Đặc Thám Siêu Đẳng - Super Cop: Tuyệt Đỉnh Thần Thám Chưa Sub (1993)RSS Đặc Thám Siêu Đẳng - Super Cop: Tuyệt Đỉnh Thần Thám Chưa Sub (1993)
Đặc Thám Siêu Đẳng - Super Cop: Tuyệt Đỉnh Thần Thám
Diễn viên: Quách Tấn An, Trần Gia Huy, Chu Giang
Thể loại: Phim Trailer
Thời lượng: Trailer
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1993
Trạng thái: Chưa Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về Phương Chí Cường một cảnh sát đặc nhiệm tình cờ phát hiện mình có siêu năng lực sau khi thoát chết khỏi lưỡi hái tử thần, lợi dụng kĩ năng đó anh là liên tiếp phá thành công những vụ án khó khăn nhất từ trước mà sở đề ra, tuy nhiên Nhất Hiền người bân thuở nhỏ và cũng là đồng nghiệp của Chí Cường cảm thấy ghen
Những Kẻ Gây Rối Hellion.Diễn Viên: Aaron Paul,Juliette Lewis,Josh Wiggins

Những Kẻ Gây Rối HellionChưa Sub Năm: 2014

Khi niềm đam mê nhạc rock metal và xe mô tô địa hình trở nên ám ảnh, lối cư xử thiếu trách nhiệm của cậu bé 13 tuổi Jacob khiến cơ quan bảo vệ quyền lợi trẻ em phải tách riêng cậu em trai nhỏ Wes của cậu ra và mang đến cho bà cô của cậu nuôi dưỡng để tránh những ảnh hưởng xấu.

Ám Ảnh Bóng Đêm 2 The Fear Of Darkness.Diễn Viên: Aaron Paul,Juliette Lewis,Josh Wiggins

Ám Ảnh Bóng Đêm 2 The Fear Of DarknessChưa Sub Năm: 2014

câu chuyện về Tiến sĩ tâm lý học Sarah Faithfull được tham gia vào đội điều tra việc một sinh viên đại học biến mất bí ẩn và có thể bị sát hại tại một căn nhà bên bờ hồ hẻo lánh. Đối tượng tình nghi là Skye Williams, cậu bạn học đã ở cùng người này vào thời gian biến mất.

Samurai Angel Wars Gal Basara.Diễn Viên: Aaron Paul,Juliette Lewis,Josh Wiggins

Samurai Angel Wars Gal BasaraChưa Sub Năm: 2013

Tên đầy đủ của movie là "Gal Basara~Sengoku Jidai wa Kengai Desu~". Movie về một nhóm học sinh trung học trong khi xem một chương trình Sengoku cùng nhau thì đột nhiên bị hút bởi một hố thời gian và quay ngược về thời Mạc phủ. Họ bị lạc vào một cuộc chiến tranh nghiêm trọng xảy ra vào 440 năm trước tại thời Sengoku. Họ rơi vào hoàn cảnh buộc cá nhân mỗi người phải trưởng thành và đoàn kết. Họ phải đấu tranh để tồn tại trong thời kì hỗn loạn và đẫm máu nhất lịch sử Nhật Bản.

Băng Cướp Ngầm Marauders.Diễn Viên: Bruce Willis,Christopher Meloni,Dave Bautista,Adrian Grenier

Băng Cướp Ngầm MaraudersChưa Sub Năm: 2016

Khi ngân hàng của Jeffrey Rubert (Bruce Willis thủ vai), mọi chứng cứ đều hướng về phía vị chủ ngân hàng này cùng những khách hàng cấp cao của ông. Tuy nhiên, khi nhóm điều tra FBI càng đào sâu vào vụ án, câu chuyện trở nên ngày càng phức tạp. Dường như một âm mưu đen tối nào đó đang hiện hữu đằng sau những vụ cướp ngân hàng và giết người vẫn đang tiếp tục diễn ra.

Unknown2021-07-10 17:49:13

Đặc Thám Siêu Đẳng - Super Cop: Tuyệt Đỉnh Thần Thám Chưa Sub (1993)

câu chuyện về phương chí cường một cảnh sát đặc nhiệm tình cờ phát hiện mình có siêu năng lực sau khi thoát chết khỏi lưỡi hái tử thần lợi dụng kĩ năng đó anh là liên tiếp phá thành công những vụ án khó khăn nhất từ trước mà sở đề ra tuy nhiên nhất hiền người bân thuở nhỏ và cũng là đồng nghiệp của chí cường cảm thấy ghenđặc thám siêu đẳng,xem phim đặc thám siêu đẳng,download đặc thám siêu đẳng,xem online đặc thám siêu đẳng hd,xem đặc thám siêu đẳng nhanh,tai phim đặc thám siêu đẳng,super cop,tuyệt đỉnh thần thám,xem phim super cop,tuyệt đỉnh thần thám,download super cop,tuyệt đỉnh thần thám,xem online super cop,tuyệt đỉnh thần thám hd,xem super cop,tuyệt đỉnh thần thám nhanh,tai phim super cop,tuyệt đỉnh thần thám,quách tấn an,trần gia huy,chu giang