Con Ma Nhà Hàng Xóm - Ghost Neighbor Việt Sub (2016)RSS Con Ma Nhà Hàng Xóm - Ghost Neighbor Việt Sub (2016)
Con Ma Nhà Hàng Xóm - Ghost Neighbor
Diễn viên: Caozi Chen, Sun Jiawen, Xu Shilong, Shi Yuqing
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: dựa trên một sự kiện có thật tại Trung Quốc vào năm 1984, khi khu chung cư thuộc loại lớn nhất Trung Quốc thời bất giờ bị ma ám. Trong phim kể về Châu Nhã Nhã qua môi giới dọn tới căn nhà mới theo mơ ước của mình, tại đây cô bị ám ảnh bởi những hồn ma, những hiện tượng lạ mà trong mơ mình không ngờ tới.
Hồn Ma Song Sinh Twin Spirit.Diễn Viên: Chang Yiran,Jiajia Liu,Ying Fei

Hồn Ma Song Sinh Twin SpiritThuyết Minh Năm: 2015

Một nữ giáo viên tên Liu đã nhận lời đến dạy cho một gia đình nọ, cô có trách nhiệm đảm bảo việc dạy vẽ cho Cherry. Từ khi Liu bước vào căn biệt thự của gia đình đó thì đã có rất nhiều việc lạ kỳ, bí ẩn đã diễn ra. Dần dần, một bí mật vô cùng khủng khiếp của gia đình này bắt đầu lộ diện, liệu Liu có thể vượt qua thử thách này không?

Yêu Người Chết In Love With The Dead.Diễn Viên: Chang Yiran,Jiajia Liu,Ying Fei

Yêu Người Chết In Love With The DeadViệt Sub Năm: 2007

Tại Hong Kong, nhà thiết kế thành công Ming sống cùng người bạn gái yêu quý Wai Luk và cô em gái mê truyện ma. Khi Wai được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tụy, cuộc sống của Ming bị đảo lộn, anh phải hy sinh sự nghiệp của mình để dành nhiều thời gian hơn cho Wai.

Vén Màn Quá Khứ Darkness Visible.Diễn Viên: Sayani Gupta,Salóme Gunnarsdóttir,Neil Bhoopalam

Vén Màn Quá Khứ Darkness VisibleViệt Sub Năm: 2019

Ronnie sinh ra ở Ấn Độ nhưng lớn lên ở Anh. Trong một lần quay về quê nhà, anh phát hiện mẹ mình, Suleka, chết trong một tình huống rất bí ẩn. Khi phát hiện một loạt án mạng tương tự xảy ra trong quá khứ, Ronnie quyết tâm điều tra để làm rõ sự thật đáng sợ này.

Búp Bê Ma Spirit Puppet.Diễn Viên: Sayani Gupta,Salóme Gunnarsdóttir,Neil Bhoopalam

Búp Bê Ma Spirit PuppetViệt Sub Năm: 2023

câu chuyện xảy ra vào mười năm trước, nguyên soái Trương Lộc Chi của phủ Nguyên soái bị giết một cách kỳ lạ, những người hầu canh giữ nhà tang lễ thấy nắp quant tài mở ra mà không có lý do , một bàn tay con rối vươn ra khỏi quan tài để dọa đám đông di chuyển.

Unknown2020-06-15 06:09:03

Con Ma Nhà Hàng Xóm - Ghost Neighbor Việt Sub (2016)

dựa trên một sự kiện có thật tại trung quốc vào năm 1984 khi khu chung cư thuộc loại lớn nhất trung quốc thời bất giờ bị ma ám trong phim kể về châu nhã nhã qua môi giới dọn tới căn nhà mới theo mơ ước của mình tại đây cô bị ám ảnh bởi những hồn ma những hiện tượng lạ mà trong mơ mình không ngờ tớicon ma nhà hàng xóm,xem phim con ma nhà hàng xóm,download con ma nhà hàng xóm,xem online con ma nhà hàng xóm hd,xem con ma nhà hàng xóm nhanh,tai phim con ma nhà hàng xóm,ghost neighbor,xem phim ghost neighbor,download ghost neighbor,xem online ghost neighbor hd,xem ghost neighbor nhanh,tai phim ghost neighbor,caozi chen,sun jiawen,xu shilong,shi yuqing