Cyborg 009 - The Cyborg Soldier Việt Sub (2002)RSS Cyborg 009 - The Cyborg Soldier Việt Sub (2002)
Cyborg 009 - The Cyborg Soldier
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (3/52)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2002
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Các nhân vật được tin cậy hơn với diễn xuất giọng nói của họ và đối thoại có ý nghĩa hơn rất nhiều. Nhưng nếu bạn xem này với phụ đề tiếng Anh, tôi gần như tích cực, bạn sẽ kết thúc với phụ đề được sao chép trực tiếp từ các âm thanh tiếng Anh. Nếu bạn không biết tiếng Nhật và không thể hiện sự khác biệt trong cuộc đối thoại nói chung, thì ít nhất bạn sẽ nhận thấy sự đối thoại không tồn tại mà theo phụ đề đang diễn ra.
Megalo Box メガロボクス

Megalo Box メガロボクスViệt Sub Năm: 2018 (Tập 13/13)

JD (Junk Dog) tham gia vào những trận đấu boxing được dựng sẵn trong một sàn đấu để kiếm sống. Nhưng hôm nay, anh tham gia và vòng đấu đó một lần nữa, nhưng giờ anh gặp một người đặc biệt. JD muốn chấp nhận thách thức mà sẽ khiến anh mất mọi thứ.

Texhnolyze テクノライズ, Tekunoraizu

Texhnolyze テクノライズ, TekunoraizuViệt Sub Năm: 2003 (Tập 22/22)

Cốt truyện của Texhnolyze từ đầu đã bị làm rối một cách cố ý?! Giống như các nhân vật chính, tất cả những gì bạn có thể làm chỉ là im lặng - ngừng suy đoán để đi theo nhịp phim – nhịp tim rất chậm chạp. Họ im lặng và khóc, họ im lặng đi bên nhau, họ im lặng làm việc, họ im lặng giết chóc! Nhân vật duy nhất có thể xoay chuyển được cục diện tối tăm là một cô bé luôn mang chiếc mặt nạ giống công chúa Mononoke với khả năng nhìn thấy được tương lai – rủi thay cũng ăn mặc rất kín đáo và có đôi mắt

Charge!! Mens Private School Be A Man! Samurai School: Sakigake!! Otokojuku

Charge!! Mens Private School Be A Man! Samurai School: Sakigake!! OtokojukuViệt Sub Năm: 1988 (Tập 34/34)

Otokojuku - một trường tư dành cho thiếu niên phạm tội bị đuổi khỏi các trường học bình thường. Tại ngôi trường này, tinh thần thượng võ của Nhật Bản được huấn luyện bằng các nguyên tắc quân phiệt. Như một bộ phim hành động, các lớp học tràn đầy bạo lực. Chỉ có những người sống sót mới trở thành người đàn ông đích thực.

Unknown2016-09-18 08:57:36

Cyborg 009 - The Cyborg Soldier Việt Sub (2002)

các nhân vật được tin cậy hơn với diễn xuất giọng nói của họ và đối thoại có ý nghĩa hơn rất nhiều nhưng nếu bạn xem này với phụ đề tiếng anh tôi gần như tích cực bạn sẽ kết thúc với phụ đề được sao chép trực tiếp từ các âm thanh tiếng anh nếu bạn không biết tiếng nhật và không thể hiện sự khác biệt trong cuộc đối thoại nói chung thì ít nhất bạn sẽ nhận thấy sự đối thoại không tồn tại mà theo phụ đề đang diễn racyborg 009,xem phim cyborg 009,download cyborg 009,xem online cyborg 009 hd,xem cyborg 009 nhanh,tai phim cyborg 009,the cyborg soldier,xem phim the cyborg soldier,download the cyborg soldier,xem online the cyborg soldier hd,xem the cyborg soldier nhanh,tai phim the cyborg soldier