Công Nghệ Nguy Hiểm - I.t Việt Sub (2016)RSS Công Nghệ Nguy Hiểm - I.t Việt Sub (2016)
Công Nghệ Nguy Hiểm - I.t
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Mike Regan dường như là một người đàn ông hoàn hảo khi có tất cả mọi thứ trong tay: một gia đình hạnh phúc, một ngôi nhà thông minh hiện đại bậc nhất, và một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê máy bay riêng. Mọi thứ tưởng như vô cùng lý tưởng cho đến một ngày con gái ông bị theo dõi, các thiết bị điện tử trong ngôi nhà bị đột nhập và tình thế trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.
Nỗi Khổ Của Ninko Suffering Of Ninko

Nỗi Khổ Của Ninko Suffering Of NinkoViệt Sub Năm: 2016

lấy bối cảnh thời kỳ Edo của Nhật Bản giới thiệu một nhà sư Phật giáo không thể cưỡng lại tình dục, đang đấu tranh để giữ đạo hạnh khi anh ta bắt đầu có những giấc mơ xác thịt kỳ lạ.

Lực Lượng Chống Tội Phạm Magnum Force.Diễn Viên: Clint Eastwood,Hal Holbrook,Mitchell Ryan,David Soul

Lực Lượng Chống Tội Phạm Magnum ForceViệt Sub Năm: 1973

Rất nhiều vụ án mạng xảy ra ở thành phố Los Angeles. Nạn nhân đều là những tên ma cô, những kẻ buôn lậu ma túy và những tên tội phạm. Thanh tra Harry được giao phụ trách điều tra các vụ án mạng này. Nhưng cấp trên của Harry là trung úy Briggs lại rất ghét anh. Harry sớm phát hiện ra tại sao mình lại bị ghét như vậy...

Không Mất Một Em Not One Less.Diễn Viên: Clint Eastwood,Hal Holbrook,Mitchell Ryan,David Soul

Không Mất Một Em Not One LessViệt Sub Năm: 1999

Phim kể về câu chuyện tại 1 làng quê hẻo lánh Trung quốc, nơi cơ sở vật chất thiếu thốn, đặc biệt là giáo dục. Một lớp học của làng có đủ các em từ nhà trẻ đến lớp tiểu học. Thầy chủ nhiệm lớp học gia đình có việc, và thầy xin nghỉ 1 tháng.

Unknown2016-09-27 08:07:38

Công Nghệ Nguy Hiểm - I.t Việt Sub (2016)

mike regan dường như là một người đàn ông hoàn hảo khi có tất cả mọi thứ trong tay một gia đình hạnh phúc một ngôi nhà thông minh hiện đại bậc nhất và một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê máy bay riêng mọi thứ tưởng như vô cùng lý tưởng cho đến một ngày con gái ông bị theo dõi các thiết bị điện tử trong ngôi nhà bị đột nhập và tình thế trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hếtcông nghệ nguy hiểm,xem phim công nghệ nguy hiểm,download công nghệ nguy hiểm,xem online công nghệ nguy hiểm hd,xem công nghệ nguy hiểm nhanh,tai phim công nghệ nguy hiểm,it,xem phim it,download it,xem online it hd,xem it nhanh,tai phim it