Cuộc Chiến Giày Gót Nhọn - Kill Heel Thuyết Minh (2022)RSS Cuộc Chiến Giày Gót Nhọn - Kill Heel Thuyết Minh (2022)
Cuộc Chiến Giày Gót Nhọn - Kill Heel
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: (0/16)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: cuộc chiến khốc liệt giữa những kênh truyền hình mua sắm tại nhà. Ba người phụ nữ với ba tính cách khác nhau, nhưng ở họ có một điểm chung là khao khát được đứng trên đỉnh danh vọng của lĩnh vực này. Bởi vì lý do đó, họ không cho phép bản thân hài lòng với những gì mình đang có.
Bước Tới Kwang Ya Go To Kwang Ya

Bước Tới Kwang Ya Go To Kwang YaViệt Sub Năm: 2023 (Tập 0/??)

kể về Han So Ran, người không có một người bạn nào trong thế giới thực, người bạn thực sự duy nhất của cô là ke-Soran sống ở Kwangya. Một ngày nọ, cô tình cờ gặp lại người bạn trai cũ đã chia tay với cô bằng cách làm cô thất vọng cách đây 4 năm, và anh ta đang sống ở cái gọi là "Chế độ tương tự" vì anh ta không sử dụng điện thoại thông minh hay SNS.

Bữa Tiệc Báo Thù Miss Montecristo

Bữa Tiệc Báo Thù Miss MontecristoThuyết Minh Năm: 2021 (Tập 0/100)

Eun Jo, Ha Ra và Se Rin từng là bạn thân khi họ vẫn còn trẻ trung và ngây thơ. Nhưng tình bạn trong sáng đã biến mất khi họ lớn lên. Ha Ra mong muốn người yêu của Eun Jo, và Se Rin mong muốn tài năng đặc biệt của Eun Jo. Cuối cùng, họ đã đẩy Eun Jo đến cái chết vì lòng tham và ham muốn không đúng chỗ.

Lần Đầu Yêu Anh First Love

Lần Đầu Yêu Anh First LoveViệt Sub Năm: 2022 (Tập 0/24)

Lư Vãn Vãn - cô sinh viên năm hai khoa Lâm sàng của trường Đại học Y Thanh Đảo, vậy mà tâm lý kém khiến cô có biểu hiện bất thường mỗi khi thi cử, điều này không phù hợp với ngôi trường y khoa nghiêm ngặt.

Vì Nhớ Reminders

Vì Nhớ RemindersViệt Sub Năm: 2019 (Tập 0/3)

Sự trở lại của dàn diễn viên trẻ Love By Chance, Love Sick và cả 2 Moons trong series phim ngắn Reminders – Vì nhớ hứa hẹn sẽ khuấy đảo rạp chiếu phim tháng 4 này. Team hủ nữ chuẩn bị tinh thần ‘quắn quéo’ cùng những câu chuyện tình ‘ngọt như mía lùi’ cùng các anh chàng học sinh hết sức điển trai này nhé

Unknown2022-04-27 16:20:33

Cuộc Chiến Giày Gót Nhọn - Kill Heel Thuyết Minh (2022)

cuộc chiến khốc liệt giữa những kênh truyền hình mua sắm tại nhà ba người phụ nữ với ba tính cách khác nhau nhưng ở họ có một điểm chung là khao khát được đứng trên đỉnh danh vọng của lĩnh vực này bởi vì lý do đó họ không cho phép bản thân hài lòng với những gì mình đang cócuộc chiến giày gót nhọn,xem phim cuộc chiến giày gót nhọn,download cuộc chiến giày gót nhọn,xem online cuộc chiến giày gót nhọn hd,xem cuộc chiến giày gót nhọn nhanh,tai phim cuộc chiến giày gót nhọn,kill heel,xem phim kill heel,download kill heel,xem online kill heel hd,xem kill heel nhanh,tai phim kill heel