Danball Senki, Little Battlers Experience - Danbooru Senki, Cardboard War Chronicles Việt Sub (2011)RSS Danball Senki, Little Battlers Experience - Danbooru Senki, Cardboard War Chronicles Việt Sub (2011)
Danball Senki, Little Battlers Experience - Danbooru Senki, Cardboard War Chronicles
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (44/44)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2011
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một trái đất Gần 8 tỷ người Hai định mệnh Một số phận Quyết định trong một trò chơi Trò chơi của năm 2046
Phantom Requiem For The Phantom

Phantom Requiem For The PhantomViệt Sub Năm: 2013 (Tập 21/26)

Dựa theo Nitro+ visual novel Phantom of Inferno. Tại thế giới ngầm bên Mỹ, hàng loạt tên trùm các băng Mafia lần lượt bị ám sát, có tin đồn đó là do một tổ chức mang tên "Inferno" gây ra với các sát thủ mang biệt danh "Phantom". Một chàng trai trẻ người Nhật đang đi du lịch bên Mỹ tình cờ chứng kiến một vụ thảm sát, đáng lẽ sẽ bị bịt miệng nhưng lại trở thành một "Phantom" phục vụ cho tổ chức Inferno...

Haikyuu!! High Kyuu!!

Haikyuu!! High Kyuu!!Việt Sub Năm: 2014 (Tập 25/25)

Hinata Shouyou - anh main, sau khi xem xong 1 trận bóng chuyền nọ, đã thần tượng và mơ ước trở thành "Người khổng lồ tí hon", và gia nhập đội bóng chuyền của trường trung học. Sau khi tìm đủ thành viên, họ đã tham gia giải đấu liên trường, tại đây họ đã chạm trán với "Vua sân đấu" Kageyama Tobio và bị dập cho tả tơi.

Bakumatsu Renai Bakumatsu Kareshi

Bakumatsu Renai Bakumatsu KareshiViệt Sub Năm: 2018 (Tập 12/12)

Nữ nhân vật chính đang dạo quanh Kyoto Đột nhiên cô được một người đàn ông lạ mặt tặng cho một chiếc đồng hồ bỏ túi bí ẩn. Cô cầm theo chiếc đồng hồ, và khi đi ngang qua cổng ngôi đền torii, cô đã bị dịch chuyển về quá khứ, đến thời đại Mạc Mạt (Bakumatsu) - những năm cuối cùng của thời đại Edo, cách thời điểm hiện tại là 150 năm. Cô phải tìm cách trở về nhà thời hiện tại, nhưng làm thế nào đây?

Unknown2016-01-06 11:46:10

Danball Senki, Little Battlers Experience - Danbooru Senki, Cardboard War Chronicles Việt Sub (2011)

một trái đất gần 8 tỷ người hai định mệnh một số phận quyết định trong một trò chơi trò chơi của năm 2046danball senki,little battlers experience,xem phim danball senki,little battlers experience,download danball senki,little battlers experience,xem online danball senki,little battlers experience hd,xem danball senki,little battlers experience nhanh,tai phim danball senki,little battlers experience,danbooru senki,cardboard war chronicles,xem phim danbooru senki,cardboard war chronicles,download danbooru senki,cardboard war chronicles,xem online danbooru senki,cardboard war chronicles hd,xem danbooru senki,cardboard war chronicles nhanh,tai phim danbooru senki,cardboard war chronicles