Cô Nàng Thơ Ngây - Overprotected Kahoko Việt Sub (2018)RSS Cô Nàng Thơ Ngây - Overprotected Kahoko Việt Sub (2018)
Cô Nàng Thơ Ngây - Overprotected Kahoko
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (10/10)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Sinh viên đại học Nemoto Kahoko (do Takahata Mitsuki thủ vai) là đứa con trứng mỏng được bảo vệ quá mức trong xã hội Nhật Bản hiện nay. Lớn lên trong sự đùm bọc và nuông chiều của cha mẹ, Kahoko đã trở thành một thanh niên nai tơ kỳ tích.
Channel Snsd Girls Generation

Channel Snsd Girls GenerationViệt Sub Năm: 2015 (Tập 1/40)

chương trình thực tế đầu tiên với sự tham gia tất cả tám thành viên. Mỗi thành viên sẽ lên kế hoạch và tự biên tập nội dung kỹ thuật trong phạm vị mà bản thân các cô gái quan tâm đến. Các cô gái cũng sẽ cạnh tranh cho về lượng view bằng cách tiết lộ video của họ trước khi phát sóng.

Hoa Tỷ Đệ 2 Divas Hit The Road 2.Diễn Viên: Trịnh Sảng,Tỉnh Bách Nhiên,Dương Dương,Trần Ý Hàm

Hoa Tỷ Đệ 2 Divas Hit The Road 2Việt Sub Năm: 2015 (Tập 22/22)

Chương trình “Hoa tỷ đệ” là một chương trình truyền hình thực tế, khách mời là những cặp “tỷ đệ”, họ sẽ giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành nhiệm vụ trong chuyến hành trình xa xôi. Chương trình do đài truyền hình Hồ Nam sản xuất, bắt đầu quay từ ngày 01/04, chính thức chiếu từ ngày 18/04, vào lúc 22 giờ tối thứ bảy hàng tuần.

Tensou Sentai Goseiger Siêu Nhân Thiên Sứ.Diễn Viên: Trịnh Sảng,Tỉnh Bách Nhiên,Dương Dương,Trần Ý Hàm

Tensou Sentai Goseiger Siêu Nhân Thiên SứViệt Sub Năm: 2010 (Tập 50/50)

Tensou Sentai Goseiger (天装戦隊ゴセイジャー Tensō Sentai Goseijā?, [α]) là tên của loạt phim truyền hình thể loại Tokusatsu Super Sentai thứ 34 của Toei. Nó sẽ khởi chiếu sau tập cuối của Samurai Sentai Shinkenger một tuần trong năm 2010, và là loạt phim chiếu song song với Kamen Rider Double trong chương trình Super Hero Time. Bản Mỹ hóa là Power Rangers Megaforce cũng như Power Rangers Super Megaforce.

Kamen Rider Amazon Masked Rider Amazon.Diễn Viên: Trịnh Sảng,Tỉnh Bách Nhiên,Dương Dương,Trần Ý Hàm

Kamen Rider Amazon Masked Rider AmazonViệt Sub Năm: 1975 (Tập 10/24)

Kamen Rider Amazon (仮面ライダーアマゾン Kamen Raidā Amazon?, Masked Rider Amazon in English) is a Japanese tokusatsu television series. The fourth installment to be produced as part of the Kamen Rider Series, the series aired in Japan from late 1974 to early 1975 on the NET TV. It was the shortest Kamen Rider series ever, lasting only 24 episodes, and starred Tōru Okazaki as the title character.

Unknown2019-03-22 09:50:12

Cô Nàng Thơ Ngây - Overprotected Kahoko Việt Sub (2018)

sinh viên đại học nemoto kahoko do takahata mitsuki thủ vai là đứa con trứng mỏng được bảo vệ quá mức trong xã hội nhật bản hiện nay lớn lên trong sự đùm bọc và nuông chiều của cha mẹ kahoko đã trở thành một thanh niên nai tơ kỳ tíchcô nàng thơ ngây,xem phim cô nàng thơ ngây,download cô nàng thơ ngây,xem online cô nàng thơ ngây hd,xem cô nàng thơ ngây nhanh,tai phim cô nàng thơ ngây,overprotected kahoko,xem phim overprotected kahoko,download overprotected kahoko,xem online overprotected kahoko hd,xem overprotected kahoko nhanh,tai phim overprotected kahoko