Cuộc Săn Của Sming - Sming The Hunt Begins Thuyết Minh (2014)RSS Cuộc Săn Của Sming - Sming The Hunt Begins Thuyết Minh (2014)
Cuộc Săn Của Sming - Sming The Hunt Begins
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Pran Boon cứu sống một đứa trẻ bằng cách giết chết một Sming trẻ đã tấn công cậu bé. Anh không hề biết rằng tên Sming không phải là người duy nhất trong khu vực. Sau khi chứng kiến Pran Boon giết chết con trai mình, mẹ Sming đi tới làng của Pran Boon, tìm cách trả thù khiến vợ Pran Boon chết và con gái của ông bị thương.
Giao Ước Chết The Promise.Diễn Viên: Sophon Sakdaphisit,Numthip Jongrachatawiboon

Giao Ước Chết The PromiseThuyết Minh Năm: 2017

Ib và Boum là đôi bạn thân từ nhỏ, hai ông bố của Ib và Boum cũng là bạn làm ăn cùng đầu tư xây dựng một dự án căn hộ cao cấp. 1997 cuộc khũng hoảng tài chính ở Thái Lan bùng nổ. Từ hai tiểu thư giàu có xa hoa bỗng chốc không còn gì và phải gánh những món nợ khổng lồ thay cha.

Cuộc Gọi Kinh Hoàng The Nightmare Call.Diễn Viên: Alex Fong Lik,Sun,Dany Lee,He Yingqiao

Cuộc Gọi Kinh Hoàng The Nightmare CallViệt Sub Năm: 2016

Cái chết bí ẩn của vợ, người yêu và trợ lý của Đỗ Dương sau khi nhận được điện thoại từ số lạ. Anh cố gắng khám phá bí ẩn của vụ án này. Đỗ Dương nhận thấy rằng, một khi đã nhận được "Cuộc gọi nhỡ", chủ nhân của điện thoại sau một khoảng thời gian bị chết rất bi thảm. Rồi con gái của anh đột nhiên bị mất tích, Đỗ Dương bắt đầu trải qua những đêm kinh hoàng trong cuộc đời mình.

Đại Học Ma Midnight University.Diễn Viên: Alex Fong Lik,Sun,Dany Lee,He Yingqiao

Đại Học Ma Midnight UniversityViệt Sub Năm: 2016

Đã bao giờ bạn thắc mắc rằng, liệu thế giới bên kia có còn điều gì ngoài muôn vạn hồn ma cùng những câu chuyện truyền miệng rùng rợn? Bạn có từng đặt giả thuyết hoang đường rằng ở đó cũng tồn tại một… lớp học? Nếu có thì sẽ như thế nào? Sẽ có bài kiểm tra chứ? Sẽ phải học những gì?

Unknown2020-09-22 09:53:05

Cuộc Săn Của Sming - Sming The Hunt Begins Thuyết Minh (2014)

pran boon cứu sống một đứa trẻ bằng cách giết chết một sming trẻ đã tấn công cậu bé anh không hề biết rằng tên sming không phải là người duy nhất trong khu vực sau khi chứng kiến pran boon giết chết con trai mình mẹ sming đi tới làng của pran boon tìm cách trả thù khiến vợ pran boon chết và con gái của ông bị thươngcuộc săn của sming,xem phim cuộc săn của sming,download cuộc săn của sming,xem online cuộc săn của sming hd,xem cuộc săn của sming nhanh,tai phim cuộc săn của sming,sming the hunt begins,xem phim sming the hunt begins,download sming the hunt begins,xem online sming the hunt begins hd,xem sming the hunt begins nhanh,tai phim sming the hunt begins