Coppelion - Kopperion Việt Sub (2013)

nữ sinh kháng nhiễm phóng xạ đi chơi ở thành phố ma in 2016 a meltdown of a nuclear power plant creates a big catastrophe in tokyo 20 years later the city has become a ghost town due to the high levels of radiation from that area a distress signal is received the self defense forces dispatch three girls from the special unit coppelion to search for survivors but why arent they wearing any protection against radiationcoppelion,xem phim coppelion,download coppelion,xem online coppelion hd,xem coppelion nhanh,tai phim coppelion,kopperion,xem phim kopperion,download kopperion,xem online kopperion hd,xem kopperion nhanh,tai phim kopperion
Coppelion - Kopperion Việt Sub (2013)RSS Coppelion - Kopperion Việt Sub (2013)
Coppelion - Kopperion
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Huyền Bí
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2013
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: nữ sinh kháng nhiễm phóng xạ đi chơi ở thành phố ma. In 2016, a meltdown of a nuclear power plant creates a big catastrophe in Tokyo. 20 years later, the city has become a ghost town due to the high levels of radiation. From that area a distress signal is received. The Self Defense forces dispatch three girls from the special unit Coppelion to search for survivors. But why arent they wearing any protection against radiation?
Tình Yêu Ngang Trái Diabolik Lovers.Diễn Viên: Yami Shibai

Tình Yêu Ngang Trái Diabolik LoversViệt Sub Năm: 2012 (Tập 13/13)

Mặc dù là cô gái lạc quan, song Yui Komori thường hay gặp rắc rối bởi vì khả năng nhìn thấy linh hồn và cảm nhận được những hiện tượng siêu nhiên. Năm 2 phổ thông, cô chuyển đến một ngôi trường mới – một ngôi trường dạy buổi tối dành cho các nghệ sĩ và người nổi tiếng vì công việc của cha cô. Bỏ ngoài tai những lời đồn không hay về gia đình Sakamaki, Yui quyết định chuyển đến và sống chung với họ theo ý muốn của cha cô.

Mirai Nikki Gasai Yuno Nhật Kí Tương Lai.Diễn Viên: Yami Shibai

Mirai Nikki Gasai Yuno Nhật Kí Tương LaiViệt Sub Năm: 2012 (Tập 26/26)

Có người từng nói: "Tương lai là một chân trời vô định", không ai dám chắc rồi mai sau cuộc đời sẽ xô đẩy ta về đâu. Giả sử nếu bạn có thể biết trước tương lai của mình và thay đổi nó thì liệu bạn có chấp nhận đánh liều mạng sống của mình vì điều đó không? Hãy cùng dõi theo Amano Yukiteru và cuộc chiến với định mệnh của cậu ấy nhé.

Unknown2016-03-20 14:27:29