Cuộc Sống Ở Một Thị Trấn - Konomachi No Inochi Ni Việt Sub (2016)RSS Cuộc Sống Ở Một Thị Trấn - Konomachi No Inochi Ni Việt Sub (2016)
Cuộc Sống Ở Một Thị Trấn - Konomachi No Inochi Ni
Diễn viên: Ryô Kase, Erika Toda, Yûko Tanaka
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hiroshi Makita (Ryo Kase) là bác sĩ thú y của chính phủ ở một Trung tâm Phúc lợi Động vật. Anh thực hiện công việc của mình theo luật của Nhà nước: thực hiện trợ tử cho chó mèo bị bỏ rơi. Makita rất bất mãn về công việc của mình, nhưng anh cũng biết rằng phải có ai đó thực hiện nó. Đồng nghiệp của anh, Aki Hataeda (Toda Erika), cũng mang trong mình cảm giác day dứt khi phải thực hiện công việc đó.
Những Bóng Mây Của Sils Maria Clouds Of Sils Maria.Diễn Viên: Juliette Binoche,Kristen Stewart,Chloë Grace Moretz

Những Bóng Mây Của Sils Maria Clouds Of Sils MariaViệt Sub Năm: 2014

Chuyện phim kể về Maria Enders (Binoche), một diễn viên sân khấu đang ở đỉnh cao sự nghiệp của mình thì được mời tham gia một vở kịch được tái dàn dựng đã từng mang lại danh tiếng cho cô hai mươi năm trước. Nhưng ngày đó, Maria vào vai Sigrid, một cô gái trẻ đã làm bà chủ của cô ta – Helena trở nên thân bại danh liệt và cuối cùng tự sát. Oái oăm thay, giờ đây thì cô lại phải vào chính vai Helena với số phận bi thảm đó.

Hoa Tâm A Flower Aflame.Diễn Viên: Juliette Binoche,Kristen Stewart,Chloë Grace Moretz

Hoa Tâm A Flower AflameViệt Sub Năm: 2016

cô nàng Sonoko (Eri Murakawa), một người con gái xinh đẹp nhưng số phận đã không cho cô được quyền lựa chọn người mình sẽ gửi gắm cả cuộc đời khi mà cha mẹ cô đã sắp đặt cho cô lấy một người đàn ông xa lạ tên là Amamiya (Kento Hayashi).

Con Tốt Thí Mạng Pawn Sacrifice.Diễn Viên: Peter Sarsgaard,Lily Rabe,Liev Schreiber

Con Tốt Thí Mạng Pawn SacrificeViệt Sub Năm: 2015

kể về cuộc đời đại kiện tướng Bobby Fischer và tái hiện lại ván cờ huyền thoại giữa ông và Boris Spassky tại giải World Chess Championship năm 1972 tổ chức tại Iceland. Giải đấu năm 1972 diễn ra trong thời kỳ chiến tranh lạnh giữa Hoa Kỳ và Liên Xô đang hết sức căng thẳng. Điều này cũng góp phần tăng thêm sức hấp dẫn của bộ phim, khi giới thiệu đây là câu chuyện của "một cậu bé nghèo ở Brooklyn chống lại cả Liên bang Xô Viết".

Tình Yêu Đại Doanh Gia The Love Winner (I Love How You Love Me).Diễn Viên: Peter Sarsgaard,Lily Rabe,Liev Schreiber

Tình Yêu Đại Doanh Gia The Love Winner (I Love How You Love Me)Việt Sub Năm: 2004

câu chuyện về Vương Hán Văn sau khi học xong ở trường võ thuật không có ý định nối nghiệp cha mình mà đến Hong Kong để dạy ở trường cao đẳng doanh nghiệp và kỹ thuật.Ở trường cao đẳng,anh gặp được Tiền Nguyệt San,cha của Nguyệt San đang nợ nần chồng chất và cô phải làm việc để kiếm tiền trả nợ cho cha mình.

Unknown2016-09-15 06:36:41

Cuộc Sống Ở Một Thị Trấn - Konomachi No Inochi Ni Việt Sub (2016)

hiroshi makita ryo kase là bác sĩ thú y của chính phủ ở một trung tâm phúc lợi động vật anh thực hiện công việc của mình theo luật của nhà nước thực hiện trợ tử cho chó mèo bị bỏ rơi makita rất bất mãn về công việc của mình nhưng anh cũng biết rằng phải có ai đó thực hiện nó đồng nghiệp của anh aki hataeda toda erika cũng mang trong mình cảm giác day dứt khi phải thực hiện công việc đócuộc sống ở một thị trấn,xem phim cuộc sống ở một thị trấn,download cuộc sống ở một thị trấn,xem online cuộc sống ở một thị trấn hd,xem cuộc sống ở một thị trấn nhanh,tai phim cuộc sống ở một thị trấn,konomachi no inochi ni,xem phim konomachi no inochi ni,download konomachi no inochi ni,xem online konomachi no inochi ni hd,xem konomachi no inochi ni nhanh,tai phim konomachi no inochi ni,ryô kase,erika toda,yûko tanaka