Cuộc Đời Sự Nghiệp Hoàng Đế - Napoleon Việt Sub (2000)RSS Cuộc Đời Sự Nghiệp Hoàng Đế - Napoleon Việt Sub (2000)
Cuộc Đời Sự Nghiệp Hoàng Đế - Napoleon
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (2/2)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2000
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Napoleon là một người lính dũng cảm, một hoàng đế mạnh mẽ, một người tình tuyệt vời và là một chính khách sáng suốt. Napoléon được sinh ra ở Ajaccio thuộc Corsica, trong một gia đình thuộc dòng dõi quý tộc Genoa (Ý). Ông được đào tạo thành một sỹ quan pháo binh ở Pháp.
Tenno No Ryouriban Đầu Bếp Hoàng Gia

Tenno No Ryouriban Đầu Bếp Hoàng GiaViệt Sub Năm: 2015 (Tập 1/5)

Tokuzo Akiyama là một chàng thanh niên trẻ sống ở vùng nông thôn. Một ngày nọ, tình cờ anh được nếm thử món thịt bò cốt lết. Trải nghiệm đó đã đưa anh tới con đường trở thành đầu bếp nấu các món Châu Âu. Anh tới Tokyo, rồi Paris, Pháp để học về nghệ thuật ẩm thực. Chống lại mọi định kiến và sự xét đoán, anh trở thành bếp trưởng tại khách sạn Ritz ở Paris. Ở tuổi 26, anh trở thành đầu bếp Hoàng Gia của Nhật Bản.

Nobunaga Concerto Live Action Nobunaga Kontseruto.Diễn Viên: Matsumoto Jun,Naitou Takashi,Suzuki Anne

Nobunaga Concerto Live Action Nobunaga KontserutoViệt Sub Năm: 2014 (Tập 1/11)

Saburo (Shun Oguri) là một học sinh trung học, vào một ngày nọ vô tình bị đưa vào thời kỳ Chiến Quốc. Ở đó, cậu gặp Oda Nobunaga, một người có gương mặt y hệt cậu. Là con trai trưởng của tộc Oda, Nobunaga có thể trạng rất yếu vì thế đã nhờ Saburo thế chỗ của mình. Vốn chỉ là một học sinh trung học, Saburo liệu sẽ xoay sở thế nào trong thời thế loạn lạc này đây?

My Boss My Hero Đại Ca Tôi Đi Học.Diễn Viên: Matsumoto Jun,Naitou Takashi,Suzuki Anne

My Boss My Hero Đại Ca Tôi Đi HọcViệt Sub Năm: 2010 (Tập 10/10)

Sakaki Makio (Nagase) 27 tuổi được coi là người kế vị chức Bang chủ đời thứ 3 của băng Nanh sắc ở Kantou. Nhưng với trình độ học vấn thấp, khả năng tính toán chỉ trên 10 đầu ngón tay, và không thể suy nghĩ việc gì quá 90 giây của mình Makio đã phá hỏng cuộc giao dịch lớn. Cha của Makio bang chủ lâm thời của băng Nanh Săc đã buộc Makio phải quay trở lại trường học để lấy cho được bằng tốt nghệp phổ thông. Nếu anh không thực hiện được yêu cầu đó thì người kế vị chức bang chủ sẽ được chuyển giao

Unknown2016-04-08 18:34:46

Cuộc Đời Sự Nghiệp Hoàng Đế - Napoleon Việt Sub (2000)

napoleon là một người lính dũng cảm một hoàng đế mạnh mẽ một người tình tuyệt vời và là một chính khách sáng suốt napoléon được sinh ra ở ajaccio thuộc corsica trong một gia đình thuộc dòng dõi quý tộc genoa ý ông được đào tạo thành một sỹ quan pháo binh ở phápcuộc đời sự nghiệp hoàng đế,xem phim cuộc đời sự nghiệp hoàng đế,download cuộc đời sự nghiệp hoàng đế,xem online cuộc đời sự nghiệp hoàng đế hd,xem cuộc đời sự nghiệp hoàng đế nhanh,tai phim cuộc đời sự nghiệp hoàng đế,napoleon,xem phim napoleon,download napoleon,xem online napoleon hd,xem napoleon nhanh,tai phim napoleon