Cô Gái Đeo Dải Băng Mầu Vàng - She Wore A Yellow Ribbon Việt Sub (1949)RSS Cô Gái Đeo Dải Băng Mầu Vàng - She Wore A Yellow Ribbon Việt Sub (1949)
Cô Gái Đeo Dải Băng Mầu Vàng - She Wore A Yellow Ribbon
Diễn viên: Đang Cập Nhật
Thể loại: Viễn Tưởng
Thời lượng: Full
Quốc gia: Âu Mỹ
Năm phát hành: 1949
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: được John Ford thực hiện vào năm 1949. Với kinh phí 1,6 triệu USD, bộ phim là một trong những bộ phim thể loại Viễn Tây đắt tiền nhất tính đến thời điểm đó. Dù cả 3 phần phim của ông đều được khán giả đón nhận và được giới phê bình đánh giá cao nhưng chỉ có duy nhất phần 2 này mới chạm đến tượng vàng Oscar.
Cuộc Chiến Chống Đại Dịch Arq.Diễn Viên: Robbie Amell,Rachael Taylor,Shaun Benson

Cuộc Chiến Chống Đại Dịch ArqViệt Sub Năm: 2016

Bị mắc kẹt trong một phòng thí nghiệm một thời gian, một cặp vợ chồng mất phương hướng phải quyết chiến với nhóm cướp đeo mặt nạ đang cố lấy đi một nguồn năng lượng mà họ mới chế tác để có thể cứu nhân loại đang bị dịch bệnh lan tràn

Phù Thuỷ Học Đường The Craft Legacy.Diễn Viên: Lance Henriksen,Kevin Durand,Mélanie St,Pierre

Phù Thuỷ Học Đường The Craft LegacyViệt Sub Năm: 2020

"PHÙ THỦY HỌC ĐƯỜNG" là bộ phim kinh dị tiếp theo đến từ nhà Blumhouse và là hậu truyện của siêu phẩm ra mắt năm 1996. Phim xoay quanh nữ sinh Lily vừa chuyển đến thị trấn mới. Tại đây, cô liên tục bị các bạn học trêu chọc. May mắn thay, Lily được ba người bạn mời vào nhóm để hoàn thiện hội bốn phù thủy. Thông qua một nghi lễ, cả nhóm chính thức nhận sở hữu phép thuật.

Vết Nứt Địa Cầu Crack In The World.Diễn Viên: Dana Andrews,Janette Scott,Kieron Moore

Vết Nứt Địa Cầu Crack In The WorldViệt Sub Năm: 1965

Tiến sĩ Stephen, một khoa học gia lỗi lạc, có tham vọng khai thác nguồn năng lượng địa nhiệt khổng lồ của dung nham trong lõi địa cầu. Để xuyên phá lớp vỏ bao quanh lõi trái đất, ông ta đã sử dụng hoả tiễn nguyên tử. Thế nhưng kế hoạch đã không như mong đợi, vì sức công phá của vụ nổ đã tăng lên nhiều lần so với dự kiến, do năng lượng nhiệt hạch trong lòng địa cầu bị xáo trộn.

Unknown2021-08-20 14:38:43

Cô Gái Đeo Dải Băng Mầu Vàng - She Wore A Yellow Ribbon Việt Sub (1949)

được john ford thực hiện vào năm 1949 với kinh phí 1 6 triệu usd bộ phim là một trong những bộ phim thể loại viễn tây đắt tiền nhất tính đến thời điểm đó dù cả 3 phần phim của ông đều được khán giả đón nhận và được giới phê bình đánh giá cao nhưng chỉ có duy nhất phần 2 này mới chạm đến tượng vàng oscarcô gái đeo dải băng mầu vàng,xem phim cô gái đeo dải băng mầu vàng,download cô gái đeo dải băng mầu vàng,xem online cô gái đeo dải băng mầu vàng hd,xem cô gái đeo dải băng mầu vàng nhanh,tai phim cô gái đeo dải băng mầu vàng,she wore a yellow ribbon,xem phim she wore a yellow ribbon,download she wore a yellow ribbon,xem online she wore a yellow ribbon hd,xem she wore a yellow ribbon nhanh,tai phim she wore a yellow ribbon