Dan Doh!! - ダンドー, Dandō Việt Sub (2010)RSS Dan Doh!! - ダンドー, Dandō Việt Sub (2010)
Dan Doh!! - ダンドー, Dandō
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (26/26)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Bộ phim Dandoh nói về cậu học sinh lớp 5 tên là Aoba Tadamichi, còn có biệt danh là Dandoh. Dandoh và 2 người bạn đều là cầu thủ bóng chày xuất sắc nhất trường, nhưng sau khi gặp hiệu trưởng và được ông giới thiệu về golf. Dandoh và những người bạn được sự dạy dỗ của tay golf huyền thoại tên là Shinjo Mikiyasu, tin là Dandoh có thể vượt qua cả mình. Khi Dandoh bắt đầu giải đấu, tinh thần bạn bè, sự quyết tâm, sự chăm chỉ và tinh thần thi đấu cao độ đã thu hút biết bao tay golf xuất sắc và những
Haikyuu!! Third Season Karasuno Koukou Vs Shiratorizawa Gakuen Koukou

Haikyuu!! Third Season Karasuno Koukou Vs Shiratorizawa Gakuen KoukouViệt Sub Năm: 2016 (Tập 10/10)

Hinata Shouyou - anh main, sau khi xem xong 1 trận bóng chuyền nọ, đã thần tượng và mơ ước trở thành "Người khổng lồ tí hon", và gia nhập đội bóng chuyền của trường trung học. Sau khi tìm đủ thành viên, họ đã tham gia giải đấu liên trường, tại đây họ đã chạm trán với "Vua sân đấu" Kageyama Tobio và bị dập cho tả tơi. Dù thua nhưng Shouyou vẫn quyết tâm lên top và trả đũa Kageyama.

Rwby Volume 4 Rwby Red White Black Yellow

Rwby Volume 4 Rwby Red White Black YellowViệt Sub Năm: 2016 (Tập 12/12)

có khá nhiều thứ để nói trong tập đầ của act mới này - Do thay hoàn toàn Animator và Chỉ đạo võ thuật nên thấy nó hơi lạ so với 2 vol trước. Đánh nhau không được hoành tráng lắm và thấy nó khá giống trong game RWBY hơn là so với quả choảng nhau đã mắt ở Vol.1. Cơ mà đường còn dài, 16 vol lận, còn 12 vol nữa để co họ cải thiện.

Babylon バビロン

Babylon バビロンViệt Sub Năm: 2019 (Tập 12/12)

Babylon là câu chuyện hồi hộp kịch tính xoay quanh Zen Seizaki, một công tố viên với Văn phòng Công tố viên quận Tokyo. Trong khi điều tra các hành vi bất hợp pháp của một công ty dược phẩm nọ, Seizaki tình cờ khám phá ra một âm mưu trong cuộc bầu cử cho một “khu vực tự trị mới” được thành lập ở tây Tokyo.

Unknown2014-08-21 15:47:33

Dan Doh!! - ダンドー, Dandō Việt Sub (2010)

bộ phim dandoh nói về cậu học sinh lớp 5 tên là aoba tadamichi còn có biệt danh là dandoh dandoh và 2 người bạn đều là cầu thủ bóng chày xuất sắc nhất trường nhưng sau khi gặp hiệu trưởng và được ông giới thiệu về golf dandoh và những người bạn được sự dạy dỗ của tay golf huyền thoại tên là shinjo mikiyasu tin là dandoh có thể vượt qua cả mình khi dandoh bắt đầu giải đấu tinh thần bạn bè sự quyết tâm sự chăm chỉ và tinh thần thi đấu cao độ đã thu hút biết bao tay golf xuất sắc và nhữngdan doh,xem phim dan doh,download dan doh,xem online dan doh hd,xem dan doh nhanh,tai phim dan doh,ダンドー,dandō,xem phim ダンドー,dandō,download ダンドー,dandō,xem online ダンドー,dandō hd,xem ダンドー,dandō nhanh,tai phim ダンドー,dandō