Con Trai Yêu Quý - Beautiful Boy Việt Sub (2018)RSS Con Trai Yêu Quý - Beautiful Boy Việt Sub (2018)
Con Trai Yêu Quý - Beautiful Boy
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Tình Cảm
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: dựa trên cuốn hồi ký Beautiful Boy: A Fathers Journey Through His Sons Addiction (Con Trai Yêu Quý: Hành Trình Của Một Người Cha Đưa Con Khỏi Cơn Nghiện) kể về Nic Sheff (Timothée Chalamet), cậu thanh niên trẻ lỡ sa chân vào con đường nghiện ngập. Sự mặc cảm, tự ti ngày một đẩy cậu đi xa khỏi tình yêu thương từ người cha tội nghiệp David (Steve Carell).
Giây Phút Lãng Mạn 2 A Moment Of Romance Ii.Diễn Viên: Lưu Đức Hoa,Phương Lực Thân,Ngô Mạnh Đạt

Giây Phút Lãng Mạn 2 A Moment Of Romance IiThuyết Minh Năm: 1993

Đông Dục Uyển là một cô gái xuất thân từ hoàng tộc, vì ơn cứu mạng nên cho dành tình cảm cho chàng trai dũng cảm Chu Đình Sâm. Nhưng cô bị cha mẹ ép gả cho con trai của Đỗ Thụy Đạt là Đỗ Duẫn Đường. Dục Uyển chôn vùi nỗi đau vào lòng, cố gắng sống trong Đỗ gia đầy phức tạp, cô trở thành nữ cường nhân đầy quyền lực ở đất Thượng Hải.

Thời Gian Time.Diễn Viên: Jung,Woo Ha,Ji,Yeon Park,Jun,Yeong Jang

Thời Gian TimeViệt Sub Năm: 2006

Seh-hee và Ji-woo đã hẹn hò được hai năm nhưng Seh-hee tự ti về khuôn mặt của mình. Sau đó cô ấy đã biến mất một thời gian để phẫu thuật lại khuôn mặt mới. Nhưng khi gặp lại Ji-woo mọi thứ đã thay đổi và cô ấy có tìm lại được tình yêu của mình không? Mời các bạn cùng Vkool theo dõi.

Unknown2020-07-23 14:25:10

Con Trai Yêu Quý - Beautiful Boy Việt Sub (2018)

dựa trên cuốn hồi ký beautiful boy a fathers journey through his sons addiction con trai yêu quý hành trình của một người cha đưa con khỏi cơn nghiện kể về nic sheff timothée chalamet cậu thanh niên trẻ lỡ sa chân vào con đường nghiện ngập sự mặc cảm tự ti ngày một đẩy cậu đi xa khỏi tình yêu thương từ người cha tội nghiệp david steve carellcon trai yêu quý,xem phim con trai yêu quý,download con trai yêu quý,xem online con trai yêu quý hd,xem con trai yêu quý nhanh,tai phim con trai yêu quý,beautiful boy,xem phim beautiful boy,download beautiful boy,xem online beautiful boy hd,xem beautiful boy nhanh,tai phim beautiful boy