Cối Xay Tử Thần - The Windmill Massacre Việt Sub (2016)RSS Cối Xay Tử Thần - The Windmill Massacre Việt Sub (2016)
Cối Xay Tử Thần - The Windmill Massacre
Diễn viên: Charlotte Beaumont, Ben Batt, Patrick Baladi
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2016
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về Jennifer là một cô gái Úc trên đường chạy trốn khỏi quá khứ, cô sang ở Amsterdam. Cô gia nhập một nhóm huấn luyện viên khách du lịch bắt đầu một tour du lịch đến các cối xay gió nổi tiếng thế giới của Hà Lan. Khi xe buýt của nhóm du lịch bị hỏng giữa đường, cô và các khách du lịch khác buộc phải tìm kiếm nơi trú ẩn trong một nhà kho bỏ hoang bên cạnh một cối xay gió nguy hiểm mà họ không biết.
Quái Vật Ống Pipeline.Diễn Viên: Heather Langenkamp,Johnny Depp And Robert Englund

Quái Vật Ống PipelineViệt Sub Năm: 2021

Hàn Quốc có hơn 1.200 km đường ống dẫn dầu, là huyết mạch của đất nước. Geon-woo (Lee Soo-hyuk), một chủ công ty lọc dầu giàu có, lập kế hoạch ăn cắp dầu từ đường ống dẫn giữa Honam và đường cao tốc Seoul-Busan trong vòng một tháng.

Cuộc Gọi Bí Ẩn Karthik Calling Karthik.Diễn Viên: Farhadeepika Padukone,Ram Kapoor

Cuộc Gọi Bí Ẩn Karthik Calling KarthikThuyết Minh Năm: 2010

một người hướng nội thiếu tự tin trong việc đối phó với các tình huống cuộc sống hàng ngày và cảm thấy bị mắc kẹt trong công việc của mình tại một công ty xây dựng. Kết quả làm việc của anh luôn ít hơn mọi người vì anh liên tục gặp rắc rối bởi một sự cố của thời thơ ấu của mình.

Unknown2020-06-25 14:40:23

Cối Xay Tử Thần - The Windmill Massacre Việt Sub (2016)

kể về jennifer là một cô gái úc trên đường chạy trốn khỏi quá khứ cô sang ở amsterdam cô gia nhập một nhóm huấn luyện viên khách du lịch bắt đầu một tour du lịch đến các cối xay gió nổi tiếng thế giới của hà lan khi xe buýt của nhóm du lịch bị hỏng giữa đường cô và các khách du lịch khác buộc phải tìm kiếm nơi trú ẩn trong một nhà kho bỏ hoang bên cạnh một cối xay gió nguy hiểm mà họ không biếtcối xay tử thần,xem phim cối xay tử thần,download cối xay tử thần,xem online cối xay tử thần hd,xem cối xay tử thần nhanh,tai phim cối xay tử thần,the windmill massacre,xem phim the windmill massacre,download the windmill massacre,xem online the windmill massacre hd,xem the windmill massacre nhanh,tai phim the windmill massacre,charlotte beaumont,ben batt,patrick baladi