Cuộc Sống Mến Thương - Dear Zindagi Việt Sub (2016)RSS Cuộc Sống Mến Thương - Dear Zindagi Việt Sub (2016)
Cuộc Sống Mến Thương - Dear Zindagi
Diễn viên: Alia Bhatt, Shah Rukh Khan, Kunal Kapoor
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ phim tình cảm do Ấn Đồ sản xuất vừa được ra mắt năm 2016 xoay quanh câu chuyện về cuộc tình đày lãng mạn của cặp đôi Kaira và Jug. Trong phim Kaira là một nhà quay phim tài năng và một lần tình cờ cô đã gặp được anh chàng Jug một nhà tư tưởng độc đáo, từ đó cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau và cuộc sống của cả hai dần trở nên ý nghĩa hơn.
Phiêu Du American Honey

Phiêu Du American HoneyViệt Sub Năm: 2016

Star, một cô gái tuổi teen bỏ nhà ra đi với quyết định liều lĩnh sẽ tham gia vào một nhóm trẻ hư hỏng, bán báo dạo vào ban ngày và ăn chơi khoái lạc vào ban đêm. Ngay khi bắt đầu cuộc hành trình, Star đã bắt đầu có tình cảm với tên thủ lĩnh của nhóm này Jake, kéo theo đó là những chuyến đi đầy mạo hiểm rong ruổi khắp miền Trung Tây nước Mỹ

Bi Kịch Phantom Halo.Diễn Viên: Lee Dong Hae,Nam Ji Hyun,Song Seung Hyun

Bi Kịch Phantom HaloViệt Sub Năm: 2015

Bi Kịch là bộ phim tâm lý do Mỹ sản xuất câu chuyện xoay quanh một gia đình bất hạnh khi người cha Warren hằng ngày chìm trong men rượu bằng chính số tiền của 2 người con đi làm hằng ngày mang về, Beckett là anh cả trong nhà bất chấp công việc nguy hiểm để kiếm nhiều tiền trả nợ cho cha, Samuel thì tìm cách thoáy khỏi cuộc sống này và đi tìm đường đi khác và thoát khỏi số nợ của cha trước khi khiến họ từ bi kịch trở thành thảm kịch trong cuộc sống.

Tình Đầu Khó Phai Endless Love.Diễn Viên: Lee Dong Hae,Nam Ji Hyun,Song Seung Hyun

Tình Đầu Khó Phai Endless LoveViệt Sub Năm: 1981

câu chuyện tình lãng mạn của Jade và David. Jade là cô tiểu thư xuất thân trong gia đình bác sĩ danh giá, tương lai rạng ngời, nhưng ngay sau khi tốt nghiệp trung học, cô lại vướng vào lưới tình cùng chàng trai David có gia cảnh nghèo khó và mang một quá khứ bất hảo.

Unknown2020-07-03 13:07:30

Cuộc Sống Mến Thương - Dear Zindagi Việt Sub (2016)

một bộ phim tình cảm do ấn đồ sản xuất vừa được ra mắt năm 2016 xoay quanh câu chuyện về cuộc tình đày lãng mạn của cặp đôi kaira và jug trong phim kaira là một nhà quay phim tài năng và một lần tình cờ cô đã gặp được anh chàng jug một nhà tư tưởng độc đáo từ đó cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau và cuộc sống của cả hai dần trở nên ý nghĩa hơncuộc sống mến thương,xem phim cuộc sống mến thương,download cuộc sống mến thương,xem online cuộc sống mến thương hd,xem cuộc sống mến thương nhanh,tai phim cuộc sống mến thương,dear zindagi,xem phim dear zindagi,download dear zindagi,xem online dear zindagi hd,xem dear zindagi nhanh,tai phim dear zindagi,alia bhatt,shah rukh khan,kunal kapoor