Con Là Bố Bố Là Con - Daddy You, Daughter Me: Dad Is Daughter Thuyết Minh (2017)RSS Con Là Bố Bố Là Con - Daddy You, Daughter Me: Dad Is Daughter Thuyết Minh (2017)
Con Là Bố Bố Là Con - Daddy You, Daughter Me: Dad Is Daughter
Diễn viên: Lee Mi Do, Jung So Min, Lee Il, Hwa, Yoon Je Moon, Kang Ki, Young, Shin Goo
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Do Yeon là một nữ sinh cấp 3 xinh xắn, đáng yêu. Trong gia đình mình, cô không thân thiết với bố chút nào, vì lúc nào ông cũng cằn nhằn về chuyện học hành của cô. Ước mơ của Do Yeon là một ngày nào đó, cô sẽ có một cuộc hẹn hò với người bạn trai trong mơ, và rồi buổi hẹn hò đầu tiên sắp đến.
Thích Nhấn Like Yêu Ai Nhấn Love Chob Kod Like Chai Kod Love.Diễn Viên: Pakpoom Wongji

Thích Nhấn Like Yêu Ai Nhấn Love Chob Kod Like Chai Kod LoveViệt Sub Năm: 2012

Tong – anh chàng với nghệ danh là Dr.Love, làm nghề kết nối những trái tim qua mạng online. Lamphao là một thương gia nhiều tiền và phong độ. Trong một lần công tác, Lamphao đã “phải lòng” cô tiếp viên hàng không xinh đẹp tên Min. Lamphao đã nhờ đến sự giúp đỡ của Tong để có thể có được trái tim của Min. Nhưng thật trớ trêu, Min lại chính là người yêu cũ của Tong. Cả hai đều đã có một thời mặn nồng bên nhau, nhưng vì bất đồng quan điểm chuyện kết hôn mà giờ đây, mỗi người phải lẻ bóng một mình.

Về Bên Anh Be With You.Diễn Viên: Yûko Takeuchi,Shido Nakamura,Akashi Takei

Về Bên Anh Be With YouViệt Sub Năm: 2004

Takumi, một người đàn ông một mình nuôi nấng, chăm sóc cậu con trai 6t Yugi của mình sau khi vợ anh là Mio đã qua đời. Trước khi chết Mio để lại cho con trai mình một cuốn album ảnh trong đó có lời nhắn lại sau khi cô qua đời 1 năm, gia đình họ sẽ lại đoàn tụ với nhau vào đầu mùa mưa. Cậu bé Yugi luôn giữ gìn tập ảnh cẩn thận cùng với niềm hy vọng sẽ được gặp lại mẹ mình.

Unknown2020-10-20 14:43:38

Con Là Bố Bố Là Con - Daddy You, Daughter Me: Dad Is Daughter Thuyết Minh (2017)

do yeon là một nữ sinh cấp 3 xinh xắn đáng yêu trong gia đình mình cô không thân thiết với bố chút nào vì lúc nào ông cũng cằn nhằn về chuyện học hành của cô ước mơ của do yeon là một ngày nào đó cô sẽ có một cuộc hẹn hò với người bạn trai trong mơ và rồi buổi hẹn hò đầu tiên sắp đếncon là bố bố là con,xem phim con là bố bố là con,download con là bố bố là con,xem online con là bố bố là con hd,xem con là bố bố là con nhanh,tai phim con là bố bố là con,daddy you,daughter me,dad is daughter,xem phim daddy you,daughter me,dad is daughter,download daddy you,daughter me,dad is daughter,xem online daddy you,daughter me,dad is daughter hd,xem daddy you,daughter me,dad is daughter nhanh,tai phim daddy you,daughter me,dad is daughter,lee mi do,jung so min,lee il,hwa,yoon je moon,kang ki,young,shin goo