Đại Chiến Cá Máy - Roboshark Thuyết Minh (2015)RSS Đại Chiến Cá Máy - Roboshark Thuyết Minh (2015)
Đại Chiến Cá Máy - Roboshark
Diễn viên: Alexis Peterman, Matt Rippy, Nigel Barber
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mọi việc bắt đầu vào một ngày bình thường trên đường phố của Seattle nhanh chóng trở thành một bể máu đáng kinh hãi, khi một con cá mập trắng khổng lồ ăn phải một thiết bị của người ngoài hành tinh... Và Cá Mập máy ra đời. Quân đội Mỹ truy đuổi con cá mập máy bằng nhiều loại vũ khí, nhưng sức mạnh của truyền thông mưới chính là điều đưa một phát thanh viên tham vọng và con gái của chuyên gia công nghệ đi trước mọi người trong cuộc đua ngăn chặn sức tàn phá của con cá mập.
Chờ Đến Khi Helen Đến Wait Till Helen Comes.Diễn Viên: Callum Keith Rennie,Maria Bello,Sophie Nélisse

Chờ Đến Khi Helen Đến Wait Till Helen ComesThuyết Minh Năm: 2016

Khi một gia đình di chuyển đến một nhà thờ được cải tạo ở 1 vùng quê, Molly 14 tuổi, phải cứu cô em kế gặp rắc rối của mình khỏi mối quan hệ nguy hiểm với hồn ma tuyệt vọng của một cô gái trẻ. Phim kinh dị, màu sắc và tính tiết khá u tối.

Mầm Sống Hiểm Họa Life.Diễn Viên: Ryan Reynolds,Jake Gyllenhaal,Rebecca Ferguson

Mầm Sống Hiểm Họa LifeThuyết Minh Năm: 2017

Một nhóm các phi hành gia sau nhiệm vụ thám hiểm sao Hỏa đã tình cờ phát hiện một mầm sống trên hành tinh này. Mầm sống có hình cây nấm tưởng chừng như vô hại bỗng hóa trở thành một sinh vật nguy hiểm, có khả năng xóa sạch sự sống trên Trái đất nếu để nó trở về

Quái Vật Săn Đêm Sputnik.Diễn Viên: Ryan Reynolds,Jake Gyllenhaal,Rebecca Ferguson

Quái Vật Săn Đêm SputnikThuyết Minh Năm: 2020

bối cẳnh vào những năm 80 với nhân vật bác sĩ Tatiana Yurievna (Oksana Akinshina, ‘Lilya 4-Ever,), người đã gây tranh cãi với các phương pháp chữa trị mới và nguy cơ bị tước giấy phép hành nghề.

Unknown2016-04-18 17:27:53

Đại Chiến Cá Máy - Roboshark Thuyết Minh (2015)

mọi việc bắt đầu vào một ngày bình thường trên đường phố của seattle nhanh chóng trở thành một bể máu đáng kinh hãi khi một con cá mập trắng khổng lồ ăn phải một thiết bị của người ngoài hành tinh và cá mập máy ra đời quân đội mỹ truy đuổi con cá mập máy bằng nhiều loại vũ khí nhưng sức mạnh của truyền thông mưới chính là điều đưa một phát thanh viên tham vọng và con gái của chuyên gia công nghệ đi trước mọi người trong cuộc đua ngăn chặn sức tàn phá của con cá mậpđại chiến cá máy,xem phim đại chiến cá máy,download đại chiến cá máy,xem online đại chiến cá máy hd,xem đại chiến cá máy nhanh,tai phim đại chiến cá máy,roboshark,xem phim roboshark,download roboshark,xem online roboshark hd,xem roboshark nhanh,tai phim roboshark,alexis peterman,matt rippy,nigel barber