Công Chúa Mononoke - Mononoke Hime: Mononoke Princess Việt Sub (1997)RSS Công Chúa Mononoke - Mononoke Hime: Mononoke Princess Việt Sub (1997)
Công Chúa Mononoke - Mononoke Hime: Mononoke Princess
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1997
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ngôi làng bé nhỏ Emishi ở phía đông đột nhiên bị Tatari Gami tấn công. Chàng hoàng tử Ashitaka của hoàng tộc Emishi dùng cung tên bắn chết Tatari Gami để bảo bệ cho làng. Tuy nhiên cái giá mà anh phải trả cho việc này là bị đống giun đen nhớp nháp bao phủ Tatari Gami quấn vào tay phải, gây nên sự bỏng rát và nhiễm độc rất nặng nề. Khi đống giun bị trôi đi thì Tatari Gami hiện nguyên hình con lợn rừng khổng lồ. Trước khi trút hơi thở cuối cùng, nó đã gieo lời nguyền rằng sẽ bắt loài người phải
Phong Vân Quyết (Feng Yun Jue) Storm Rider Clash Of The Evils

Phong Vân Quyết (Feng Yun Jue) Storm Rider Clash Of The EvilsViệt Sub Năm: 2008

Là bộ phim hoạt hình do Dante Lam làm đạo diễn, dựa trên cuốn truyện tranh võ hiệp nổi tiếng “PHONG VÂN” của tác giả Mã Vinh Thành. Phim được sản xuất bởi Puzzle Animation Studio Limited và Shanghai Media Group. Đây là phần tiếp theo của câu chuyện kể về hai vị anh hùng trong truyền thuyết, Bộ Kinh Vân và Nhiếp Phong. Bái Kiếm Sơn Trang, nơi bao đời nay được triều đình giao trọng trách rèn kiếm, đã xảy ra một cuộc thảm sát đẫm mãu do bị nghi ngờ có âm mưu tạo phản.

Pom Poko Cuộc Chiến Gấu Trúc

Pom Poko Cuộc Chiến Gấu TrúcViệt Sub Năm: 1994

Khu rừng nơi loài chó gấu trúc ở Tama Hills sinh sống đang bị sự phát triển của loài người đe dọa. Chúng quyết định chống lại bằng cách sử dụng một phép thuật cổ xưa để biến hóa thành các vật thể, thậm chí biến thành cả con người.

Gekijouban Inazuma Eleven Go Vs Danball Senki W

Gekijouban Inazuma Eleven Go Vs Danball Senki WThuyết Minh Năm: 2012

Một nhóm các cầu thủ trẻ có những kỹ năng tuyệt vời, chiến đấu chống lại những kẻ thù mạnh mẽ thông qua trận bóng siêu thời không, Inazuma Go! Và... Một nhóm người trẻ điều khiển một loại người máy được biết như LBX, họ phiêu lưu và chiến đấu với những kẻ thù đe dọa thế giới, Danball Senki W! Giờ đây, hai thế giới không có sự liên kết nào... sẽ trở thành một!

Unknown2020-03-03 10:37:26

Công Chúa Mononoke - Mononoke Hime: Mononoke Princess Việt Sub (1997)

ngôi làng bé nhỏ emishi ở phía đông đột nhiên bị tatari gami tấn công chàng hoàng tử ashitaka của hoàng tộc emishi dùng cung tên bắn chết tatari gami để bảo bệ cho làng tuy nhiên cái giá mà anh phải trả cho việc này là bị đống giun đen nhớp nháp bao phủ tatari gami quấn vào tay phải gây nên sự bỏng rát và nhiễm độc rất nặng nề khi đống giun bị trôi đi thì tatari gami hiện nguyên hình con lợn rừng khổng lồ trước khi trút hơi thở cuối cùng nó đã gieo lời nguyền rằng sẽ bắt loài người phảicông chúa mononoke,xem phim công chúa mononoke,download công chúa mononoke,xem online công chúa mononoke hd,xem công chúa mononoke nhanh,tai phim công chúa mononoke,mononoke hime,mononoke princess,xem phim mononoke hime,mononoke princess,download mononoke hime,mononoke princess,xem online mononoke hime,mononoke princess hd,xem mononoke hime,mononoke princess nhanh,tai phim mononoke hime,mononoke princess