Con Tốt Thí - Gambit Việt Sub (1966)RSS Con Tốt Thí - Gambit Việt Sub (1966)
Con Tốt Thí - Gambit
Diễn viên: Shirley Maclaine, Michael Caine, Herbert Lom
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1966
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Phim xưa nhưng tài tử nổi danh mà lại chưa được coi thì xem vẫn thích. MacLaine đóng vai cô gái lai Âu Á có khuôn mặt giống người vợ của một đại gia dầu mỏ ở một nước Trung đông. Điều gây ấn tượng cho tôi là các bộ áo xường xám mà cô mặc, nhìn rất giống áo dài VN do chiều dài của nó và mặc với quần đồng màu hoặc ăn màu.
Nhà Ngoại Cảm The Stone Council.Diễn Viên: Monica Bellucci,Catherine Deneuve,Moritz Bleibtreu

Nhà Ngoại Cảm The Stone CouncilViệt Sub Năm: 2006

Tại Pháp, Diane Siprien (một dịch giả) nhận nuôi một cậu bé châu Á tên Liu. Sau khi một con đại bàng lao vào kính lái của xe Diane, câu bé này rơi vào hôn mê và nhận ra câu bé này là một nhà tâm linh từ một bộ tộc Mông Cổ huyền bí.

Unknown2016-03-12 18:52:06

Con Tốt Thí - Gambit Việt Sub (1966)

phim xưa nhưng tài tử nổi danh mà lại chưa được coi thì xem vẫn thích maclaine đóng vai cô gái lai âu á có khuôn mặt giống người vợ của một đại gia dầu mỏ ở một nước trung đông điều gây ấn tượng cho tôi là các bộ áo xường xám mà cô mặc nhìn rất giống áo dài vn do chiều dài của nó và mặc với quần đồng màu hoặc ăn màucon tốt thí,xem phim con tốt thí,download con tốt thí,xem online con tốt thí hd,xem con tốt thí nhanh,tai phim con tốt thí,gambit,xem phim gambit,download gambit,xem online gambit hd,xem gambit nhanh,tai phim gambit,shirley maclaine,michael caine,herbert lom