Cố Lên! Gái Bán Sách - Tatakau! Shoten Girl: Fight! Bookstore Girl Việt Sub (2015)RSS Cố Lên! Gái Bán Sách - Tatakau! Shoten Girl: Fight! Bookstore Girl Việt Sub (2015)
Cố Lên! Gái Bán Sách - Tatakau! Shoten Girl: Fight! Bookstore Girl
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (9/9)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hiệu sách Pegasus đang trải qua giai đoạn khó khăn vì sự cạnh tranh với các nhà sách trên mạng. Aki Kitamura (Mayu Watanabe) và Riko Nishioka (Izumi Inamori) là nhân viên của hiệu sách. Aki Kitamura 23 tuổi, có ý chí mạnh mẽ và khá rong chơi, đặt công việc trên hôn nhân.
Làm Phiền Nhé Tủ Lạnh Mùa 5 Go Fride Season 5

Làm Phiền Nhé Tủ Lạnh Mùa 5 Go Fride Season 5Việt Sub Năm: 2019 (Tập 0/10)

một chương trình talk show về ẩm thực cùng các ngôi sao. Mỗi kì sẽ có 2 ngôi sao và tủ lạnh của họ cùng đến với trường quay, thông qua việc hé mở bí mật của tủ lạnh, họ sẽ cùng 6 vị trưởng bếp có tính cách khác nhau nói chuyện về ẩm thực và những câu chuyện thú vị khác trong cuộc sống,

Kamen Rider Geats Kamen Raidā Gītsu.Diễn Viên: Asami Mizukawa,Mirei Kiritani,Buruzon Chiemi,Ryo Narita

Kamen Rider Geats Kamen Raidā GītsuViệt Sub Năm: 2022 (Tập 0/49)

Desire Grand Prix là một trò chơi nhằm bảo vệ sự bình yên của thành phố khỏi sự đe dọa của kẻ thù bí ẩn "Jyamato", không rõ nguồn gốc và mục đích. Mỗi người tham gia đều hóa thân thành Kamen Rider và cạnh tranh để giành chiến thắng trong trò chơi bằng cách đánh bại kẻ thù và cứu người.

Unknown2018-09-02 07:15:33

Cố Lên! Gái Bán Sách - Tatakau! Shoten Girl: Fight! Bookstore Girl Việt Sub (2015)

hiệu sách pegasus đang trải qua giai đoạn khó khăn vì sự cạnh tranh với các nhà sách trên mạng aki kitamura mayu watanabe và riko nishioka izumi inamori là nhân viên của hiệu sách aki kitamura 23 tuổi có ý chí mạnh mẽ và khá rong chơi đặt công việc trên hôn nhâncố lên gái bán sách,xem phim cố lên gái bán sách,download cố lên gái bán sách,xem online cố lên gái bán sách hd,xem cố lên gái bán sách nhanh,tai phim cố lên gái bán sách,tatakau shoten girl,fight bookstore girl,xem phim tatakau shoten girl,fight bookstore girl,download tatakau shoten girl,fight bookstore girl,xem online tatakau shoten girl,fight bookstore girl hd,xem tatakau shoten girl,fight bookstore girl nhanh,tai phim tatakau shoten girl,fight bookstore girl