Con Bạc Hoàng Gia - Quyết Tử: Jackpot Việt Sub (2016)

kể về dae gil và vua yeongjo cùng thi một trận đấu dae gil cược cuộc sống của mình và vua yeongjo cược toàn bộ vương quốc joseon vào kết quả dae gil có ảnh hưởng rất lớn thời đại joseon ông có oán hận sâu bên trong nhưng cũng có vè mặt lãnh đạm bên ngoài vua yeongjo là một người đàn ông không bao giờ hạ thấp đầu xuống mà không có một lý do thuyết phụccon bạc hoàng gia,xem phim con bạc hoàng gia,download con bạc hoàng gia,xem online con bạc hoàng gia hd,xem con bạc hoàng gia nhanh,tai phim con bạc hoàng gia,quyết tử,jackpot,xem phim quyết tử,jackpot,download quyết tử,jackpot,xem online quyết tử,jackpot hd,xem quyết tử,jackpot nhanh,tai phim quyết tử,jackpot,yeo jin goo,jang keun,suk,lim ji,yeon,jeon kwang
Con Bạc Hoàng Gia - Quyết Tử: Jackpot Việt Sub (2016)RSS Con Bạc Hoàng Gia - Quyết Tử: Jackpot Việt Sub (2016)
Con Bạc Hoàng Gia - Quyết Tử: Jackpot
Diễn viên: Yeo Jin Goo, Jang Keun, Suk, Lim Ji, Yeon, Jeon Kwang
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (0/24)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Dae - gil và Vua Yeongjo cùng thi một trận đấu. Dae - Gil cược cuộc sống của mình và Vua Yeongjo cược toàn bộ Vương quốc Joseon vào kết quả. Dae - Gil có ảnh hưởng rất lớn thời đại Joseon . Ông có oán hận sâu bên trong, nhưng cũng có vè mặt lãnh đạm bên ngoài . Vua Yeongjo là một người đàn ông không bao giờ hạ thấp đầu xuống mà không có một lý do thuyết phục.
Thơ Ngây The Innocents.Diễn Viên: Guy Pearce,Sorcha Groundsell,Percelle Ascott

Thơ Ngây The InnocentsViệt Sub Năm: 2018 (Tập 0/8)

June - cô gái với siêu năng lực kỳ diệu: biến hình thành người khác chỉ bằng một cái chạm, tưởng chừng đó là món quà trời ban nhưng không, đó lại là bí ẩn ghê tởm và khủng khiếp nhất của cô.

Tay Đấm Sắt Phần 1 Marvels Iron Fist Season 1.Diễn Viên: Adam Horowitz,Edward Kitsis

Tay Đấm Sắt Phần 1 Marvels Iron Fist Season 1Việt Sub Năm: 2017 (Tập 0/13)

Danny Rand, một chàng trai sống sót sau một tai nạn máy bay, được người dân Côn Luân cưu mang, truyền dạy các chiêu thức võ thuật, đặc biệt là tuyệt chiêu Thiết Quyền. Sau 15 năm, anh quay lại New York để lấy lại Công ty của gia đình. Nhưng mọi chuyện không dễ dàng như vậy khi những thế lực bên trong nội bộ Công ty quay đầu, tìm cách phủ nhận.

Sát Thủ Hanna Hanna.Diễn Viên: Esme Creed,Miles,Mireille Enos,Joel Kinnaman

Sát Thủ Hanna HannaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 0/8)

Hanna, một cô gái 16 tuổi mang sứ mệnh của một sát thủ ngay từ lúc mới lọt lòng. Cô được cha mình là một người từng làm việc cho CIA huấn luyện trong một khu rừng ở Ba Lan, tách biệt hoàn toàn với thế giới. Khi đã "đủ lông, đủ cánh", Hanna thực hiện một phi vụ mà cha Erik đã mất nhiều năm để chuẩn bị tâm lý cho cô. Từ đó, những bí mật đen tối về thân thế và quá khứ của Hanna dần được hé lộ sau bao nhiêu năm chôn vùi.

Thợ Săn Thành Phố City Hunter.Diễn Viên: Lee Min,Ho,Park Min,Yeon,Lee Joon,Hyeok,Hwang Seon,Hee,Goo Ha,Ra,Kim Sang,Joong

Thợ Săn Thành Phố City HunterViệt Sub Năm: 2011 (Tập 0/20)

Bộ phim "City Hunter" được chuyển thể từ truyện tranh ăn khách nhất Nhật Bản ra đời năm 1983. Bối cảnh của "City Hunter" phiên bản Hàn Quốc không phải là Tokyo thập niên 80, mà là Seoul năm 2010. Trong phim, Lee Min Ho vào vai một anh chàng háo sắc. Nhưng vào mỗi thời khắc quyết định, anh lại lộ rõ bản sắc anh hùng, có thể hóa giải mọi nguy hiểm.

Unknown2016-06-17 09:39:02