Cuộc Phiêu Lưu Của Zatoichi - Adventures Of Zatoichi Việt Sub (1964)RSS Cuộc Phiêu Lưu Của Zatoichi - Adventures Of Zatoichi Việt Sub (1964)
Cuộc Phiêu Lưu Của Zatoichi - Adventures Of Zatoichi
Diễn viên: Shintarô Katsu, Miwa Takada, Eiko Taki
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1964
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Zatoichi (座頭市, Zatōichi) là một nhân vật giả tưởng trong tiểu thuyết, trên màn bạc và máy truyền hình của Nhật. Đây là một gã làm nghề tẩm quất nhưng lại rất thiện nghệ về kiếm thuật do Shimozawa Kan (子母澤寛) dựng lên trong trong tiểu thuyết vào thời Edo.
Chiến Binh Rồng Đen 2 Mortal Kombat: Legacy 2.Diễn Viên: Ed Boon,Todd Helbing,Matt Mullins

Chiến Binh Rồng Đen 2 Mortal Kombat: Legacy 2Việt Sub Năm: 2014

Mortal Kombat Legacy vốn là một series phim ngắn dựa trên tựa game đối kháng lừng danh Mortal Kombat từng rất thành công khi lần đầu tiên xuất hiện trên YouTube vào năm 2011 với tổng cộng hơn 30 triệu lượt xem. Tiếp nối thành công đó, phần II của phim mở đầu với cảnh Liu Kang say rượu và đánh nhau trong một quán bar ở Macao. Tuy nhiên, anh lại không cảm thấy vui khi Kung Lao đến và giải thoát mình khỏi cuộc hỗn loạn.

Hoa Hậu Fbi 1 Miss Congeniality 1.Diễn Viên: Sandra Bullock,Michael Caine,Benjamin Bratt,Candice Bergen

Hoa Hậu Fbi 1 Miss Congeniality 1Việt Sub Năm: 2000

Đó là một nhiệm vụ có vẻ bất khả thi với cục điều tra tội phạm liên bang vì phần lớn nhân viên fbi đều hoặc quá to béo hoặc được điểm dưới trung bình về mặt nhan sắc, được một cô xinh nhất thì lại trong thời kỳ nghỉ đẻ. cuối cùng điệp viên gracie hart (sandra bullock) là ứng cử viên được chọn, nhưng phiền một nỗi, cô này lại không thích làm đẹp hay ăn mặc điệu đà. phấn son, váy áo hay giày cao gót không phải là những thứ ưa thích của gracie.

Chúa Không Chết Gods Not Dead.Diễn Viên: Shane Harper,Kevin Sorbo,David Ar White

Chúa Không Chết Gods Not DeadViệt Sub Năm: 2014

Phim “God’s not dead “dựa trên câu chuyện một sinh viên lớp triết học năm một ngoan đạo bị ông thầy thách thức trưng dẫn bằng chứng cho cả lớp về điều ông thầy tuyên bố là Chúa đã chết. Anh chàng này sẽ làm như thế nào?

Unknown2018-08-28 11:58:18

Cuộc Phiêu Lưu Của Zatoichi - Adventures Of Zatoichi Việt Sub (1964)

zatoichi 座頭市 zatōichi là một nhân vật giả tưởng trong tiểu thuyết trên màn bạc và máy truyền hình của nhật đây là một gã làm nghề tẩm quất nhưng lại rất thiện nghệ về kiếm thuật do shimozawa kan 子母澤寛 dựng lên trong trong tiểu thuyết vào thời edocuộc phiêu lưu của zatoichi,xem phim cuộc phiêu lưu của zatoichi,download cuộc phiêu lưu của zatoichi,xem online cuộc phiêu lưu của zatoichi hd,xem cuộc phiêu lưu của zatoichi nhanh,tai phim cuộc phiêu lưu của zatoichi,adventures of zatoichi,xem phim adventures of zatoichi,download adventures of zatoichi,xem online adventures of zatoichi hd,xem adventures of zatoichi nhanh,tai phim adventures of zatoichi,shintarô katsu,miwa takada,eiko taki