Con Bạc Hoàng Gia - Quyết Tử: Jackpot Việt Sub (2016)RSS Con Bạc Hoàng Gia - Quyết Tử: Jackpot Việt Sub (2016)
Con Bạc Hoàng Gia - Quyết Tử: Jackpot
Diễn viên: Yeo Jin Goo, Jang Keun, Suk, Lim Ji, Yeon, Jeon Kwang
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Dae - gil và Vua Yeongjo cùng thi một trận đấu. Dae - Gil cược cuộc sống của mình và Vua Yeongjo cược toàn bộ Vương quốc Joseon vào kết quả. Dae - Gil có ảnh hưởng rất lớn thời đại Joseon . Ông có oán hận sâu bên trong, nhưng cũng có vè mặt lãnh đạm bên ngoài . Vua Yeongjo là một người đàn ông không bao giờ hạ thấp đầu xuống mà không có một lý do thuyết phục.
Sát Thủ Hanna Hanna.Diễn Viên: Esme Creed,Miles,Mireille Enos,Joel Kinnaman

Sát Thủ Hanna HannaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 8/8)

Hanna, một cô gái 16 tuổi mang sứ mệnh của một sát thủ ngay từ lúc mới lọt lòng. Cô được cha mình là một người từng làm việc cho CIA huấn luyện trong một khu rừng ở Ba Lan, tách biệt hoàn toàn với thế giới. Khi đã "đủ lông, đủ cánh", Hanna thực hiện một phi vụ mà cha Erik đã mất nhiều năm để chuẩn bị tâm lý cho cô. Từ đó, những bí mật đen tối về thân thế và quá khứ của Hanna dần được hé lộ sau bao nhiêu năm chôn vùi.

Thuộc Địa Phần 1 Colony Season 1.Diễn Viên: Josh Holloway,Sarah Wayne Callies,Peter Jacobson

Thuộc Địa Phần 1 Colony Season 1Việt Sub Năm: 2015 (Tập 10/10)

bối cảnh thế giới ở tương lai đang xảy ra chiến tranh, Los Angeles bị đô hộ, đôi vợ chồng của 1 cựu FBI đã bị chia cắt với con trai bởi cuộc xâm lược. Phim kể về cuộc đấu tranh của họ để giành độc lập cho mọi người và hành trình đi tìm con trai của họ.

Lính Cứu Hỏa Chicago Phần 2 Chicago Fire Season 2.Diễn Viên: Josh Holloway,Sarah Wayne Callies,Peter Jacobson

Lính Cứu Hỏa Chicago Phần 2 Chicago Fire Season 2Việt Sub Năm: 2013 (Tập 5/24)

kể về đội cứu hỏa ở bang Chicago, nơi mà có lượng máy bay vận chuyển hằng ngày cao nhất thế giới, với sự phát triển nhanh chóng đó thì có rất nhiều việc mà chiến sĩ cảnh sát phải luôn chú tâm, bận rộn. Không chỉ dập hỏa hoạn, các anh hùng khói lửa còn giúp đỡ nhiều việc khác cho người dân.

Hoán Vị Phần 4 Orphan Black Season 4.Diễn Viên: Tatiana Maslany,Jordan Gavaris,Maria Doyle Kennedy,Dylan Bruce

Hoán Vị Phần 4 Orphan Black Season 4Việt Sub Năm: 2016 (Tập 6/10)

Một cô gái là nhân chứng của một vụ tự tử, thật tình cờ khi cô nhận thấy nạn nhân cũng có ngoại hình giống hệt mình. Cảm thấy cơ hội trước mắt khi nạn nhân có nhiều thứ mà mình mơ ước, cô quyết định trở thành nạn nhân của vụ tự tử đó

Unknown2016-06-17 09:39:02

Con Bạc Hoàng Gia - Quyết Tử: Jackpot Việt Sub (2016)

kể về dae gil và vua yeongjo cùng thi một trận đấu dae gil cược cuộc sống của mình và vua yeongjo cược toàn bộ vương quốc joseon vào kết quả dae gil có ảnh hưởng rất lớn thời đại joseon ông có oán hận sâu bên trong nhưng cũng có vè mặt lãnh đạm bên ngoài vua yeongjo là một người đàn ông không bao giờ hạ thấp đầu xuống mà không có một lý do thuyết phụccon bạc hoàng gia,xem phim con bạc hoàng gia,download con bạc hoàng gia,xem online con bạc hoàng gia hd,xem con bạc hoàng gia nhanh,tai phim con bạc hoàng gia,quyết tử,jackpot,xem phim quyết tử,jackpot,download quyết tử,jackpot,xem online quyết tử,jackpot hd,xem quyết tử,jackpot nhanh,tai phim quyết tử,jackpot,yeo jin goo,jang keun,suk,lim ji,yeon,jeon kwang