Cuộc Truy Tìm Trên Thiên Hà - Galaxy Quest Việt Sub (1999)RSS Cuộc Truy Tìm Trên Thiên Hà - Galaxy Quest Việt Sub (1999)
Cuộc Truy Tìm Trên Thiên Hà - Galaxy Quest
Diễn viên: Tim Allen, Sigourney Weaver, Alan Rickman
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1999
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ba ngôi sao hết thời của một loạt phim truyền hình đã ngừng phát sóng đột nhiên bị một nhóm người ngoài hành tinh đưa đến một hành tinh khác. Những người ngoài hành tinh này tin rằng loạt phim truyền hình kia nói về cuộc sống trong tương lai của họ. Trên hành tinh lạ, ba người Trái Đất bất đắc dĩ vướng vào một cuộc chiến không mong muốn.
Dave Tạo Ra Mê Cung Dave Made A Maze

Dave Tạo Ra Mê Cung Dave Made A MazeThuyết Minh Năm: 2017

Như một lời nguyền, Dave không thể thoát ra khỏi pháo đài mê cung bằng bìa cứng do mình tạo nên, bỏ qua lời cảnh báo, bạn gái của anh Annie dẫn đầu một nhóm các nhà thám hiểm kỳ quặc bắt tay vào nhiệm vụ giải cứu. Cô phải chiến đấu với đủ các loại cạm bẫy và quái vật dị thường từ chính trí tưởng tượng của Dave tạo ra.

Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3 Night At The Museum: Secret Of The Tomb.Diễn Viên: Ben Stiller,Robin Williams,Owen Wilson

Đêm Ở Viện Bảo Tàng 3 Night At The Museum: Secret Of The TombViệt Sub Năm: 2014

Phim Night at the Museum là bộ phim hài viễn tưởng rất được yêu thích và được ra mắt 2 phần đầu tiên, những ai yêu thích bộ phim này sẽ được tiếp tục theo dõi phần 3 được ra mắt vào cuối năm nay. Phim nói về anh chàng làm người trong coi một viện bảo tàng toàn đồ cô nhưng một điểm lạ là cứ đêm xuống là mọi thứ ở đây khác hẳn ban ngày bởi vì những thứ đồ cổ ở đây bổng dưng “sống dậy” và đưa anh chàng bảo vệ này quay về thời đại của chung với những tình huống dở khóc dờ cười. Trong phần 3 này anh

Unknown2016-10-10 09:39:48

Cuộc Truy Tìm Trên Thiên Hà - Galaxy Quest Việt Sub (1999)

ba ngôi sao hết thời của một loạt phim truyền hình đã ngừng phát sóng đột nhiên bị một nhóm người ngoài hành tinh đưa đến một hành tinh khác những người ngoài hành tinh này tin rằng loạt phim truyền hình kia nói về cuộc sống trong tương lai của họ trên hành tinh lạ ba người trái đất bất đắc dĩ vướng vào một cuộc chiến không mong muốncuộc truy tìm trên thiên hà,xem phim cuộc truy tìm trên thiên hà,download cuộc truy tìm trên thiên hà,xem online cuộc truy tìm trên thiên hà hd,xem cuộc truy tìm trên thiên hà nhanh,tai phim cuộc truy tìm trên thiên hà,galaxy quest,xem phim galaxy quest,download galaxy quest,xem online galaxy quest hd,xem galaxy quest nhanh,tai phim galaxy quest,tim allen,sigourney weaver,alan rickman