Cuộc Phiêu Lưu Của Thỏ Bunny - Looney Tunes: Rabbit Run Việt Sub (2015)RSS Cuộc Phiêu Lưu Của Thỏ Bunny - Looney Tunes: Rabbit Run Việt Sub (2015)
Cuộc Phiêu Lưu Của Thỏ Bunny - Looney Tunes: Rabbit Run
Diễn viên: Fred Armisen, Bob Bergen, Jeff Bergman
Thể loại: Hoạt Hình
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cuộc phiêu lưu của thỏ Bunny xoay quanh việc phát minh ra một bình xịt vô hình, nó đưa Bunny đến các đường phố của thành phố New York và Paris.
Cáo Và Chó Săn 1 The Fox And The Hound

Cáo Và Chó Săn 1 The Fox And The HoundViệt Sub Năm: 1981

phim nói về con cáo Tod và con chó săn Copper. cả 2 đã là đôi bạn tốt, cho đến mùa săn bắn, vì số phận, lại trở thành đối thủ của nhau... Một trong những bộ phim hoạt hình hiếm hoi mang lại cảm giác buồn và sâu lắng của Walt Disney.

Anh Hùng Beowulf Ác Quỷ Lộng Hành

Anh Hùng Beowulf Ác Quỷ Lộng HànhThuyết Minh Năm: 2007

nói về chàng dũng sĩ Beowulf với nhiệm vụ giết tên khổng lồ Grendel. Nhưng mẹ của Grendel lại muốn dụ dỗ chàng vì muốn soán ngôi trị vì vương quốc. Liệu Beowulf có vượt qua được những cám dỗ để hoàn thành nhiệm vụ?

Tắc Kè Nhát Gan Rango

Tắc Kè Nhát Gan RangoThuyết Minh Năm: 2011

Rango là bộ phim hoạt hình nói về cuộc phiêu lưu tại một thị trấn miền Tây mang tên Dirt của chú tắc kè hoa nhát gan (do Johnny Depp lồng tiếng). Chúng ta sẽ được thưởng thức một vài cảnh quay trong bộ phim mới này, trong đó Rango chỉ là một trong nhiều nhân vật “thỏ đế” vui nhộn.

Đảo Của Những Chú Chó Isle Of Dogs.Diễn Viên: Edward Norton,Bryan Cranston,Koyu Rankin

Đảo Của Những Chú Chó Isle Of DogsViệt Sub Năm: 2018

Tác phẩm lấy bối cảnh tương lai gần tại thành phố giả tưởng Megasaki (Nhật Bản). Một dịch bệnh bí ẩn bùng phát trên loài chó khiến thị trưởng Kobayashi (Kunichi Nomura lồng tiếng) ban lệnh trục xuất chúng đến một hòn đảo biệt lập chuyên tập trung rác thải. Chú chó đầu tiên bị đưa đi là Spots (Liev Schreiber lồng tiếng) - cận vệ của cậu bé Atari Kobayashi (Koyu Rankin lồng tiếng), cháu của thị trưởng.

Unknown2015-08-28 22:46:41

Cuộc Phiêu Lưu Của Thỏ Bunny - Looney Tunes: Rabbit Run Việt Sub (2015)

cuộc phiêu lưu của thỏ bunny xoay quanh việc phát minh ra một bình xịt vô hình nó đưa bunny đến các đường phố của thành phố new york và pariscuộc phiêu lưu của thỏ bunny,xem phim cuộc phiêu lưu của thỏ bunny,download cuộc phiêu lưu của thỏ bunny,xem online cuộc phiêu lưu của thỏ bunny hd,xem cuộc phiêu lưu của thỏ bunny nhanh,tai phim cuộc phiêu lưu của thỏ bunny,looney tunes,rabbit run,xem phim looney tunes,rabbit run,download looney tunes,rabbit run,xem online looney tunes,rabbit run hd,xem looney tunes,rabbit run nhanh,tai phim looney tunes,rabbit run,fred armisen,bob bergen,jeff bergman