Dạ Lẫm Thần Thám - The Detective Thuyết Minh (2021)RSS Dạ Lẫm Thần Thám - The Detective Thuyết Minh (2021)
Dạ Lẫm Thần Thám - The Detective
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Võ Thuật
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hoàn mỹ nam Thành Dương cùng Quân Vô Cữu giỏi suy luận tạo thành Tu Mi Tổ, ngự tỷ võ công siêu quần Tô Văn Nguyệt và Âu Dương Sở Sở cổ linh tinh quái hợp thành Căn Quắc Tổ.
Mãnh Hổ Võ Lâm Shaolin Brave Tiger.Diễn Viên: Thích Tiểu Long,Ô Tịnh Tịnh,Tăng Giang,Ngũ Mã,Trịnh Ngọc,Dương Tư Tư

Mãnh Hổ Võ Lâm Shaolin Brave TigerViệt Sub Năm: 2013 (Tập 30/30)

Vào triều nhà Minh, gian thần tác loạn, giặc Oa quấy nhiễu, dân chúng lầm than. Trong hoàn cảnh đó, đệ tử tục gia của Thiếu Lâm là Dương Thứ đã xuất môn lãnh sứ mệnh dẹp yên xã tắc. Cùng với hai người huynh đệ kết nghĩa, Dương Thứ đã đập tan mưu đồ soán ngôi của tên thái giám Lý Cẩn Trung và đồng bọn dù phải nhiều lần đối mặt với hiểm nguy sinh tử.

Song Thần Hạc Kiếm Web Of Deceit.Diễn Viên: Thích Tiểu Long,Ô Tịnh Tịnh,Tăng Giang,Ngũ Mã,Trịnh Ngọc,Dương Tư Tư

Song Thần Hạc Kiếm Web Of DeceitThuyết Minh Năm: 1994 (Tập 30/30)

một tập đoàn chống triều Minh, đã sôi nổi đấu tranh hơn 10 năm mà vẫn chưa giải quyết được mối thù nhà nợ nước. Vị Vương Gia nhà Minh có một đứa con gái đã thương thầm nhớ trộm một chàng trai trong tên là Vân Phi và với cơ hội đó Vương Gia hợp tác chống lại Bạch Liên Giáo nhưng sau đó

Garo: Makai No Hana Cánh Hoa Ma Giới.Diễn Viên: An Duyệt Khê,Triệu Viên Viên,Trần Tường

Garo: Makai No Hana Cánh Hoa Ma GiớiViệt Sub Năm: 2014 (Tập 22/25)

Cốt truyện được tiếp nối sau sự kiện Thương Khốc Ma Long. 20 năm trôi qua, Kouga đã trao lại bộ giáp và danh hiệu của mình cho con trai là Saejima Raiga. Saejima Raiga có nhiệm vụ trừ khử 9 Ma thú được phong ấn trong một tảng đá thời cổ đại để phong ấn kẻ thù đầy sức mạnh Ma thú Eiris (Giọt nước mắt của Messiah).

Unknown2021-07-10 17:45:37

Dạ Lẫm Thần Thám - The Detective Thuyết Minh (2021)

hoàn mỹ nam thành dương cùng quân vô cữu giỏi suy luận tạo thành tu mi tổ ngự tỷ võ công siêu quần tô văn nguyệt và âu dương sở sở cổ linh tinh quái hợp thành căn quắc tổdạ lẫm thần thám,xem phim dạ lẫm thần thám,download dạ lẫm thần thám,xem online dạ lẫm thần thám hd,xem dạ lẫm thần thám nhanh,tai phim dạ lẫm thần thám,the detective,xem phim the detective,download the detective,xem online the detective hd,xem the detective nhanh,tai phim the detective