Cố Lên! Gái Bán Sách - Tatakau! Shoten Girl: Fight! Bookstore Girl Việt Sub (2015)RSS Cố Lên! Gái Bán Sách - Tatakau! Shoten Girl: Fight! Bookstore Girl Việt Sub (2015)
Cố Lên! Gái Bán Sách - Tatakau! Shoten Girl: Fight! Bookstore Girl
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Drama Movie
Thời lượng: (9/9)
Quốc gia: Nhật Bản
Năm phát hành: 2015
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Hiệu sách Pegasus đang trải qua giai đoạn khó khăn vì sự cạnh tranh với các nhà sách trên mạng. Aki Kitamura (Mayu Watanabe) và Riko Nishioka (Izumi Inamori) là nhân viên của hiệu sách. Aki Kitamura 23 tuổi, có ý chí mạnh mẽ và khá rong chơi, đặt công việc trên hôn nhân.
Doctors 2 Bác Sĩ Tài Hoa Trở Lại.Diễn Viên: Asami Mizukawa,Mirei Kiritani,Buruzon Chiemi,Ryo Narita

Doctors 2 Bác Sĩ Tài Hoa Trở LạiViệt Sub Năm: 2010 (Tập 9/9)

Không cần phải nói gì nhiều nữa! Anh ấy đã trở lại, và các đối thủ lẫn đồng minh của anh cũng vẫn còn đó. Khởi động bằng một cuộc đảo chính ngọt ngào, và câu chuyện về trận chiến phục hồi giá trị y đức của người thầy thuốc lại tiếp tục!

Choukou Senshi Changerion Chōkō Senshi Shanzerion.Diễn Viên: Asami Mizukawa,Mirei Kiritani,Buruzon Chiemi,Ryo Narita

Choukou Senshi Changerion Chōkō Senshi ShanzerionViệt Sub Năm: 1996 (Tập 1/??)

Tổ chức hắc ám DarkZide đến từ Không Gian Tối với mục đích thôn tính Trái đất và chiếm lấy Larmu, năng lượng sinh mạng con người, để duy trì sự sống của chúng. Để chống lại mối đe dọa này, Takeshi Munakata của Bộ Mật vụ đã thành lập SAIDOC để ngăn chặn DarkZide.

Unknown2018-09-02 07:15:33

Cố Lên! Gái Bán Sách - Tatakau! Shoten Girl: Fight! Bookstore Girl Việt Sub (2015)

hiệu sách pegasus đang trải qua giai đoạn khó khăn vì sự cạnh tranh với các nhà sách trên mạng aki kitamura mayu watanabe và riko nishioka izumi inamori là nhân viên của hiệu sách aki kitamura 23 tuổi có ý chí mạnh mẽ và khá rong chơi đặt công việc trên hôn nhâncố lên gái bán sách,xem phim cố lên gái bán sách,download cố lên gái bán sách,xem online cố lên gái bán sách hd,xem cố lên gái bán sách nhanh,tai phim cố lên gái bán sách,tatakau shoten girl,fight bookstore girl,xem phim tatakau shoten girl,fight bookstore girl,download tatakau shoten girl,fight bookstore girl,xem online tatakau shoten girl,fight bookstore girl hd,xem tatakau shoten girl,fight bookstore girl nhanh,tai phim tatakau shoten girl,fight bookstore girl