Đại Náo Thiên Trúc - Buddies In India Thuyết Minh (2017)RSS Đại Náo Thiên Trúc - Buddies In India Thuyết Minh (2017)
Đại Náo Thiên Trúc - Buddies In India
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: tác phẩm điện ảnh phóng tác dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân. Xoay quanh quá trình sang Ấn Độ tìm kiếm di chúc của nhóm 4 người Đường Sâm, Vũ Không, Chu Thiên Bằng và Ngộ Tĩnh. Trong phim, Lục Tiểu Linh Đồng vào vai Võ Thánh, cha của Vũ Không (Vương Bảo Cường). Đặc biệt, ông còn tái hiện lại hình ảnh Tôn Ngộ Không huyền thoại của mình trên màn ảnh rộng.
Trốn Chạy Truth Or Consequences, N.m.Diễn Viên: Kiefer Sutherland,Kim Dickens,Vincent Gallo

Trốn Chạy Truth Or Consequences, N.mViệt Sub Năm: 1997

Một đôi tình nhân tình cờ lâm vào tình cảnh của những kẻ tội phạm khi họ bị một tên giết người hung hãn cùng đồng bọn của hắn bắt làm con tin. Cả nhóm đã hợp tác cùng đi cướp của một tay buôn ma túy.

Unknown2017-04-11 03:36:38

Đại Náo Thiên Trúc - Buddies In India Thuyết Minh (2017)

tác phẩm điện ảnh phóng tác dựa trên tiểu thuyết tây du ký của ngô thừa ân xoay quanh quá trình sang ấn độ tìm kiếm di chúc của nhóm 4 người đường sâm vũ không chu thiên bằng và ngộ tĩnh trong phim lục tiểu linh đồng vào vai võ thánh cha của vũ không vương bảo cường đặc biệt ông còn tái hiện lại hình ảnh tôn ngộ không huyền thoại của mình trên màn ảnh rộngđại náo thiên trúc,xem phim đại náo thiên trúc,download đại náo thiên trúc,xem online đại náo thiên trúc hd,xem đại náo thiên trúc nhanh,tai phim đại náo thiên trúc,buddies in india,xem phim buddies in india,download buddies in india,xem online buddies in india hd,xem buddies in india nhanh,tai phim buddies in india