Cô Gái Đến Từ Hư Vô - Girl From Nowhere Việt Sub (2018)

“người ta vẫn hay nói rằng những tháng năm học trò là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của cuộc đời người nhưng thật ra…” đây chính là lời mở đầu gây tò mò của phim girl from nowhere dek mai bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật khai thác tệ nạn trong môi trường học đường xoáy sâu vào những bí mật mà không ai dám vạch trần ra ánh sángcô gái đến từ hư vô,xem phim cô gái đến từ hư vô,download cô gái đến từ hư vô,xem online cô gái đến từ hư vô hd,xem cô gái đến từ hư vô nhanh,tai phim cô gái đến từ hư vô,girl from nowhere,xem phim girl from nowhere,download girl from nowhere,xem online girl from nowhere hd,xem girl from nowhere nhanh,tai phim girl from nowhere,dek mai
Cô Gái Đến Từ Hư Vô - Girl From Nowhere Việt Sub (2018)RSS Cô Gái Đến Từ Hư Vô - Girl From Nowhere Việt Sub (2018)
Cô Gái Đến Từ Hư Vô - Girl From Nowhere
Diễn viên: Dek Mai
Thể loại: Kinh Dị
Thời lượng: (13/13)
Quốc gia: Thái Lan
Năm phát hành: 2018
Trạng thái: Việt Sub
Thêm phim vào hộp để xem sau
Nội dung: “Người ta vẫn hay nói rằng những tháng năm học trò là khoảng thời gian đẹp đẽ nhất của cuộc đời người. Nhưng thật ra…”, đây chính là lời mở đầu gây tò mò của phim Girl From Nowhere (Dek Mai). Bộ phim lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật, khai thác tệ nạn trong môi trường học đường, xoáy sâu vào những bí mật mà không ai dám vạch trần ra ánh sáng.
Nàng Công Chúa Lửa Plerng Naree.Diễn Viên: Jesadaporn Pholdee Ii,Krekpon Mussayawanich

Nàng Công Chúa Lửa Plerng NareeViệt Sub Năm: 2016 (Tập 4/10)

câu chuyện tình lãng mạn của công chúa Pririsa và chàng cảnh sát Theepob. Pririsa hay còn gọi là Risa mang trong mình một trái tim đầy thương tổn vì những chuyện trong quá khứ. Cô muốn tìm ra sự thật và trả thù những người đã gây ra nổi đau cho cô và mẹ của cô

Thị Trấn Wayward Pines 2 Wayward Pines Season 2.Diễn Viên: Hope Davis,Shannyn Sossamon,Toby Jones,Tom Stevens

Thị Trấn Wayward Pines 2 Wayward Pines Season 2Việt Sub Năm: 2016 (Tập 5/10)

Khi 2 đặc vụ bị mất tích bí ẩn ở thị trấn Wayward Pines, Ethan Burke - một trong các đặc vụ giỏi nhất Seattle, được cử đến đó tìm họ. Sau khi bị một tai nạn bất ngờ ở thị trấn, Ethan tỉnh dậy và phát hiên mình đã bị mất hết ví, tiền, chứng minh,... và không thể tìm cách liên lạc về nhà được. Điều gì đã và sẽ xảy ra? Nếu bạn là fan ruột của series Lost, đây sẽ là bộ phim hoàn hảo dành cho bạn.

Thấy Phần 1 See Season 1.Diễn Viên: Hope Davis,Shannyn Sossamon,Toby Jones,Tom Stevens

Thấy Phần 1 See Season 1Việt Sub Năm: 2019 (Tập 8/9)

Trong một tương lai đen tối, loài người đã mất cảm giác về thị giác và xã hội đã phải tìm ra những cách mới để tương tác, xây dựng, săn bắn và để tồn tại. Tất cả điều đó được thử thách khi một cặp sinh đôi được sinh ra với thị giác.

Unknown2018-12-02 05:48:05