Con Đường Sống - Ladoga Việt Sub (2014)RSS Con Đường Sống - Ladoga Việt Sub (2014)
Con Đường Sống - Ladoga
Diễn viên: Kseniya Rappoport, Andrey Merzlikin, Aleksey Serebryakov
Thể loại: Chiến Tranh
Thời lượng: (4/4)
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2014
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: tái hiện lại những sự kiện xảy ra tại hồ Ladoga - vốn được mệnh danh là “Con đường sống” vào thời kỳ phong tỏa thành phố Leningrad. Đề tài Chiến tranh Thế giới II, mà cụ thể là cuộc chiến tranh Vệ quốc vĩ đại của nhân dân Xô Viết vẫn luôn là đề tài thu hút người xem.
Xạ Thủ Sniper.Diễn Viên: Liam Mcintyre,Lucy Lawless,Manu Bennett

Xạ Thủ SniperThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 0/57)

Vào mùa xuân năm 1949, vì loại bỏ tổ chức ám sát bí mật và cố gắng khởi nghĩa , Tô Văn Khiêm cùng với tổ chuyên án phối hợp đối phó với sát thủ Trì Thiết Thành, người mà Tô Văn Khiêm sát cánh nhiều năm.

Hạnh Phúc Cuối Happy Ending.Diễn Viên: Choi Min Soo,Shim Hye Jin,Lee Seung Yun

Hạnh Phúc Cuối Happy EndingViệt Sub Năm: 2012 (Tập 24/24)

Kim Doo-soo là mẫu người không bao giờ chịu bỏ cuộc, mạo hiểm và lạc quan, là phóng viên của một tờ báo địa phương. Trong gia đình, ông là một người cha gia trưởng. Không thể tiếp tục nhìn gia đình của mình tan rã, Kim Doo-soo tìm cách mang lại hạnh phúc cho các thành viên và gắn kết họ với nhau một lần nữa bằng cái chết gần kề.

Unknown2019-12-31 08:55:32

Con Đường Sống - Ladoga Việt Sub (2014)

tái hiện lại những sự kiện xảy ra tại hồ ladoga vốn được mệnh danh là “con đường sống” vào thời kỳ phong tỏa thành phố leningrad đề tài chiến tranh thế giới ii mà cụ thể là cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của nhân dân xô viết vẫn luôn là đề tài thu hút người xemcon đường sống,xem phim con đường sống,download con đường sống,xem online con đường sống hd,xem con đường sống nhanh,tai phim con đường sống,ladoga,xem phim ladoga,download ladoga,xem online ladoga hd,xem ladoga nhanh,tai phim ladoga,kseniya rappoport,andrey merzlikin,aleksey serebryakov