Cuộc Phiêu Lưu Của Thỏ Bunny - Looney Tunes: Rabbit Run Việt Sub (2015)RSS Cuộc Phiêu Lưu Của Thỏ Bunny - Looney Tunes: Rabbit Run Việt Sub (2015)
Cuộc Phiêu Lưu Của Thỏ Bunny - Looney Tunes: Rabbit Run
Diễn viên: Fred Armisen, Bob Bergen, Jeff Bergman
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cuộc phiêu lưu của thỏ Bunny xoay quanh việc phát minh ra một bình xịt vô hình, nó đưa Bunny đến các đường phố của thành phố New York và Paris.
Đầu Gấu Bắc Cực 2: Chìa Khóa Thần Kỳ Norm Of The North 2: Keys To The Kingdom

Đầu Gấu Bắc Cực 2: Chìa Khóa Thần Kỳ Norm Of The North 2: Keys To The KingdomThuyết Minh Năm: 2018

Hành trình phiêu lưu của chú gấu Norm cùng 3 người bạn của mình ở New York sau khi quê hương Bắc Cực của chú có dấu hiệu bị tan chảy. Để tồn tại ở New York, Norm chấp nhận làm "một con thú mua vui" để kiếm tiền cho 1 tập đoàn lớn và đây cũng là cách để Norm có thể tiếp cận được tập đoàn này vì có nhiều thông tin cho thấy tập đoàn này chính là thủ phạm khiến cho ngôi nhà Bắc Cực bị tan chảy.

Nhím Siêu Tốc Sonic The Hedgehog.Diễn Viên: Terra Willi

Nhím Siêu Tốc Sonic The HedgehogViệt Sub Năm: 1991

Nơi sống của Sonic là trên Đảo Nổi (Angel Island), đây là một hòn đảo lơ lửng trên bầu trời. Có thể nói Sonic như cơn gió, phóng thoáng, mạnh mẽ, thích phiêu lưu, thoải mái và chu đáo. Thiếu kiên nhẫn và thường đâm đầu vào rắc rối mà không suy nghĩ gì, vì lòng tự tin của cậu ta không bao giờ lung lay, kể cả khi gặp những rắc rối khủng khiếp nhất. Cậu thích nhạc rock.

Unknown2015-08-28 22:46:41

Cuộc Phiêu Lưu Của Thỏ Bunny - Looney Tunes: Rabbit Run Việt Sub (2015)

cuộc phiêu lưu của thỏ bunny xoay quanh việc phát minh ra một bình xịt vô hình nó đưa bunny đến các đường phố của thành phố new york và pariscuộc phiêu lưu của thỏ bunny,xem phim cuộc phiêu lưu của thỏ bunny,download cuộc phiêu lưu của thỏ bunny,xem online cuộc phiêu lưu của thỏ bunny hd,xem cuộc phiêu lưu của thỏ bunny nhanh,tai phim cuộc phiêu lưu của thỏ bunny,looney tunes,rabbit run,xem phim looney tunes,rabbit run,download looney tunes,rabbit run,xem online looney tunes,rabbit run hd,xem looney tunes,rabbit run nhanh,tai phim looney tunes,rabbit run,fred armisen,bob bergen,jeff bergman