Công Chúa Mononoke - Mononoke Hime: Mononoke Princess Việt Sub (1997)

ngôi làng bé nhỏ emishi ở phía đông đột nhiên bị tatari gami tấn công chàng hoàng tử ashitaka của hoàng tộc emishi dùng cung tên bắn chết tatari gami để bảo bệ cho làng tuy nhiên cái giá mà anh phải trả cho việc này là bị đống giun đen nhớp nháp bao phủ tatari gami quấn vào tay phải gây nên sự bỏng rát và nhiễm độc rất nặng nề khi đống giun bị trôi đi thì tatari gami hiện nguyên hình con lợn rừng khổng lồ trước khi trút hơi thở cuối cùng nó đã gieo lời nguyền rằng sẽ bắt loài người phảicông chúa mononoke,xem phim công chúa mononoke,download công chúa mononoke,xem online công chúa mononoke hd,xem công chúa mononoke nhanh,tai phim công chúa mononoke,mononoke hime,mononoke princess,xem phim mononoke hime,mononoke princess,download mononoke hime,mononoke princess,xem online mononoke hime,mononoke princess hd,xem mononoke hime,mononoke princess nhanh,tai phim mononoke hime,mononoke princess
Công Chúa Mononoke - Mononoke Hime: Mononoke Princess Việt Sub (1997)RSS Công Chúa Mononoke - Mononoke Hime: Mononoke Princess Việt Sub (1997)
Công Chúa Mononoke - Mononoke Hime: Mononoke Princess
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: Full
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 1997
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ngôi làng bé nhỏ Emishi ở phía đông đột nhiên bị Tatari Gami tấn công. Chàng hoàng tử Ashitaka của hoàng tộc Emishi dùng cung tên bắn chết Tatari Gami để bảo bệ cho làng. Tuy nhiên cái giá mà anh phải trả cho việc này là bị đống giun đen nhớp nháp bao phủ Tatari Gami quấn vào tay phải, gây nên sự bỏng rát và nhiễm độc rất nặng nề. Khi đống giun bị trôi đi thì Tatari Gami hiện nguyên hình con lợn rừng khổng lồ. Trước khi trút hơi thở cuối cùng, nó đã gieo lời nguyền rằng sẽ bắt loài người phải
Cuộc Chiến Sao Kim Venus Wars

Cuộc Chiến Sao Kim Venus WarsViệt Sub Năm: 1989

Chắc các bạn đã không còn quá xa lạ gì với những giả thuyết con người sẽ sống trên một hành tinh khác đúng không? Điển hình là giả thuyết trong tương lai con người có thể sống ở Sao Hoả, yeh và movie này cũng có chủ đề như thế, nhưng hành tinh ở đây không phải là sao Hoả, mà là sao Kim.

Persona 3 The Movie 1: Spring Of Birth Shin Megami Tensei Persona 3

Persona 3 The Movie 1: Spring Of Birth Shin Megami Tensei Persona 3Việt Sub Năm: 2013

Terrible creatures lurk in the dark, preying on those who wander into the hidden hour that lies between one day and the next—the Dark Hour. A secret school club known as SEES defends humanity from horrors and disasters while working to solve the mystery of the Dark Hour once and for all. A movie based on the 2006 RPG Persona 3, announced at the end of the Persona 4 movie, The Factor of Hope.

Bài Hát Sinh Mệnh Fantastic Adventure Of Yohko: Leda

Bài Hát Sinh Mệnh Fantastic Adventure Of Yohko: LedaViệt Sub Năm: 1985

Câu chuyện xoay quanh cô học sinh trung học đang ấp ủ một tình yêu nồng cháy, cô đã đem lòng sáng tác nên bài hát với ước mong trao gửi cho người trong mộng, nhưng rồi bài hát đó lại liên quan đến sinh mệnh của đa thế giới, cô học sinh trung học này sẽ phải đối đầu với số phận như thế nào?

Unknown2020-03-03 10:37:26