Cuộc Chiến Đêm Trước Giáng Sinh - Troublemakers Việt Sub (1994)RSS Cuộc Chiến Đêm Trước Giáng Sinh - Troublemakers Việt Sub (1994)
Cuộc Chiến Đêm Trước Giáng Sinh - Troublemakers
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1994
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Travis, một tay súng cừ khôi nhận được một lá thư từ mẹ mình, yêu cầu Travis đưa người anh trai Moses và gia đình về nhà đoàn tụ vào dịp Giáng sinh. Moses là một thợ săn tiền thưởng kiêm kẻ cắp ngựa, người rất tức giận với mẹ vì đã thả những con ngựa đánh cắp của anh ta, Travis phải nghĩ ra một kế hoạch để dẫn anh trai về nhà kịp Giáng sinh.
Lão Già Siêu Quậy Jackass Presents: Bad Grandpa.Diễn Viên: Logan Lerman,Alexandra Daddario,Brandon T Jackson

Lão Già Siêu Quậy Jackass Presents: Bad GrandpaViệt Sub Năm: 2013

Hẳn các dân quậy không ai là không biết đến loạt phim “siêu điên rồ cười vỡ ruột” Jackass đã đi vào hàng kinh điển của thể loại hài thực tế. Sau một thời gian chờ đợi, năm nay hãng Paramount Pictures đã mang “siêu quậy của các siêu quậy” trở lại màn ảnh rộng với phần mới nhất “Jackass Presents: Bad Grandpa”!

Người Giao Hàng The Delivery Man.Diễn Viên: Vince Vaughn,Chris Pratt,Cobie Smulders,Andrzej Blumenfeld

Người Giao Hàng The Delivery ManViệt Sub Năm: 2013

Sau nhiều năm, một người chuyên hiến tinh trùng phát hiện ra ông là cha của hàng trăm đứa trẻ và bây giờ nhiều người trong số họ muốn được gặp ông. Ông sẽ phải làm như thế nào?

Unknown2021-01-02 18:17:45

Cuộc Chiến Đêm Trước Giáng Sinh - Troublemakers Việt Sub (1994)

travis một tay súng cừ khôi nhận được một lá thư từ mẹ mình yêu cầu travis đưa người anh trai moses và gia đình về nhà đoàn tụ vào dịp giáng sinh moses là một thợ săn tiền thưởng kiêm kẻ cắp ngựa người rất tức giận với mẹ vì đã thả những con ngựa đánh cắp của anh ta travis phải nghĩ ra một kế hoạch để dẫn anh trai về nhà kịp giáng sinhcuộc chiến đêm trước giáng sinh,xem phim cuộc chiến đêm trước giáng sinh,download cuộc chiến đêm trước giáng sinh,xem online cuộc chiến đêm trước giáng sinh hd,xem cuộc chiến đêm trước giáng sinh nhanh,tai phim cuộc chiến đêm trước giáng sinh,troublemakers,xem phim troublemakers,download troublemakers,xem online troublemakers hd,xem troublemakers nhanh,tai phim troublemakers