Cửu Vỹ Hồ Tô Đát Kỷ - The Fox Spirit Da Ji Thuyết Minh (2018)RSS Cửu Vỹ Hồ Tô Đát Kỷ - The Fox Spirit Da Ji Thuyết Minh (2018)
Cửu Vỹ Hồ Tô Đát Kỷ - The Fox Spirit Da Ji
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: thuộc thể loại chính kịch, giả tưởng, truyền thuyết của Trung Quốc do đạo diễn Zhang Bo Wei chịu trách nhiệm chỉ đạo. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết truyền kỳ của Từ Trung Lâm, với sự tham gia của các diễn viên Nan Sheng, Danny Jiang, Yan Wei.
Kungfu Người Máy: Kikaider The Ultimate Human Robot

Kungfu Người Máy: Kikaider The Ultimate Human RobotViệt Sub Năm: 2014

Trong một tương lai gần tại Nhật Bản, tiến sĩ Komyoji Nobuhiko là người chịu trách nhiệm dự án nghiên cứu robot của chính phủ mang tên "ARK Project". Tuy nhiên, sau cái chết của ông, dự án đã rơi vào tay đối thủ của ông là Kanzaki và bộ trưởng bộ Quốc phòng Tsubakiya. Jiro/Kikaider, một người máy có ý thức được tạo ra bởi Komyoji, phải chiến đấu chống lại dự án vốn đã đi chệch hướng, cũng như bảo vệ hai người con của tiến sĩ là Mitsuko và Masaru, những người đang nắm giữ chìa khóa hoàn thành dự

Gia Đình Nhà Addams 2 Addams Family Values.Diễn Viên: Anjelica Huston,Raul Julia,Christopher Lloyd

Gia Đình Nhà Addams 2 Addams Family ValuesViệt Sub Năm: 1993

đưa người xem tiếp tục đến với gia đình Addams, một gia đình lạ lùng với những con người có những khả năng siêu nhiên.Ở phần này, biến cố xảy ra khi người chú Fester cưới một cô gái xa lạ mà không biết rằng cô ả vốn là sát thủ chuyên nghiệp. Cả gia đình Addams phải vào cuộc để giải thoát người nhà mình và giữ gìn được những “giá trị gia đình” của nhà Addams.

Vũ Trụ Tội Lỗi Cosmic Sin.Diễn Viên: Anjelica Huston,Raul Julia,Christopher Lloyd

Vũ Trụ Tội Lỗi Cosmic SinViệt Sub Năm: 2021

Câu chuyện bắt đầu từ năm 2031, khi mà thuộc địa đầu tiên của sao Hỏa được thành lập. Đến năm 2042, Liên minh được thành lập và công nghệ đẩy lượng tử cho phép nhân loại du hành vượt ra ngoài hệ mặt trời.

Unknown2021-07-20 19:11:12

Cửu Vỹ Hồ Tô Đát Kỷ - The Fox Spirit Da Ji Thuyết Minh (2018)

thuộc thể loại chính kịch giả tưởng truyền thuyết của trung quốc do đạo diễn zhang bo wei chịu trách nhiệm chỉ đạo bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết truyền kỳ của từ trung lâm với sự tham gia của các diễn viên nan sheng danny jiang yan weicửu vỹ hồ tô đát kỷ,xem phim cửu vỹ hồ tô đát kỷ,download cửu vỹ hồ tô đát kỷ,xem online cửu vỹ hồ tô đát kỷ hd,xem cửu vỹ hồ tô đát kỷ nhanh,tai phim cửu vỹ hồ tô đát kỷ,the fox spirit da ji,xem phim the fox spirit da ji,download the fox spirit da ji,xem online the fox spirit da ji hd,xem the fox spirit da ji nhanh,tai phim the fox spirit da ji