Con Ma Nhà Hàng Xóm - Ghost Neighbor Việt Sub (2016)

dựa trên một sự kiện có thật tại trung quốc vào năm 1984 khi khu chung cư thuộc loại lớn nhất trung quốc thời bất giờ bị ma ám trong phim kể về châu nhã nhã qua môi giới dọn tới căn nhà mới theo mơ ước của mình tại đây cô bị ám ảnh bởi những hồn ma những hiện tượng lạ mà trong mơ mình không ngờ tớicon ma nhà hàng xóm,xem phim con ma nhà hàng xóm,download con ma nhà hàng xóm,xem online con ma nhà hàng xóm hd,xem con ma nhà hàng xóm nhanh,tai phim con ma nhà hàng xóm,ghost neighbor,xem phim ghost neighbor,download ghost neighbor,xem online ghost neighbor hd,xem ghost neighbor nhanh,tai phim ghost neighbor,caozi chen,sun jiawen,xu shilong,shi yuqing
Con Ma Nhà Hàng Xóm - Ghost Neighbor Việt Sub (2016)RSS Con Ma Nhà Hàng Xóm - Ghost Neighbor Việt Sub (2016)
Con Ma Nhà Hàng Xóm - Ghost Neighbor
Diễn viên: Caozi Chen, Sun Jiawen, Xu Shilong, Shi Yuqing
Thể loại: Phim Ma
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: dựa trên một sự kiện có thật tại Trung Quốc vào năm 1984, khi khu chung cư thuộc loại lớn nhất Trung Quốc thời bất giờ bị ma ám. Trong phim kể về Châu Nhã Nhã qua môi giới dọn tới căn nhà mới theo mơ ước của mình, tại đây cô bị ám ảnh bởi những hồn ma, những hiện tượng lạ mà trong mơ mình không ngờ tới.
Thòng Lọng Ma The Rope Curse

Thòng Lọng Ma The Rope CurseViệt Sub Năm: 2018

Truyền thuyết về những ai treo cổ tự vẫn, thì hồn ma sẽ khó siêu thoát, âm hồn vất vưởng. Để xoa dịu linh hồn người chết, vùng ven biển Đài Loan tổ chức một buổi lễ gọi là “Gửi Đờm”.

Ác Thánh Saint.Diễn Viên: Egbert Jan Weeber,Bert Luppes,Caro Lenssen

Ác Thánh SaintViệt Sub Năm: 2010

Cứ 36 năm một lần; khi trăng tròn vào ngày 5/12, ngày Niklas bị giết, ác thánh sẽ đội mồ sống dậy và tổ chức trả thù đẫm máu.

Ma Phá Poltergeist.Diễn Viên: Craig T Nelson,Jobeth Williams,Beatrice Straight

Ma Phá PoltergeistViệt Sub Năm: 1982

Được làm từ đạo diễn phim The Texas Chainsaw Massacre(1974) với đánh giá là phim siêu kinh dị nhất thời đại. Bộ phim kinh dị nổi tiếng kể một ngôi nhà bị ma ám, và những thế lực siêu nhiên đang đeo đuổi họ.

Chơi Ngải 5 Sắc Đẹp Từ Địa Ngục.Diễn Viên: Craig T Nelson,Jobeth Williams,Beatrice Straight

Chơi Ngải 5 Sắc Đẹp Từ Địa NgụcViệt Sub Năm: 2008

Prathan tuy đã là một người đàn ông có gia đình nhưng anh vẫn lén lút quan hệ với Boom, một cô gái trẻ. Khi Boom báo tin cô đã mang thai thì Prathan chia tay Boom và bỏ mặc cô. Tức giận nên Boom thực hiện một lời nguyền giết chết Prathan và hưởng lợi từ tài sản của anh.

Linh Hồn Tỉnh Giấc The Dark Stranger.Diễn Viên: Enrico Colantoni,Alex Ozerov,Katie Findlay

Linh Hồn Tỉnh Giấc The Dark StrangerThuyết Minh Năm: 2015

mang hơi hướng kinh dị của Canada, của đạo diễn Chris Trebilcock. Bộ phim này có rất nhiều tốt, ý tưởng rất sáng tạo, những dư vị của cảm giác sau khi bộ phim đi qua là khá khó tả. Không có gì hoàn hảo hơn với các màn trình diễn của các diễn viên, ngôi sao McHattie vào vai trò The Dark Stranger rất thành công

Unknown2020-06-15 06:09:03