Đại Tướng - The General Việt Sub (1926)RSS Đại Tướng - The General Việt Sub (1926)
Đại Tướng - The General
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1926
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Johnnie là một thợ máy của công ty "Đường Sắt Western and Atlantic Flyer", anh yêu chiếc xe lửa của mình, chiếc "Đại Tướng". Cuộc nội chiến nổ ra, anh đăng lính Nam Quân nhưng không được nhận vì người ta cho rằng anh làm thợ máy có ích hơn. Một nhóm biệt kích Bắc Quân cướp chiếc xe lửa của anh, trong đó có người yêu Annabelle Lee của anh
Cô Nàng Ngổ Ngáo My Sassy Girl.Diễn Viên: Tae Hyun Chajin Hie Han

Cô Nàng Ngổ Ngáo My Sassy GirlViệt Sub Năm: 2001

Dựa trên series những câu chuyện có thật được đăng lên internet bởi Ho-Sik Kim, câu chuyện kể về mối tình của anh ta và cô bạn gái. Câu chuyện tình này sau đó đã được chuyển thể sang sách và trở thành một trong những tựa sách bán chạy nhất.

Thợ Bánh Dough.Diễn Viên: Tae Hyun Chajin Hie Han

Thợ Bánh DoughViệt Sub Năm: 2015

Một thợ làm bánh già Do Thái đấu tranh để giữ cho công việc kinh doanh của mình phát triển cho đến khi người học việc Hồi giáo trẻ tuổi của anh ta thả cần sa trong bột và khiến doanh số tăng cao.

Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú Hello Mr. Billionaire.Diễn Viên: Thẩm Đằng,Tống Vân Hoa,Trương Nhất Minh,Trương Thần Quang,

Xin Chào, Quý Ông Tỷ Phú Hello Mr. BillionaireThuyết Minh Năm: 2018

một cầu thủ bóng đá đang gặp khó khăn (Thẩm Đằng đóng) phát hiện mình có một người chú tỷ phú ở Đài Loan. Người chú hứa cho anh thừa kế gia tài nếu chứng tỏ được khả năng quản lý tài chính. Chàng cầu thủ được giao một tỷ nhân dân tệ (147 triệu USD) và phải tiêu hết trong một tháng với nhiều điều kiện như không được chi cho từ thiện, ma túy, đánh bạc hoặc mua các vật phẩm nghệ thuật.

Unknown2021-04-05 16:23:17

Đại Tướng - The General Việt Sub (1926)

johnnie là một thợ máy của công ty đường sắt western and atlantic flyer anh yêu chiếc xe lửa của mình chiếc đại tướng cuộc nội chiến nổ ra anh đăng lính nam quân nhưng không được nhận vì người ta cho rằng anh làm thợ máy có ích hơn một nhóm biệt kích bắc quân cướp chiếc xe lửa của anh trong đó có người yêu annabelle lee của anhđại tướng,xem phim đại tướng,download đại tướng,xem online đại tướng hd,xem đại tướng nhanh,tai phim đại tướng,the general,xem phim the general,download the general,xem online the general hd,xem the general nhanh,tai phim the general