Con Tốt Thí Mạng - Pawn Sacrifice Việt Sub (2015)RSS Con Tốt Thí Mạng - Pawn Sacrifice Việt Sub (2015)
Con Tốt Thí Mạng - Pawn Sacrifice
Diễn viên: Peter Sarsgaard, Lily Rabe, Liev Schreiber
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về cuộc đời đại kiện tướng Bobby Fischer và tái hiện lại ván cờ huyền thoại giữa ông và Boris Spassky tại giải World Chess Championship năm 1972 tổ chức tại Iceland. Giải đấu năm 1972 diễn ra trong thời kỳ chiến tranh lạnh giữa Hoa Kỳ và Liên Xô đang hết sức căng thẳng. Điều này cũng góp phần tăng thêm sức hấp dẫn của bộ phim, khi giới thiệu đây là câu chuyện của "một cậu bé nghèo ở Brooklyn chống lại cả Liên bang Xô Viết".
Chuyên Tâm Khổ Hạnh Pickpocket.Diễn Viên: Martin Lasalle,Marika Green,Jean Pélégri

Chuyên Tâm Khổ Hạnh PickpocketViệt Sub Năm: 1959

Là bộ phim cuối cùng thể hiện sự nghiên cứu chuyên tâm khổ hạnh khác thường của Robert Bresson. Bộ phim kể về tên móc túi bị ép buộc Michel (Martin Lasalle) được cứu rỗi bởi tình yêu của người phụ nữ đầy cảm thông (Marika Green). Bấm máy những cảnh quay trên đường phố Paris năm 1959, bộ phim đầu tay của đạo diễn người Pháp không phóng tác theo kịch bản văn học, mà đề cao diễn xuất thiếu biểu cảm của những diễn viên không chuyên một cách cố ý.

Tình Yêu Tươi Đẹp Love Is Beautiful.Diễn Viên: Dĩnh Nhi,Quách Phẩm Siêu

Tình Yêu Tươi Đẹp Love Is BeautifulThuyết Minh Năm: 2013

được khởi chiếu trong tháng 6/2013Nội dung phim kể về cô gái tính tình phóng khoáng nhưng không được may mắn Tiền Tiểu Phi, vì không trả nổi tiền thuê phòng nên buộc phải cùng một nhiếp ảnh gia “xấu xa” Lôi Trịnh Vũ thuê chung.

Thuyết Hỗn Mang Chaos Theory.Diễn Viên: Ryan Reynolds,Emily Mortimer,Stuart Townsend

Thuyết Hỗn Mang Chaos TheoryViệt Sub Năm: 2008

Frank Allen (Ryan Reynolds) tác giả nổi tiếng của quyển sách bán chạy 5 Phút Huấn Luyện Hiệu Quả đã hoàn thiện cuộc sống của mình bằng một hệ thống hết sức rõ ràng bao gồm những bảng thời gian biểu và phiếu mục lục.

Nữ Quý Tộc Ophelia.Diễn Viên: Ryan Reynolds,Emily Mortimer,Stuart Townsend

Nữ Quý Tộc OpheliaViệt Sub Năm: 2018

Khi Ophelia làm thị nữ cho Nữ hoàng Gertrude, cá tính của cô đã chiếm được tình cảm của Hamlet. Khi dục vọng và sự phản bội đe dọa vương quốc, Ophelia thấy mình bị mắc kẹt giữa tình yêu đích thực và việc kiểm soát vận mệnh của chính mình.

Unknown2020-07-04 15:43:30

Con Tốt Thí Mạng - Pawn Sacrifice Việt Sub (2015)

kể về cuộc đời đại kiện tướng bobby fischer và tái hiện lại ván cờ huyền thoại giữa ông và boris spassky tại giải world chess championship năm 1972 tổ chức tại iceland giải đấu năm 1972 diễn ra trong thời kỳ chiến tranh lạnh giữa hoa kỳ và liên xô đang hết sức căng thẳng điều này cũng góp phần tăng thêm sức hấp dẫn của bộ phim khi giới thiệu đây là câu chuyện của một cậu bé nghèo ở brooklyn chống lại cả liên bang xô viếtcon tốt thí mạng,xem phim con tốt thí mạng,download con tốt thí mạng,xem online con tốt thí mạng hd,xem con tốt thí mạng nhanh,tai phim con tốt thí mạng,pawn sacrifice,xem phim pawn sacrifice,download pawn sacrifice,xem online pawn sacrifice hd,xem pawn sacrifice nhanh,tai phim pawn sacrifice,peter sarsgaard,lily rabe,liev schreiber