Cuộc Chiến Chống Web Đen - Yellow War Việt Sub (2017)RSS Cuộc Chiến Chống Web Đen - Yellow War Việt Sub (2017)
Cuộc Chiến Chống Web Đen - Yellow War
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hồng Kông
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện cảnh sát Âu Dương dập tan trang web của tập đoàn mại dâm. Nhân vật chính Gia Minh kể từ sau khi tốt nghiệp đại học liên tục phải đối mặt với những cú sốc về cả sự nghiệp lẫn tình cảm, chán nản suy sụp. Trong một lần tình cờ anh đã lầm đường lạc lối, bước sang con đường xây dựng trang web tình dục, đồng thời bắt tay với phần tử phi pháp, sa vào con đường tội lỗi, càng lún càng sâu.
Giam Cầm The Mauritanian.Diễn Viên: Károly Hajduk,Gábor Jászberényi

Giam Cầm The MauritanianViệt Sub Năm: 2021

Chúng ta sẽ cùng theo chân một người tên Mohamedou Ould Salahi. Vì khai man thông tin liên quan tới một vụ án, anh ta bị chính phủ Mỹ bắt và giam sống trong một trại giam ở vịnh Guantanamo. 4 năm ở đó, cuộc đời hắn là sự chờ đợi mòi mỏn cái chết vì tội lỗi mình gây ra mà không thấy xử tội.

Jaya, Đứa Con Bé Bỏng My Little Baby, Jaya.Diễn Viên: Peter Yu,Xiaoyi Liu,Yue Guo

Jaya, Đứa Con Bé Bỏng My Little Baby, JayaViệt Sub Năm: 2017

Lee Won Sool là một người đàn ông bị bệnh bại não, đứa con gái Jaya là niềm kiêu hãnh và tự hào duy nhất của ông. Sau khi chuyển lên Seoul và theo học một trường nghệ thuật có tiếng, Jaya đã bị bạn bè cùng trường bắt nạt và kéo theo đó là hàng loạt những điều khủng khiếp xảy ra với cô, kết cục khiến cô phải tử tự.

Unknown2017-09-09 10:15:54

Cuộc Chiến Chống Web Đen - Yellow War Việt Sub (2017)

câu chuyện cảnh sát âu dương dập tan trang web của tập đoàn mại dâm nhân vật chính gia minh kể từ sau khi tốt nghiệp đại học liên tục phải đối mặt với những cú sốc về cả sự nghiệp lẫn tình cảm chán nản suy sụp trong một lần tình cờ anh đã lầm đường lạc lối bước sang con đường xây dựng trang web tình dục đồng thời bắt tay với phần tử phi pháp sa vào con đường tội lỗi càng lún càng sâucuộc chiến chống web đen,xem phim cuộc chiến chống web đen,download cuộc chiến chống web đen,xem online cuộc chiến chống web đen hd,xem cuộc chiến chống web đen nhanh,tai phim cuộc chiến chống web đen,yellow war,xem phim yellow war,download yellow war,xem online yellow war hd,xem yellow war nhanh,tai phim yellow war