Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo - The Girl In The Spiders Web Thuyết Minh (2018)RSS Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo - The Girl In The Spiders Web Thuyết Minh (2018)
Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo - The Girl In The Spiders Web
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết trinh thám bán chạy nhất của Thuỵ Điển, The Girl in the Spider’s Web là phần hậu truyện của The Girl with the Dragon Tattoo (2011).
Khu Mồ Côi Brooklyn Motherless Brooklyn

Khu Mồ Côi Brooklyn Motherless BrooklynViệt Sub Năm: 2019

Lấy bối cảnh những năm 1950 của nước Mỹ ở khu mồ côi Brooklyn. Theo chân Lionel Essrog – một chàng thám tử cô độc và mắc hội chứng Tourette (là một bệnh lý hệ thần kinh khiến bệnh nhân bị co giật. Một số trường hợp khác, bệnh nhân khác có thể phát ra những âm thanh bất thường gọi là âm thanh do co giật.

Đội Đặc Nhiệm 887 Swat: Unit 887.Diễn Viên: Tom Sizemore,Mischa Barton,Timothy Woodward Jr,Michael Paré

Đội Đặc Nhiệm 887 Swat: Unit 887Việt Sub Năm: 2015

Kể về đội đặc nhiệm SWAT trong cuộc đua với thời gian ngăn chặn một nhóm khủng bố khỏi tàn sát người dân vô tội, và phá hủy thành phố Los Angeles. Với 24 giờ còn lại trên đồng hồ, các đội phải dựa vào bản năng của mình và kỹ năng độc đáo của thiết lập để ngăn chặn các cuộc tấn công và mang lại công

Người Giám Hộ Hoàn Hảo I Care A Lot.Diễn Viên: Tom Sizemore,Mischa Barton,Timothy Woodward Jr,Michael Paré

Người Giám Hộ Hoàn Hảo I Care A LotViệt Sub Năm: 2020

Cốt truyện I Care A Lot (tựa Việt: Người Giám Hộ Hoàn Hảo) là màn đấu trí thi gan giữa một bên là nữ siêu bịp chuyên cướp tài sản của người già bằng cách lách luật Marla Grayson ("Gone Girl" Rosamund Pike thủ diễn), một bên là trùm giang hồ thứ thiệt đang ẩn danh để tránh luật - đại ca Roman Lunyov ("Tyrion Lannister" Peter Dinklage nhập vai).

Kẻ Chủ Mưu The Conspirator.Diễn Viên: Robin Wright,James Mcavoy,Tom Wilkinson

Kẻ Chủ Mưu The ConspiratorViệt Sub Năm: 2010

kể về Mary Surratt, người bị phán hành quyết với cáo buộc là chủ mưu và cung cấp vũ khí để John Wilkes Booth thực hiện vụ ám sát Tổng thống Abraham Lincoln năm 1865, gây ra cuộc khủng hoảng chính trị sâu sắc tại Mỹ thời kỳ đó.

Unknown2019-02-18 08:22:55

Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo - The Girl In The Spiders Web Thuyết Minh (2018)

được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết trinh thám bán chạy nhất của thuỵ điển the girl in the spider’s web là phần hậu truyện của the girl with the dragon tattoo 2011cô gái trong lưới nhện ảo,xem phim cô gái trong lưới nhện ảo,download cô gái trong lưới nhện ảo,xem online cô gái trong lưới nhện ảo hd,xem cô gái trong lưới nhện ảo nhanh,tai phim cô gái trong lưới nhện ảo,the girl in the spiders web,xem phim the girl in the spiders web,download the girl in the spiders web,xem online the girl in the spiders web hd,xem the girl in the spiders web nhanh,tai phim the girl in the spiders web