Cuộc Đời Sự Nghiệp Hoàng Đế - Napoleon Việt Sub (2000)RSS Cuộc Đời Sự Nghiệp Hoàng Đế - Napoleon Việt Sub (2000)
Cuộc Đời Sự Nghiệp Hoàng Đế - Napoleon
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (2/2)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2000
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Napoleon là một người lính dũng cảm, một hoàng đế mạnh mẽ, một người tình tuyệt vời và là một chính khách sáng suốt. Napoléon được sinh ra ở Ajaccio thuộc Corsica, trong một gia đình thuộc dòng dõi quý tộc Genoa (Ý). Ông được đào tạo thành một sỹ quan pháo binh ở Pháp.
Ribasu Reverse.Diễn Viên: Vương Tổ Lam,Vương Nguyên Tfboys,Victoria

Ribasu ReverseViệt Sub Năm: 2017 (Tập 10/10)

Fukase Kauzhisa (Tatsuya Fujiwara) tốt nghiệp từ một trường đại học danh tiếng nhưng anh lại sống một cuộc đời tẻ nhạt. Ưu điểm duy nhất của anh là pha cà phê rất ngon. Mỗi khi pha cà phê, anh sẽ nhớ về người bạn Hirowasa Yoshiki (Teppei Koike) của mình. Anh là bạn với Hirosawa Yoshiki từ thời đại học, nhưng Yoshiki đã mất trong chuyến đi trượt tuyết 10 năm trước.

Hotaru No Hikari 2 Ánh Sáng Đom Đóm 2.Diễn Viên: Haruka Ayase,Naohito Fujiki,Yuka Itaya

Hotaru No Hikari 2 Ánh Sáng Đom Đóm 2Việt Sub Năm: 2010 (Tập 11/11)

Lâu, lâu lắm rồi, trong ký ức về mùa hè năm ấy, tôi tìm thấy một con đom đóm nhỏ ngoài hiên nhà bà. Bà bảo tôi "Đom đóm, nếu không có nước sạch, suối trong và mẹ tự nhiên bao quanh sẽ không thể sống". Cứ mỗi mùa hè đến, tôi lại nhớ lại ngày ấy mình đã ấp ủ con đom đóm bé nhỏ trong đôi bàn tay non nớt này thế nào. Bé xíu xiu, trông cứ như sẽ tan biến ngay bất cứ lúc nào ánh sáng le lói ấy.

Unknown2016-04-08 18:34:46

Cuộc Đời Sự Nghiệp Hoàng Đế - Napoleon Việt Sub (2000)

napoleon là một người lính dũng cảm một hoàng đế mạnh mẽ một người tình tuyệt vời và là một chính khách sáng suốt napoléon được sinh ra ở ajaccio thuộc corsica trong một gia đình thuộc dòng dõi quý tộc genoa ý ông được đào tạo thành một sỹ quan pháo binh ở phápcuộc đời sự nghiệp hoàng đế,xem phim cuộc đời sự nghiệp hoàng đế,download cuộc đời sự nghiệp hoàng đế,xem online cuộc đời sự nghiệp hoàng đế hd,xem cuộc đời sự nghiệp hoàng đế nhanh,tai phim cuộc đời sự nghiệp hoàng đế,napoleon,xem phim napoleon,download napoleon,xem online napoleon hd,xem napoleon nhanh,tai phim napoleon