Con Bạc Hoàng Gia - Quyết Tử: Jackpot Việt Sub (2016)RSS Con Bạc Hoàng Gia - Quyết Tử: Jackpot Việt Sub (2016)
Con Bạc Hoàng Gia - Quyết Tử: Jackpot
Diễn viên: Yeo Jin Goo, Jang Keun, Suk, Lim Ji, Yeon, Jeon Kwang
Thể loại: Hành Động
Thời lượng: (24/24)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Dae - gil và Vua Yeongjo cùng thi một trận đấu. Dae - Gil cược cuộc sống của mình và Vua Yeongjo cược toàn bộ Vương quốc Joseon vào kết quả. Dae - Gil có ảnh hưởng rất lớn thời đại Joseon . Ông có oán hận sâu bên trong, nhưng cũng có vè mặt lãnh đạm bên ngoài . Vua Yeongjo là một người đàn ông không bao giờ hạ thấp đầu xuống mà không có một lý do thuyết phục.
Thoát Thân Lost In 1949.Diễn Viên: Trần Khôn,Triệu Văn Tuuyên

Thoát Thân Lost In 1949Việt Sub Năm: 2018 (Tập 46/46)

Nguyên Đán năm 49, Kiều Trí Tài đang định thực hiện kế hoạch vượt ngục thì bất ngờ được cục phóng thích. Anh xách theo chiếc va li da, đi tìm lão Khương hãm hại mình năm xưa để tính sổ. Tại ga tàu, anh tình cờ gặp được Hoàng Lệ Văn đang trên đường từ giải phóng khu về quê bái tế chồng. Lúc hai người rời khỏi đã xách nhầm va li của nhau.

Tòa Nhà Kim Tiêu Barrack O Karma.Diễn Viên: Trần Khôn,Triệu Văn Tuuyên

Tòa Nhà Kim Tiêu Barrack O KarmaViệt Sub Năm: 2019 (Tập 20/20)

Tòa Nhà Kim Tiêu (Barrack O Karma): xoay wanh Tiêu Vĩ Minh làm bảo vệ ở tòa nhà Kim Tiêu. Anh gặp gỡ chủ hộ xinh đẹp – tiếp viên hàng không Alex. Alex có ngoại hình giống hệt một cô gái mặc sườn xám, thường ẩn hiện trong giấc mơ của Minh.

Truy Tìm Sát Nhân The Following.Diễn Viên: Kevin Baconshmore

Truy Tìm Sát Nhân The FollowingViệt Sub Năm: 2013 (Tập 15/15)

Khi tên giết người hàng loạt khét tiếng Joe Carroll thoát án tử hình và tiếp tục một loạt giết người mới, FBI cho gọi cựu đặc vụ Ryan Hardy để tham khảo ý kiến về trường hợp này. Hardy là chịu có công cho vụ bắt Carroll chín năm trước, giờ đã ẩn dật tránh ánh mắt soi mói của dư luận. Hardy biết hắn ta tốt hơn so với bất cứ ai, anh có lẽ là người duy nhất phù hợp với tâm lý và trí tuệ của Carroll.

Siêu Đặc Vụ Phần 2 Macgyver Season 2.Diễn Viên: Kevin Baconshmore

Siêu Đặc Vụ Phần 2 Macgyver Season 2Việt Sub Năm: 2017 (Tập 8/??)

tiếp nối phần 1 kể về anh chàng MacGyver là điệp viên ngầm của chính phủ. Không như những nhân vật tương tự trong các series về điệp viên khác, thay vì được cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại, nam chính MacGyver thực hiện nhiệm vụ bằng cách áp dụng kiến thức của bản thân về khoa học, vật lý.

Unknown2016-06-17 09:39:02

Con Bạc Hoàng Gia - Quyết Tử: Jackpot Việt Sub (2016)

kể về dae gil và vua yeongjo cùng thi một trận đấu dae gil cược cuộc sống của mình và vua yeongjo cược toàn bộ vương quốc joseon vào kết quả dae gil có ảnh hưởng rất lớn thời đại joseon ông có oán hận sâu bên trong nhưng cũng có vè mặt lãnh đạm bên ngoài vua yeongjo là một người đàn ông không bao giờ hạ thấp đầu xuống mà không có một lý do thuyết phụccon bạc hoàng gia,xem phim con bạc hoàng gia,download con bạc hoàng gia,xem online con bạc hoàng gia hd,xem con bạc hoàng gia nhanh,tai phim con bạc hoàng gia,quyết tử,jackpot,xem phim quyết tử,jackpot,download quyết tử,jackpot,xem online quyết tử,jackpot hd,xem quyết tử,jackpot nhanh,tai phim quyết tử,jackpot,yeo jin goo,jang keun,suk,lim ji,yeon,jeon kwang