Cuộc Sống Mến Thương - Dear Zindagi Việt Sub (2016)RSS Cuộc Sống Mến Thương - Dear Zindagi Việt Sub (2016)
Cuộc Sống Mến Thương - Dear Zindagi
Diễn viên: Alia Bhatt, Shah Rukh Khan, Kunal Kapoor
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Ấn Độ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: một bộ phim tình cảm do Ấn Đồ sản xuất vừa được ra mắt năm 2016 xoay quanh câu chuyện về cuộc tình đày lãng mạn của cặp đôi Kaira và Jug. Trong phim Kaira là một nhà quay phim tài năng và một lần tình cờ cô đã gặp được anh chàng Jug một nhà tư tưởng độc đáo, từ đó cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau và cuộc sống của cả hai dần trở nên ý nghĩa hơn.
Bờ Biển Mancora Máncora.Diễn Viên: Jason Day,Elsa Pataky,Enrique Murciano

Bờ Biển Mancora MáncoraViệt Sub Năm: 2008

Khi người ta cảm thấy cuộc sống quá ngột ngạt với những bi kịch, những đổ vỡ và thất bại, họ buông xuôi bản thân. Họ tự khiến mình lạc lối trong cái vòng lẩn quẩn và trốn tránh tất cả.

Châm Ngòi Ý Chí Burning Sands.Diễn Viên: Trevor Jackson,Tosin Cole,Deron Horton

Châm Ngòi Ý Chí Burning SandsViệt Sub Năm: 2017

lấy cảm hứng từ những hoạt động mà Quarles Jr từng trải qua tại phân hội Lamda Tau của tổ chức huynh đệ da đen Kappa Alpha Psi vào cuối thập niên 1980 nhưng tránh nêu tên những người vào hoạt động thật ngoài đời thực.

Người Điên Kẻ Tỉnh The Insanity.Diễn Viên: Vạn Tây,Kim Sĩ Kiệt,Tào Vệ Vũ

Người Điên Kẻ Tỉnh The InsanityThuyết Minh Năm: 2017

Sau khi tỉnh lại, bảy con người xa lạ phát hiện bị nhốt chung một chỗ trong bệnh viện tâm thần. Để thoát khỏi đây, họ bày nhiều chiêu trò chứng minh họ là người bình thường. Cho đến một hôm, viện trưởng đưa ra yêu cầu nếu tìm ra kẻ điên thực sự thì những người còn lại sẽ được ra ngoài. Vậy trong số họ là người điên, ai là kẻ tỉnh

Unknown2020-07-03 13:07:30

Cuộc Sống Mến Thương - Dear Zindagi Việt Sub (2016)

một bộ phim tình cảm do ấn đồ sản xuất vừa được ra mắt năm 2016 xoay quanh câu chuyện về cuộc tình đày lãng mạn của cặp đôi kaira và jug trong phim kaira là một nhà quay phim tài năng và một lần tình cờ cô đã gặp được anh chàng jug một nhà tư tưởng độc đáo từ đó cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau và cuộc sống của cả hai dần trở nên ý nghĩa hơncuộc sống mến thương,xem phim cuộc sống mến thương,download cuộc sống mến thương,xem online cuộc sống mến thương hd,xem cuộc sống mến thương nhanh,tai phim cuộc sống mến thương,dear zindagi,xem phim dear zindagi,download dear zindagi,xem online dear zindagi hd,xem dear zindagi nhanh,tai phim dear zindagi,alia bhatt,shah rukh khan,kunal kapoor