Cuộc Gặp Gỡ Ngắn Gọn Ở Shinjuku - Brief Encounter Việt Sub (1990)RSS Cuộc Gặp Gỡ Ngắn Gọn Ở Shinjuku - Brief Encounter Việt Sub (1990)
Cuộc Gặp Gỡ Ngắn Gọn Ở Shinjuku - Brief Encounter
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1990
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cuộc gặp gỡ ngắn gọn ở Shinjuku là một bộ phim hài Hồng Kông năm 1990 được viết và đạo diễn bởi Gordon Chan, được sản xuất và đóng vai chính Lawrence Cheng và phần tiếp theo của bộ phim năm 1989, The Yuppie Fantasia.
Yêu Bất Chấp Life Risking Romance

Yêu Bất Chấp Life Risking RomanceViệt Sub Năm: 2016

Han Jae In là một tiểu thuyết gia trinh thám. Để tìm ý tưởng cho cuốn tiểu thuyết mới, cô cùng người bạn lâu năm của mình là Rok Hwan đã bắt tay điều tra một vụ án nhằm tìm ra hung thủ giết người hàng loạt.

Anh Hùng Của Tôi My Hero.Diễn Viên: Châu Tinh Trì

Anh Hùng Của Tôi My HeroThuyết Minh Năm: 1990

Sing rất thích đọc truyện tranh và thường mơ mộng trở thành một ông trùm và nổi tiếng. Bởi tai nạn, ông trở thành một tín đồ của Wai, một nhà lãnh đạo băng nhóm, và làm cho một người bạn của con trai nuôi của Wai, Chun. Các loạt những thành công của Sing và khinh miệt giống Chun Wai trong trái tim của. Wai có kế hoạch để loại bỏ chúng để mở đường cho con trai mình để thành công cho doanh nghiệp của riêng mình. Tuy nhiên, con trai của mình giết chết anh ta.

Giấc Mộng Đổi Đời Andaz Apna Apna.Diễn Viên: Châu Tinh Trì

Giấc Mộng Đổi Đời Andaz Apna ApnaViệt Sub Năm: 1994

hai người đàn ông mơ mộng đổi đời bằng cách kết hôn với một cô gái giàu có tên là Raveena Bajaj (Raveena Tandon). Hai anh chàng tới nhà Raveena và bịa đặt ra thân phận mới của họ, trớ trêu thay Raveena cũng đang tráo đổi danh tính của mình với cô thư kí

Chào London Namastey London.Diễn Viên: Akshay Kumarmber Elizabeth

Chào London Namastey LondonViệt Sub Năm: 2007

Sinh ra và lớn lên tại London, Jasmeet có phong cách sống và làm việc rất "Tây", đi club và các mối tình chớp nhoáng và đã làm cho gia đình mình phiền lòng. Trong 1 chuyến đi về thăm quê nhà tại Ấn Độ, ba Jasmeet đã bí mật sắp xếp 1 cuộc hôn nhân cho con gái mình.Cuối cùng để về được London, cô đành phải lấy Arjun.

Unknown2021-08-17 18:23:35

Cuộc Gặp Gỡ Ngắn Gọn Ở Shinjuku - Brief Encounter Việt Sub (1990)

cuộc gặp gỡ ngắn gọn ở shinjuku là một bộ phim hài hồng kông năm 1990 được viết và đạo diễn bởi gordon chan được sản xuất và đóng vai chính lawrence cheng và phần tiếp theo của bộ phim năm 1989 the yuppie fantasiacuộc gặp gỡ ngắn gọn ở shinjuku,xem phim cuộc gặp gỡ ngắn gọn ở shinjuku,download cuộc gặp gỡ ngắn gọn ở shinjuku,xem online cuộc gặp gỡ ngắn gọn ở shinjuku hd,xem cuộc gặp gỡ ngắn gọn ở shinjuku nhanh,tai phim cuộc gặp gỡ ngắn gọn ở shinjuku,brief encounter,xem phim brief encounter,download brief encounter,xem online brief encounter hd,xem brief encounter nhanh,tai phim brief encounter