Dẫn Độ Linh Hồn: Truyền Thuyết Nam Dương - The Ferryman: Legends Of Nanyang Thuyết Minh (2021)RSS Dẫn Độ Linh Hồn: Truyền Thuyết Nam Dương - The Ferryman: Legends Of Nanyang Thuyết Minh (2021)
Dẫn Độ Linh Hồn: Truyền Thuyết Nam Dương - The Ferryman: Legends Of Nanyang
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: (36/36)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hạ Đông Thanh cùng người dẫn độ linh hồn Triệu Lại giúp các linh hồn chưa hoàn thành tâm nguyện mà phải ở lại nhân gian. Hạ Đông Thanh với vẻ ngoài không mấy nổi bật nhưng lại Đôi Mắt Âm Dương có thể nhìn thấy người chết. Bí mật này đã mang lại rất nhiều rắc rối cho Hạ Đông Thanh.
Oán Nghiệt Nàng Vũ Ưu Ruean Chadanang.Diễn Viên: Lily Loveless,Daniel Kaluuya,Iain De Caestecker

Oán Nghiệt Nàng Vũ Ưu Ruean ChadanangViệt Sub Năm: 2023 (Tập 16/??)

Nhân vật chính, Chadaphorn, được khắc họa như một người phụ nữ đầy tài năng, kiên cường và quyết tâm. Chadaphorn là một vũ công tài hoa và quyến rũ, bị giết hại một cách oan uổng và trở thành hồn ma luôn mang theo khát khao tìm lại công lý cho chính mình.

Thẩm Thấu Osmosis.Diễn Viên: Lily Loveless,Daniel Kaluuya,Iain De Caestecker

Thẩm Thấu OsmosisViệt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Một bộ phim khoa học viễn tưởng mới của Pháp ở Paris trong tương lai gần, nơi các ứng dụng hẹn hò đọc ký ức của bạn để tìm đối tác hoàn hảo của bạn. Bạn có thể giải mã tình yêu?

Xác Sống Phần 7 The Walking Dead Season 7.Diễn Viên: Andrew Lincoln,Norman Reedus,Melissa Mcbride

Xác Sống Phần 7 The Walking Dead Season 7Việt Sub Năm: 2016 (Tập 16/16)

Thế giới hậu dịch bệnh sẽ rộng lớn hơn rất nhiều. Và giờ không chỉ là Alexandria hay Hilltop nữa, mà còn là The Saviors và cộng đồng mới The Kingdom. Bên cạnh đó, "tình đoàn kết" có vẻ sẽ đóng vai trò quan trọng trong phần này thông qua các cảnh tái hiện lời nói trong quá khứ của các nhân vật

Unknown2021-09-24 15:20:48

Dẫn Độ Linh Hồn: Truyền Thuyết Nam Dương - The Ferryman: Legends Of Nanyang Thuyết Minh (2021)

hạ đông thanh cùng người dẫn độ linh hồn triệu lại giúp các linh hồn chưa hoàn thành tâm nguyện mà phải ở lại nhân gian hạ đông thanh với vẻ ngoài không mấy nổi bật nhưng lại đôi mắt âm dương có thể nhìn thấy người chết bí mật này đã mang lại rất nhiều rắc rối cho hạ đông thanhdẫn độ linh hồn,truyền thuyết nam dương,xem phim dẫn độ linh hồn,truyền thuyết nam dương,download dẫn độ linh hồn,truyền thuyết nam dương,xem online dẫn độ linh hồn,truyền thuyết nam dương hd,xem dẫn độ linh hồn,truyền thuyết nam dương nhanh,tai phim dẫn độ linh hồn,truyền thuyết nam dương,the ferryman,legends of nanyang,xem phim the ferryman,legends of nanyang,download the ferryman,legends of nanyang,xem online the ferryman,legends of nanyang hd,xem the ferryman,legends of nanyang nhanh,tai phim the ferryman,legends of nanyang