Cuộc Chiến Nô Lệ - Mandingo Việt Sub (1975)RSS Cuộc Chiến Nô Lệ - Mandingo Việt Sub (1975)
Cuộc Chiến Nô Lệ - Mandingo
Diễn viên: James Mason, Susan George, Perry King
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1975
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Một nhà quý tộc những năm 1840 huấn luyện một trong những nô lệ của mình trở thành một chiến binh bất bại.
Tay Súng Chí Mạng Deadly Kill

Tay Súng Chí Mạng Deadly KillViệt Sub Năm: 2019

nhân vật Tả Anh Kiệt. Năm 1938, đêm trước sự sụp đổ của Vũ Hán, tay bắn tỉa huyền thoại Tả Anh Kiệt dẫn đầu đội chiến đấu - trận chiến tạo nên danh tiếng cho anh. Nhưng sau đó anh đã bị kẻ tiểu nhân gài bẫy và phải ngồi tù oan. Nữ đặc vụ Thẩm Tuyết đã tìm thấy anh (người anh hùng chiến trường ngày trước) trong tù và giao cho anh một ám sát tối mật.

Đế Chế Nổi Dậy 300 Rise Of An Empire.Diễn Viên: Lena Headey,Eva Green,Rodrigo Santoro,Sullivan Stapleton

Đế Chế Nổi Dậy 300 Rise Of An EmpireViệt Sub Năm: 2014

dựa trên tiểu thuyết bằng tranh “Xerxes” của tác giả Frank Miller, và được kể bằng phong cách điện ảnh ấn tượng đã từng được thể hiện trong “300”. Chương mới của thiên anh hùng ca lần này sẽ diễn ra trên chiến trường biển cả, khi tướng Themistokles tập hợp toàn quân Hy Lạp bước vào một trận hải chiến lịch sử sẽ thay đổi cả cục diện cuộc chiến tranh.

Tình Phụ Tử Son Of Saul.Diễn Viên: Géza Röhrig,Urs Rechn,Todd Charmont,Jerzy Walczak

Tình Phụ Tử Son Of SaulViệt Sub Năm: 2015

câu chuyện diễn ra vào năm 1944 về một tù nhân năm tên Auschwitz, anh là người bị ép buộc phải thiêu những thi hài. Khi Auschwitz tìm thấy một thi hài mà anh tin đó là của con trai của mình, anh đã cố gắng trong tuyệt vọng để gìn giữ thi hài.

Unknown2020-07-22 16:58:57

Cuộc Chiến Nô Lệ - Mandingo Việt Sub (1975)

một nhà quý tộc những năm 1840 huấn luyện một trong những nô lệ của mình trở thành một chiến binh bất bạicuộc chiến nô lệ,xem phim cuộc chiến nô lệ,download cuộc chiến nô lệ,xem online cuộc chiến nô lệ hd,xem cuộc chiến nô lệ nhanh,tai phim cuộc chiến nô lệ,mandingo,xem phim mandingo,download mandingo,xem online mandingo hd,xem mandingo nhanh,tai phim mandingo,james mason,susan george,perry king