phim bossam,steal the fate,download bossam,steal the fate,xem online bossam,steal the fate hd,xem bossam,steal the fate nhanh,tai phim bossam,steal the fate