Cuộc Gặp Gỡ Ngắn Gọn Ở Shinjuku - Brief Encounter Việt Sub (1990)RSS Cuộc Gặp Gỡ Ngắn Gọn Ở Shinjuku - Brief Encounter Việt Sub (1990)
Cuộc Gặp Gỡ Ngắn Gọn Ở Shinjuku - Brief Encounter
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 1990
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cuộc gặp gỡ ngắn gọn ở Shinjuku là một bộ phim hài Hồng Kông năm 1990 được viết và đạo diễn bởi Gordon Chan, được sản xuất và đóng vai chính Lawrence Cheng và phần tiếp theo của bộ phim năm 1989, The Yuppie Fantasia.
Bảo Vệ Siêu Phàm Security Unlimited

Bảo Vệ Siêu Phàm Security UnlimitedViệt Sub Năm: 1981

Chou Sai-Cheong một bảo vệ nghiêm túc của một công ty an ninh tư nhân Hồng Kông, dạy các chiến thuật canh gác bất thường cho tân binh như trải thảm điện, nhảy dù khỏi các tòa nhà đang cháy và nổ súng phản công.

Mẹ Tôi Là Rocker Ricki And The Flash.Diễn Viên: Mamie Gummer,Meryl Streep,Sebastian Stan

Mẹ Tôi Là Rocker Ricki And The FlashViệt Sub Năm: 2015

một ca sĩ nhạc Rock vì đam mê sự nghiệp, bà không có mối quan hệ thân thiết với con cái và khi cô con gái gặp trục trặc trong hôn nhân, bà đã không cách nào giúp đỡ cô. Bằng tình yêu thương con, cô đã dung hoa mối quan hệ căng thẳng bao năm và tìm lại được hạnh phúc gia đình.

Ba Chàng Ngự Lâm The Hangover.Diễn Viên: Bradley Cooper,Ed Helms,Zach Galifianakis

Ba Chàng Ngự Lâm The HangoverViệt Sub Năm: 2009

Las Vegas xưa nay nổi danh là chốn ăn chơi xa hoa nhất của nước Mỹ, nơi có những sòng bài luôn mở rộng cửa chào đón khách chơi, có những hộp đêm sáng đèn sặc mùi bia rượu, và đầy rẫy những buổi tiệc độc thân có một không hai.

Unknown2021-08-17 18:23:35

Cuộc Gặp Gỡ Ngắn Gọn Ở Shinjuku - Brief Encounter Việt Sub (1990)

cuộc gặp gỡ ngắn gọn ở shinjuku là một bộ phim hài hồng kông năm 1990 được viết và đạo diễn bởi gordon chan được sản xuất và đóng vai chính lawrence cheng và phần tiếp theo của bộ phim năm 1989 the yuppie fantasiacuộc gặp gỡ ngắn gọn ở shinjuku,xem phim cuộc gặp gỡ ngắn gọn ở shinjuku,download cuộc gặp gỡ ngắn gọn ở shinjuku,xem online cuộc gặp gỡ ngắn gọn ở shinjuku hd,xem cuộc gặp gỡ ngắn gọn ở shinjuku nhanh,tai phim cuộc gặp gỡ ngắn gọn ở shinjuku,brief encounter,xem phim brief encounter,download brief encounter,xem online brief encounter hd,xem brief encounter nhanh,tai phim brief encounter