Cười Trong Nước Mắt - Smile You Thuyết Minh (2010)RSS Cười Trong Nước Mắt - Smile You Thuyết Minh (2010)
Cười Trong Nước Mắt - Smile You
Diễn viên: Lee Min Jung, Jung Kyung Ho, Lee Chun Hee, Lee Han Kyu, Choi Jung Yoon, Kim Hye Jin
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (45/45)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2010
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Seo Jung-in là con thứ ba của một gia đình giàu có. Cô bị bán phá giá của chú rể Lee Han -se vào ngày cưới của họ sau khi gia đình ông phát hiện ra rằng các gia đình Seo đã phá sản , với Han -se nghĩa đen để lại cô bị mắc kẹt trên đường cao tốc . Cô dừng lại một xe taxi , gây rắc rối cho một chiếc xe buýt mà Kang Hyun -soo , người vừa mới trở về Hàn Quốc sau khi học tập tại Hoa Kỳ, ngồi . Ông đang ở trong tình yêu với chị gái của Jung-in , Jung -kyung , người bạn cùng lớp Hyun -soo ở đại học.
Thiên Kim Trở Về Daughter Back.Diễn Viên: Lý Dịch Phong,Lý Thấm,Triệu Văn Tuyên,Lý Uy

Thiên Kim Trở Về Daughter BackViệt Sub Năm: 2013 (Tập 50/50)

Được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng Trọng Sinh Chi Thiên Kim Báo Thù của Ngô Phù Sinh. Thẩm Trường Thanh, tiểu thư của một gia đình giàu có. Cô luôn tin tưởng vào mẹ kế và con riêng của bà cho đến khi bị chính họ hại chết. May mắn sống lại, Thẩm Trường Thanh quyết tâm thay đổi bản thân để đánh đổ những người đã hại chết cô và mẹ ruột của mình.

Unknown2017-05-16 10:12:37

Cười Trong Nước Mắt - Smile You Thuyết Minh (2010)

seo jung in là con thứ ba của một gia đình giàu có cô bị bán phá giá của chú rể lee han se vào ngày cưới của họ sau khi gia đình ông phát hiện ra rằng các gia đình seo đã phá sản với han se nghĩa đen để lại cô bị mắc kẹt trên đường cao tốc cô dừng lại một xe taxi gây rắc rối cho một chiếc xe buýt mà kang hyun soo người vừa mới trở về hàn quốc sau khi học tập tại hoa kỳ ngồi ông đang ở trong tình yêu với chị gái của jung in jung kyung người bạn cùng lớp hyun soo ở đại họccười trong nước mắt,xem phim cười trong nước mắt,download cười trong nước mắt,xem online cười trong nước mắt hd,xem cười trong nước mắt nhanh,tai phim cười trong nước mắt,smile you,xem phim smile you,download smile you,xem online smile you hd,xem smile you nhanh,tai phim smile you,lee min jung,jung kyung ho,lee chun hee,lee han kyu,choi jung yoon,kim hye jin