Dạ Thiên Tử - The Dark Lord Việt Sub (2018)RSS Dạ Thiên Tử - The Dark Lord Việt Sub (2018)
Dạ Thiên Tử - The Dark Lord
Diễn viên: Từ Hải Kiều, Tổng Tổ Nhi, Vũ Đồng, Vương Tử Đồng, Tưởng Thấm Vân
Thể loại: Thần Thoại
Thời lượng: (48/48)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cải biên từ tác phẩm cùng tên của Nguyệt Quan, là một câu chuyện truyền kỳ về Diệp Tiểu Thiên (do Từ Hải Kiều thủ vai), tên quản ngục nho nhỏ ở Lục Phiến môn. Vì một bức di thư mà rời khỏi kinh thành bước chân vào giang hồ, nhưng số phận lại đẩy hắn vào giữa chốn quan trường Đại Minh.
Ác Thần Phần 2 Dominion Season 2.Diễn Viên: Tom Wisdom,Roxanne Mckee,Anthony Head

Ác Thần Phần 2 Dominion Season 2Việt Sub Năm: 2015 (Tập 8/13)

Khi các thiên thần không còn tin vào con người và muốn xóa sổ nhân loại, đại thiên thần Gabriel đã dẫn đầu một đội quân tấn công xuống mặt đất. Các thành phố mới được lập nên để bảo vệ những người còn sống sót nhưng cuộc chiến sẽ không kết thúc cho đến khi một trong hai hoàn toàn tuyệt diệt. Họ được tạo ra để bảo vệ loài người, chuyện gì sẽ xảy ra nếu họ quyết định hủy diệt chúng ta?

Dạ Thiên Tử The Dark Lord.Diễn Viên: Từ Hải Kiều,Tổng Tổ Nhi,Vũ Đồng,Vương Tử Đồng,Tưởng Thấm Vân

Dạ Thiên Tử The Dark LordViệt Sub Năm: 2018 (Tập 48/48)

cải biên từ tác phẩm cùng tên của Nguyệt Quan, là một câu chuyện truyền kỳ về Diệp Tiểu Thiên (do Từ Hải Kiều thủ vai), tên quản ngục nho nhỏ ở Lục Phiến môn. Vì một bức di thư mà rời khỏi kinh thành bước chân vào giang hồ, nhưng số phận lại đẩy hắn vào giữa chốn quan trường Đại Minh.

Unknown2020-10-26 19:03:14

Dạ Thiên Tử - The Dark Lord Việt Sub (2018)

cải biên từ tác phẩm cùng tên của nguyệt quan là một câu chuyện truyền kỳ về diệp tiểu thiên do từ hải kiều thủ vai tên quản ngục nho nhỏ ở lục phiến môn vì một bức di thư mà rời khỏi kinh thành bước chân vào giang hồ nhưng số phận lại đẩy hắn vào giữa chốn quan trường đại minhdạ thiên tử,xem phim dạ thiên tử,download dạ thiên tử,xem online dạ thiên tử hd,xem dạ thiên tử nhanh,tai phim dạ thiên tử,the dark lord,xem phim the dark lord,download the dark lord,xem online the dark lord hd,xem the dark lord nhanh,tai phim the dark lord,từ hải kiều,tổng tổ nhi,vũ đồng,vương tử đồng,tưởng thấm vân