Cổ Phiếu Bị Mắc Kẹt - Stock Struck Thuyết Minh (2022)RSS Cổ Phiếu Bị Mắc Kẹt - Stock Struck Thuyết Minh (2022)
Cổ Phiếu Bị Mắc Kẹt - Stock Struck
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hài Hước
Thời lượng: (12/12)
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2022
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: câu chuyện về tình bạn, tình yêu qua cổ phiếu. Năm nhà đầu tư đã đến một cuộc họp chứng khoán bí ẩn. Mỗi người tham dự đều mang một lý do riêng. Tuy nhiên, thông qua các giao dịch chứng khoán, mỗi người đều có thêm kinh nghiệm về cuộc sống, tình yêu và tình bạn của riêng mình.
Tình Yêu Không Thể Kháng Cự Irresistible Love.Diễn Viên: Ploy Chermarn Boonyasak

Tình Yêu Không Thể Kháng Cự Irresistible LoveThuyết Minh Năm: 2020 (Tập 4/4)

Hạ Thiên Thiên vừa thu phục được bạn trai là đại ca trường học Quách Chi Vũ thì lại bị mẹ phản đối kịch liệt, trong lòng mẹ cô, sếp tổng Tần Chí ở công ty Hạ Thiên Thiên đang làm mới là hình mẫu con rể lý tưởng. Một ngày nọ, hai mẹ con đột nhiên hoán đổi cơ thể cho nhau, từ đó những câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

Chuyện Tình Cảm Lạnh Love Is For Suckers.Diễn Viên: Ploy Chermarn Boonyasak

Chuyện Tình Cảm Lạnh Love Is For SuckersThuyết Minh Năm: 2022 (Tập 14/16)

đôi bạn thân nhất đã biết nhau 20 năm. Khi họ gặp nhau với tư cách là giám đốc sản xuất (PD) và một diễn viên của một chương trình hẹn hò thực tế, họ bất ngờ bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Lee Da Hee sẽ đóng vai Goo Yeo Reum, một PD của một chương trình tạp kỹ vào năm thứ 10 trong sự nghiệp của cô.

Unknown2022-11-19 22:24:56

Cổ Phiếu Bị Mắc Kẹt - Stock Struck Thuyết Minh (2022)

câu chuyện về tình bạn tình yêu qua cổ phiếu năm nhà đầu tư đã đến một cuộc họp chứng khoán bí ẩn mỗi người tham dự đều mang một lý do riêng tuy nhiên thông qua các giao dịch chứng khoán mỗi người đều có thêm kinh nghiệm về cuộc sống tình yêu và tình bạn của riêng mìnhcổ phiếu bị mắc kẹt,xem phim cổ phiếu bị mắc kẹt,download cổ phiếu bị mắc kẹt,xem online cổ phiếu bị mắc kẹt hd,xem cổ phiếu bị mắc kẹt nhanh,tai phim cổ phiếu bị mắc kẹt,stock struck,xem phim stock struck,download stock struck,xem online stock struck hd,xem stock struck nhanh,tai phim stock struck