Dạ Lẫm Thần Thám - The Detective Thuyết Minh (2021)RSS Dạ Lẫm Thần Thám - The Detective Thuyết Minh (2021)
Dạ Lẫm Thần Thám - The Detective
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Võ Thuật
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2021
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hoàn mỹ nam Thành Dương cùng Quân Vô Cữu giỏi suy luận tạo thành Tu Mi Tổ, ngự tỷ võ công siêu quần Tô Văn Nguyệt và Âu Dương Sở Sở cổ linh tinh quái hợp thành Căn Quắc Tổ.
Đấu Phá Thương Khung Fights Break Sphere

Đấu Phá Thương Khung Fights Break SphereViệt Sub Năm: 2018 (Tập 45/45)

Tiêu Viêm là một võ giả trẻ có năng khiếu dị bẩm. Năm 9 tuổi, mẹ cậu bị truy sát đến chết, cha cậu giấu bặt chuyện này, Tiêu Viêm gìn giữ chiếc nhẫn mẹ để lại như báu vật không bao giờ rời. Công lực của Tiêu Viêm mãi đến năm 15 tuổi vẫn chưa có tiến triển, gia tộc có hôn ước với cậu từ lâu cũng đến để thoái hôn, khiến Tiêu gia phải chịu nỗi nhục to lớn.

Garo: Makai No Hana Cánh Hoa Ma Giới

Garo: Makai No Hana Cánh Hoa Ma GiớiViệt Sub Năm: 2014 (Tập 22/25)

Cốt truyện được tiếp nối sau sự kiện Thương Khốc Ma Long. 20 năm trôi qua, Kouga đã trao lại bộ giáp và danh hiệu của mình cho con trai là Saejima Raiga. Saejima Raiga có nhiệm vụ trừ khử 9 Ma thú được phong ấn trong một tảng đá thời cổ đại để phong ấn kẻ thù đầy sức mạnh Ma thú Eiris (Giọt nước mắt của Messiah).

Unknown2021-07-10 17:45:37

Dạ Lẫm Thần Thám - The Detective Thuyết Minh (2021)

hoàn mỹ nam thành dương cùng quân vô cữu giỏi suy luận tạo thành tu mi tổ ngự tỷ võ công siêu quần tô văn nguyệt và âu dương sở sở cổ linh tinh quái hợp thành căn quắc tổdạ lẫm thần thám,xem phim dạ lẫm thần thám,download dạ lẫm thần thám,xem online dạ lẫm thần thám hd,xem dạ lẫm thần thám nhanh,tai phim dạ lẫm thần thám,the detective,xem phim the detective,download the detective,xem online the detective hd,xem the detective nhanh,tai phim the detective