Đại Náo Thiên Trúc - Buddies In India Thuyết Minh (2017)RSS Đại Náo Thiên Trúc - Buddies In India Thuyết Minh (2017)
Đại Náo Thiên Trúc - Buddies In India
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: tác phẩm điện ảnh phóng tác dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân. Xoay quanh quá trình sang Ấn Độ tìm kiếm di chúc của nhóm 4 người Đường Sâm, Vũ Không, Chu Thiên Bằng và Ngộ Tĩnh. Trong phim, Lục Tiểu Linh Đồng vào vai Võ Thánh, cha của Vũ Không (Vương Bảo Cường). Đặc biệt, ông còn tái hiện lại hình ảnh Tôn Ngộ Không huyền thoại của mình trên màn ảnh rộng.
Tay Súng Huyền Thoại Cat Ballou.Diễn Viên: Jane Fonda,Lee Marvin,Michael Callan

Tay Súng Huyền Thoại Cat BallouViệt Sub Năm: 1965

Cat Ballou là bộ phim cao bồi Viễn Tây thành công nhất của diễn viên Jane Fonda và cũng là bộ phim đầu tiên đoạt được giải Oscar nam diễn viên chính cho diễn viên đóng một lúc 2 vai: Lee Marvin.

Băng Cướp Xinh Đẹp Bandidas.Diễn Viên: Penélope Cruz,Salma Hayek,Steve Zahn,Dwight Yoakam,Denis Arndt,Audra Blaser

Băng Cướp Xinh Đẹp BandidasViệt Sub Năm: 2006

Hai cô gái bị đẩy vào cảnh bần cùng khi ruộng đất của họ bị một trùm tài phiệt dùng vũ lực cướp đoạt. Không còn gì để hy vọng, họ buộc phải đi cướp các ngân hàng của tay trùm để giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ và đòi lại công lý cho gia đình.

Loài Cá Heo Dolphins.Diễn Viên: Pierce Brosnan,Alejandro Acevedo,Gutiérrez,Dean Bernal

Loài Cá Heo DolphinsChưa Sub Năm: 2000

IMAX, hãng phim tài liệu luôn có những khung hình tuyệt vời dù là phim sản xuất đã khá lâu. Bộ phim sẽ cho chúng ta biết về việc cá heo sống và sinh hoạt như thế nào. Làm sáng tỏ những bí ẩn về sự thông tin liên lạc giữa cá heo. Chúng ta sẽ hiểu rõ thêm phần nào về cuộc sống sống phức tạp của loài vật hấp dẫn này.

Unknown2017-04-11 03:36:38

Đại Náo Thiên Trúc - Buddies In India Thuyết Minh (2017)

tác phẩm điện ảnh phóng tác dựa trên tiểu thuyết tây du ký của ngô thừa ân xoay quanh quá trình sang ấn độ tìm kiếm di chúc của nhóm 4 người đường sâm vũ không chu thiên bằng và ngộ tĩnh trong phim lục tiểu linh đồng vào vai võ thánh cha của vũ không vương bảo cường đặc biệt ông còn tái hiện lại hình ảnh tôn ngộ không huyền thoại của mình trên màn ảnh rộngđại náo thiên trúc,xem phim đại náo thiên trúc,download đại náo thiên trúc,xem online đại náo thiên trúc hd,xem đại náo thiên trúc nhanh,tai phim đại náo thiên trúc,buddies in india,xem phim buddies in india,download buddies in india,xem online buddies in india hd,xem buddies in india nhanh,tai phim buddies in india