Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp - Martial Arts Master Việt Sub (2020)

từ bé đã có ước mơ được nối tiếp cha mình trở thành cao thủ võ thuật trung hoa trải qua khó khăn và thử thách cuối cùng nguyên giáp cũng đạt được ước nguyện đó nhưng rồi một số biến cố xảy đến khiến cho anh phải vắng mặt một thời gianđại hiệp hoắc nguyên giáp,xem phim đại hiệp hoắc nguyên giáp,download đại hiệp hoắc nguyên giáp,xem online đại hiệp hoắc nguyên giáp hd,xem đại hiệp hoắc nguyên giáp nhanh,tai phim đại hiệp hoắc nguyên giáp,martial arts master,xem phim martial arts master,download martial arts master,xem online martial arts master hd,xem martial arts master nhanh,tai phim martial arts master
Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp - Martial Arts Master Việt Sub (2020)RSS Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp - Martial Arts Master Việt Sub (2020)
Đại Hiệp Hoắc Nguyên Giáp - Martial Arts Master
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Cổ Trang
Thời lượng: (45/45)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: từ bé đã có ước mơ được nối tiếp cha mình trở thành cao thủ võ thuật Trung Hoa. Trải qua khó khăn và thử thách, cuối cùng Nguyên Giáp cũng đạt được ước nguyện đó. Nhưng rồi một số biến cố xảy đến khiến cho anh phải vắng mặt một thời gian.
Thủ Lĩnh So Đong Ballad Of Suh Dong.Diễn Viên: Jo Hyun Jae,Kim Suk,Lee Bo Young

Thủ Lĩnh So Đong Ballad Of Suh DongViệt Sub Năm: 2005 (Tập 55/55)

Seo Dong tên thật là Jang và sau đó Ông trở thành vị vua thứ 30 của triều đại Paekche lấy vương hiệu là Vua Moo - một vì vua tài giỏi, lãnh đạo kiệt xuất nhưng khi còn trẻ ông đã từng lăn lộn kiếm sống bằng nghề mua bán ngựa và những bạn hàng đã đặt cho ông tên Seo Dong. Sau khi được nghe về vẻ đẹp tuyệt trần của nàng công chúa Seon-hwa, người con gái thứ 3 của vua Jin-pyeong thuộc vương quốc Silla.

Công Chúa Giá Đáo The Princess Comes Across.Diễn Viên: Phương Nghiên Tâm,Thẩm Thế Bằng,Vương Lộ Hâm,Trịnh Tích Nguyệt

Công Chúa Giá Đáo The Princess Comes AcrossViệt Sub Năm: 2019 (Tập 25/25)

Nàng công chúa có tính cách nghịch ngợm, được yêu chiều hết mực Tâm Dao đã trốn thoát khỏi trận hoả hoạn từ tẩm điện của vua, phải bước chân vào con đường đến với nhân gian, chu du các nước. Vì tính cách trượng nghĩa và hiếu kì đã khiến nàng trở thành người phân xử vụ kiện giải oan cho dân, giúp đỡ bách tín. Trong lúc tiến gần đến chân tướng thì cuộc thám hiểm đặc sắc cũng vừa bắt đầu.

Unknown2020-09-23 17:32:51