Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn - Promising Young Woman Việt Sub (2020)RSS Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn - Promising Young Woman Việt Sub (2020)
Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn - Promising Young Woman
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Hình Sự
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 2020
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Cassie Thomas sống với bố mẹ và làm việc tại một quán cà phê. Trước đây cô từng theo học trường y, nhưng đã bỏ học sau khi bạn của cô là Nina bị cưỡng hiếp và không ai tin cô. Người ta cho rằng Nina sau đó đã chết do tự sát.
Phê Cần Half Baked.Diễn Viên: Jordan Block,Keri Bunkers,Johnson Cooley

Phê Cần Half BakedViệt Sub Năm: 1998

Một nhóm ba người bạn bất đắc dĩ phải trở thành những tay buôn “cần” để kiếm tiền bảo lãnh cho người bạn đang bị bắt giữ vì giết một con ngựa của cảnh sát. Nội dung phim khá đơn giản chỉ xoay quanh mỗi

Tìm Thấy Con Lost, Found.Diễn Viên: Jordan Block,Keri Bunkers,Johnson Cooley

Tìm Thấy Con Lost, FoundViệt Sub Năm: 2018

câu chuyện tranh giành một bé gái của hai người mẹ. Câu chuyện kịch tính và diễn xuất đỉnh cao của hai nữ diễn viên Diêu Thần và Mã Y Lợi giúp bộ phim nhận được đánh giá 8.0 trên trang douban.com (trang đánh giá phim uy tín hàng đầu của Trung Quốc).

Unknown2021-02-14 19:36:00

Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn - Promising Young Woman Việt Sub (2020)

cassie thomas sống với bố mẹ và làm việc tại một quán cà phê trước đây cô từng theo học trường y nhưng đã bỏ học sau khi bạn của cô là nina bị cưỡng hiếp và không ai tin cô người ta cho rằng nina sau đó đã chết do tự sátcô gái trẻ hứa hẹn,xem phim cô gái trẻ hứa hẹn,download cô gái trẻ hứa hẹn,xem online cô gái trẻ hứa hẹn hd,xem cô gái trẻ hứa hẹn nhanh,tai phim cô gái trẻ hứa hẹn,promising young woman,xem phim promising young woman,download promising young woman,xem online promising young woman hd,xem promising young woman nhanh,tai phim promising young woman