Cô Gái Mất Tích - Ordinary People: The Villagers Thuyết Minh (2018)RSS Cô Gái Mất Tích - Ordinary People: The Villagers Thuyết Minh (2018)
Cô Gái Mất Tích - Ordinary People: The Villagers
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Phiêu Lưu
Thời lượng: Full
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Thuyết Minh
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: Ki Cheol (Ma Dong Seok) là một thầy giáo dạy môn thể dục. Vì một sự cố ngoài ý muốn, anh bị điều về công tác ở một ngôi trường nhỏ vùng nông thôn. Tại đây, một nữ sinh tên Kang Yoo Jin (Kim Sae Ron) khăng khăng với anh rằng bạn nữ của mình đã bị bắt cóc và cô là người duy nhất biết điều đó.
Chiếc Đũa Quyền Năng Bright.Diễn Viên: Joel Edgerton,Will Smith,Noomi Rapace

Chiếc Đũa Quyền Năng BrightThuyết Minh Năm: 2017

Lấy bối cảnh thành phố Los Angeles hiện đại, con người lúc này chung sống cùng nhiều loài sinh vật giả tưởng như Orc, Elf,... Chuyện phim theo chân hai nhân viên cảnh sát Los Angeles, một con người (Will Smith) và một người Orc (Joel Edgerton). Họ tình cờ phát hiện ra cây đũa phép trong truyền thuyết có thể dẫn tới hiểm họa tận thế.

Thám Tử K: Bí Mật Đảo Hoang Detective K: Secret Of The Lost Island.Diễn Viên: Joel Edgerton,Will Smith,Noomi Rapace

Thám Tử K: Bí Mật Đảo Hoang Detective K: Secret Of The Lost IslandThuyết Minh Năm: 2015

Bộ phim là câu chuyện về thám tử Kim Min thời Joseon. Năm 1795, năm thứ mười chín của triều vua Jeongjo, một số lượng lớn các bạc giả đang rơi vào lưu thông tạo ra một mối đe dọa đáng kể cho nền kinh tế. Thám tử Kim Min được giao nhiệm vụ điều tra thủ phạm đứng đằng sau sự việc và đã vô tình vén lên bức màn bí ẩn về hoạt động sản xuất bạc giả. sau đây là banner poster của bộ phim.

Manh Mối Nhỏ Nhặt The Little Things.Diễn Viên: Joel Edgerton,Will Smith,Noomi Rapace

Manh Mối Nhỏ Nhặt The Little ThingsViệt Sub Năm: 2021

Deke – một cảnh sát trưởng CA và Baxter đang hợp tác với nhau trong nhiệm vụ truy bắt một tên tội phạm giết người hàng loạt. Mặc dù những suy đoán của Deke đều dẫn cả 2 đi đúng hướng, nhưng sự sẵn sàng phá vỡ các quy tắc của anh ta khiến Baxter rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Unknown2020-02-10 15:05:13

Cô Gái Mất Tích - Ordinary People: The Villagers Thuyết Minh (2018)

ki cheol ma dong seok là một thầy giáo dạy môn thể dục vì một sự cố ngoài ý muốn anh bị điều về công tác ở một ngôi trường nhỏ vùng nông thôn tại đây một nữ sinh tên kang yoo jin kim sae ron khăng khăng với anh rằng bạn nữ của mình đã bị bắt cóc và cô là người duy nhất biết điều đócô gái mất tích,xem phim cô gái mất tích,download cô gái mất tích,xem online cô gái mất tích hd,xem cô gái mất tích nhanh,tai phim cô gái mất tích,ordinary people,the villagers,xem phim ordinary people,the villagers,download ordinary people,the villagers,xem online ordinary people,the villagers hd,xem ordinary people,the villagers nhanh,tai phim ordinary people,the villagers