Con Gái Của Ông Trùm - The Godfathers Daughter Mafia Blues Việt Sub (1991)RSS Con Gái Của Ông Trùm - The Godfathers Daughter Mafia Blues Việt Sub (1991)
Con Gái Của Ông Trùm - The Godfathers Daughter Mafia Blues
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 1991
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Lùng từ Trung Quốc đến Hồng Kông để tìm kiếm một cuộc sống và vận may mới. Anh ta được Lee thuê làm nhân viên an ninh tại một câu lạc bộ đêm mà anh ta điều hành... công việc kinh doanh của anh ta bị đe dọa bởi
Sát Thủ Vô Hình The Invisible Guest.Diễn Viên: Mario Casas,Ana Wagener,José Coronado

Sát Thủ Vô Hình The Invisible GuestThuyết Minh Năm: 2017

ấn tượng của Tây Ban Nha trong năm 2017 gây tiếng vang lớn trên thế giới với hàng loạt những bất ngờ của bất ngờ, làm người xem không dự đoán được cái kết - bắt họ phải ngồi tới cùng để biết hung thủ thật sự. Bộ phim kể về Adrián Doria - một doanh nhân trẻ tài năng, bị vướng vào một vụ án giết người trong phòng kín.

Ngoài Vòng Pháp Luật The Outlaws.Diễn Viên: Ma Dong,Seok,Jo Jae Hyun,Yoon Kye Sang,Choi Gwi,Hwa

Ngoài Vòng Pháp Luật The OutlawsThuyết Minh Năm: 2017

Dựa trên biến cố có thật xảy ra vào năm 2007 tại quận Guro, Seoul, The Outlaws xoay quanh tay thanh tra Ma (Ma Dong Suk) và những cảnh sát đồng nghiệp. Họ đang phải đau đầu trước tình hình an ninh trật tự đang ngày càng hỗn loạn tại nơi đây kể từ khi một nhóm người lạ mặt nhập cư trái phép từ Trung Quốc tràn vào.

Unknown2020-04-03 15:19:40

Con Gái Của Ông Trùm - The Godfathers Daughter Mafia Blues Việt Sub (1991)

lùng từ trung quốc đến hồng kông để tìm kiếm một cuộc sống và vận may mới anh ta được lee thuê làm nhân viên an ninh tại một câu lạc bộ đêm mà anh ta điều hành công việc kinh doanh của anh ta bị đe dọa bởicon gái của ông trùm,xem phim con gái của ông trùm,download con gái của ông trùm,xem online con gái của ông trùm hd,xem con gái của ông trùm nhanh,tai phim con gái của ông trùm,the godfathers daughter mafia blues,xem phim the godfathers daughter mafia blues,download the godfathers daughter mafia blues,xem online the godfathers daughter mafia blues hd,xem the godfathers daughter mafia blues nhanh,tai phim the godfathers daughter mafia blues