Cô Nàng Xui Xẻo - Fairy Tale Of Love Thuyết Minh (2017)RSS Cô Nàng Xui Xẻo - Fairy Tale Of Love Thuyết Minh (2017)
Cô Nàng Xui Xẻo - Fairy Tale Of Love
Diễn viên: Lý Tương, Lý Tương Huyễn, Phó Hán Nguyên
Thể loại: Tâm Lý
Thời lượng: Full
Quốc gia: Trung Quốc
Năm phát hành: 2017
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: kể về cuộc sống giản đơn của anh chàng Trần Mạch bỗng chốc bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của Tịnh Ly – một cô gái kỳ lạ, có phép thuật. Thật ra, Tịnh Ly chính là Suy Thần – một vị thần mang đến xui xẻo – trốn từ tiên giới xuống trần gian. Rốt cuộc giữa hai người họ có cơ duyên gì mà có thể khiến Tịnh Ly quyết định hạ phàm như vậy?
Lời Nói Dối Nhỏ Nhặt White Lie

Lời Nói Dối Nhỏ Nhặt White LieViệt Sub Năm: 2019

Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Kacey Rohl, Amber Anderson, Martin Donovan và Connor Jessup.Sinh viên đại học Katie Arneson đã giả mạo chẩn đoán ung thư trong suốt 10 tháng. Cô ấy dùng giả dược, cạo đầu và nhịn đói để trông ốm yếu hơn trước mặt mọi người.

Giờ Mùa Hạ Summer Hours.Diễn Viên: Juliette Binoche,Charles Berling,Jérémie Renier

Giờ Mùa Hạ Summer HoursViệt Sub Năm: 2008

Hai người anh trai và một cô em gái phải chấp nhận xóa bỏ những kỉ niệm của lũ trẻ con nhà họ khi họ tiêu hủy các vật dụng gia đình có liên quan đến người mẹ quá cố, đảm bảo rằng bà đã được yên nghỉ.

Phạm Điều Cấm Kỵ Disobedience.Diễn Viên: Rachel Weisz,Rachel Mcadams

Phạm Điều Cấm Kỵ DisobedienceViệt Sub Năm: 2018

được làm dựa trên tiểu thuyết đồng tính cùng tên xuất bản năm 2006 của nhà văn Naomi Alderman. Câu chuyện có nội dung và những khung hình nhạy cảm xoay quanh một phụ nữ người gốc Do Thái khi cô quay về cộng đồng Do thái chính thống mình từng là thành viên để dự đám tang cha, một giáo sĩ

Thằng Ngốc The Idiot.Diễn Viên: Yuriy Yakovlev,Yuliya Borisova,Nikita Podgorny

Thằng Ngốc The IdiotViệt Sub Năm: 1959

Nhân vật chính của phim, Hoàng thân Muishkin là con trai cuối cùng trong một gia đình thuộc dòng dõi hoàng gia đã bị phá sản. Sau một thời gian sang Thụy Sĩ trị bệnh, chàng trở về nước Nga và từ đây, chứng kiến nhiều chuyện khóc cười trong lòng một xã hội đang bước vào thời nhốn nháo.

Unknown2020-08-09 09:46:20

Cô Nàng Xui Xẻo - Fairy Tale Of Love Thuyết Minh (2017)

kể về cuộc sống giản đơn của anh chàng trần mạch bỗng chốc bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của tịnh ly – một cô gái kỳ lạ có phép thuật thật ra tịnh ly chính là suy thần – một vị thần mang đến xui xẻo – trốn từ tiên giới xuống trần gian rốt cuộc giữa hai người họ có cơ duyên gì mà có thể khiến tịnh ly quyết định hạ phàm như vậycô nàng xui xẻo,xem phim cô nàng xui xẻo,download cô nàng xui xẻo,xem online cô nàng xui xẻo hd,xem cô nàng xui xẻo nhanh,tai phim cô nàng xui xẻo,fairy tale of love,xem phim fairy tale of love,download fairy tale of love,xem online fairy tale of love hd,xem fairy tale of love nhanh,tai phim fairy tale of love,lý tương,lý tương huyễn,phó hán nguyên